1
Bạn cần hỗ trợ?

Mentoring 27/12/2015: "Làm thế nào để thời gian du học trở nên thật ý nghĩa"

Chương trình tư vấn miễn phí do UE triển khai từ tháng 10 nhằm hỗ trợ tích cực cho các bạn sinh viên có sự chuẩn bị thật tốt cho hành trang du học sắp tới của mình.

(UE) Mentoring 27/12/2015 "Làm thế nào để thời gian du học trở nên thật ý nghĩa" tới đây nằm trong chuỗi sự kiện Mentoring - Chương trình tư vấn miễn phí do UE triển khai từ tháng 10 nhằm hỗ trợ tích cực cho các bạn sinh viên có sự chuẩn bị thật tốt cho hành trang du học sắp tới của mình. 

Du học là một cơ hội tuyệt vời mà không phải ai cũng may mắn có được, đó cũng là một con đường không hề bằng phẳng. Thay vì trong tình trạng bị động, hãy lên cho mình một kế hoạch khám phá, học hỏi những điều mới mẻ thật hoàn hảo và có được những trải nghiệm lý thú và thật sự ý nghĩa trong thời gian học tập tại xứ người, các bạn nhé.

Tham gia chương trình lần này, các bạn sẽ được gặp lại anh Nhân Đức – Trưởng phòng quản lý Chiến lược của UE và cũng là người chủ trì quen thuộc của chương trình.

Bên cạnh đó, Mentoring lần thứ 3 còn có sự góp mặt của cô bạn Kelly Nguyen - Sinh viên năm 4 của trường Cao đẳng Babson. Với những chia sẻ của mình, Kelly sẽ cho các bạn nhận ra một góc nhìn thú vị hơn về quãng thời gian đầy ý nghĩa khi du học.

Đây là chương trình thật sự hữu ích, vì vậy, những bạn trẻ đang háo hức chuẩn bị hành trang du học đừng bỏ lỡ nhé. Để tham gia, các bạn vui lòng đăng kí qua một trong các hình thức sau:

- Đăng kí tham gia sự kiện trên Facebook: https://www.facebook.com/events/1675211336082070/
- Đăng kí tại link trên website: http://goo.gl/forms/DznFJ0ZfdU
- Liên hệ hotline của UE: 0932 739 299 (Ms Uyên)

*Thời gian diễn ra sự kiện: 9h-11h ngày chủ nhật 27/12/2015
*Địa điểm tổ chức: Trường Đại học ngoại thương CS2, số 15 đường D5, P.25,Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, các bạn nhanh tay đăng kí nào. Ngoài ra, chương trình còn có 3 phần qùa dễ thương dành cho 3 bạn có câu hỏi hay dành cho các diễn giả đấy nhé. Hẹn gặp các bạn tại sự kiện, UE xin hân hạnh đón tiếp.

Đinh Hùng