1
Bạn cần hỗ trợ?

Lợi thế lớn khi lựa chọn du học tại Northern Viginia Community College, Mỹ

Du học tại các trường cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ) tại Mỹ đang là xu hướng không hề xa lạ đối với đông đảo sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, điều đáng nói là làm sao bạn chọn lựa được cho mình một trường CĐCĐ thật sự có chất lượng?

Các trường CĐCĐ tại Mỹ không ngừng gia tăng sức hút

Tại Mỹ, CĐCĐ được xem như chương trình giáo dục đại cương của bậc đại học. Vì vậy, sau khi hoàn thành xong 2 năm tại CĐCĐ, sinh viên hoàn toàn đủ điều kiện chuyển tiếp lên năm thứ ba tại các trường đào tạo chương trình đại học 4 năm. Hơn nữa, các trường CĐCĐ  thường không quá khắt khe trong yêu cầu tuyển sinh, đặc biệt hơn là mức học phí của các trường này tương đối thấp, phù hợp với tình hình tài chính của nhiều đối tượng sinh viên quốc tế. Đây cũng là các yếu tố chính khiến các trường CĐCĐ tạo nên sức hấp dẫn trong suốt thời gian qua.

Được biết, khoảng 70% sinh viên Mỹ (theo thống kê của hiệp hội các trường CĐCĐ tại Mỹ) chọn cách chuyển tiếp vào đại học thông qua 2 năm học tại các trường CĐCĐ. Tỷ lệ thuận với con số trên, mỗi năm, số lượng sinh viên quốc tế lựa chọn xu hướng này cũng tăng đáng kể và dự đoán sẽ còn tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới.

>> Three W International và vị trí hàng đầu về quản lý du học sinh quốc tế tại Mỹ

Khu học xá Loudoun của Northern Viginia Community College

Lựa chọn du học tại một trong những trường CĐCĐ lớn nhất tại Mỹ

Bạn đang mong muốn tìm kiếm cho mình một trường CĐCĐ có chất lượng đào tạo được quốc tế công nhận, cơ hội chuyển tiếp cao vào các trường đại học uy tín, mức học phí phải chăng, cơ sở vật chất khang trang, …tại tiểu bang Viginia của Mỹ, đừng chần chừ nhé, Northern Viginia Community College (tên gọi khác là NOVA) – CĐCĐ Bắc Viginia luôn mở rộng cửa chờ đón bạn.

CĐCĐ Bắc Virginia được thành lập vào năm 1964, gồm 6 cơ sở: Alexandria, Annandale, Loudoun, Manassas, MEC và Woodbridge với 4 trung tâm giáo dục: Arlington, Reston, Innovation Park và ELI. NOVA là CĐCĐ lớn nhất ở Virginia và lớn thứ hai tại Mỹ. Trường hiện có hơn 75.000 sinh viên và 2.600 cán bộ và giảng viên. NOVA cũng là một trong những trường có môi trường văn hóa đa dạng nhất tại Mỹ bởi một cộng đồng sinh viên quốc tế rộng lớn với các cá nhân đến từ hơn 180 quốc gia trên thế giới. Vì sao NOVA đang là cái tên được sinh viên trong nước và quốc tế săn đón?

>> Sớm trở thành doanh nhân với Southern New Hampshire

Thư viện của NOVA

Thứ nhất, chất lượng giáo dục được quốc tế công nhận

Với hơn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, mục tiêu nghiên cứu và đào tạo tích cực cùng những thành tích giảng dạy vượt trội, chất lượng giáo dục của NOVA được công nhận bởi nhiều tổ chức giáo dục uy tín: Hiệp hội các trường Cao Đẳng và Đại học miền Nam nước Mỹ, Hội đồng Cao đẳng của Bang, Hội đồng giáo dục của bang Virginia.

Thứ hai, cơ hội cao chuyển tiếp lên các trường đại học hàng đầu

Với vị thế của mình cũng như những kí kết giữa NOVA và các trường đại học hàng đầu của Mỹ, sinh viên của trường sau khi hoàn thành khóa học có cơ hội vào các trường đại học danh tiếng như Geoge Mason University, University of Virginia, Virginia Tech…

Thứ ba, sức học phí vô cùng hấp dẫn

Dù chương trình cao đẳng tại NOVA tương đương hai năm đại cương của các trường đại học tại Mỹ nhưng mức học phí tại ngôi trường thuộc khu vực Bắc Virginia lại hấp dẫn vô cùng. Được biết học phí tại NOVA chỉ bằng khoảng 1/3 đến 1/2  so với mức học phí khi theo học tại các trường đại học. Đây là một trong các lý do khiến đông đảo sinh viên quốc tế khẳng định việc theo học tại NOVA là một lựa chọn thông minh.

Thứ tư, chương trình học phong phú

Hơn 100 ngành học từ hệ thống chương trình đào tạo của NOVA sẽ giúp sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội lựa chọn một khóa học phù hợp nhất với năng lực và sở thích của mình. Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp chương trình tiếng Anh nâng cao để giúp các bạn sinh viên có được bước đệm ổn nhất trước khi bước vào chương trình chính.

>> Johnson & Wales University: Trường dạy chuyên ngành làm bánh và nấu ăn lớn nhất tại Mỹ

Sinh viên NOVA trong lễ tốt nghiệp

Thứ năm, chính sách hỗ trợ tối đa đối với sinh viên quốc tế

CĐCĐ Bắc Virginia đặc biệt ưu ái và dành nhiều sự quan tâm đối với các bạn sinh viên quốc tế. Sở hữu hơn 100 tổ chức giúp đỡ sinh viên, bao gồm nhiều câu lạc bộ giao lưu văn hóa dành cho sinh viên quốc tế, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi được các bộ phận này hỗ trợ và giúp đỡ với sự tận tâm và nhiệt tình nếu gặp phải bất kì một khó khăn gì trong quá trình học tập và sinh hoạt.

NOVA còn có chương trình liên kết các dịch vụ nhà ở bên ngoài nhà trường nhằm đem đến cho các bạn môi trường sinh hoạt an toàn, thuận lợi và thân thiện nhất. Sau tốt nghiệp, NOVA sẽ hỗ trợ tối đa cho sinh viên của mình trong việc tìm kiếm việc hoặc nếu sinh viên muốn chuyển tiếp lên các trường đại học 4 năm để học tiếp lấy bằng cử nhân.

Thứ sáu, vị trí tọa lạc nhiều đem đến nhiều lợi thế

Tọa lạc ngay sát thủ đô Washington D.C, vì vậy khi lựa chọn du học tại NOVA, các bạn sẽ có nhiều lợi thế khi trường học của mình nằm gần nhiều đại sứ quán, các trường cao đẳng và đại học hệ 4 năm hàng đầu trong khu vực, các cơ quan chính phủ, tổ chức và tập đoàn xuyên quốc gia, cũng như những địa điểm văn hóa, du lịch, lịch sử, chính trị như đài tưởng niệm hay viện bảo tàng.

THU HẰNG

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng