1
Bạn cần hỗ trợ?

Lễ hội Ẩm thực và rượu vang tại Melbourne năm 2016

Melbourne Food and Wine Festival – Lễ hội Ẩm thực và rượu vang là sự kiện đặc biệt được diễn ra hàng năm tại thành phố Melbourne, Úc

(UE) Melbourne Food and Wine Festival – Lễ hội Ẩm thực và rượu vang là sự kiện đặc biệt được diễn ra hàng năm tại thành phố Melbourne, Úc. Năm 2016, Lễ hội Ẩm thực và rượu vang  lần thứ 24 của thành phố Melbourne sẽ được tổ chức vào tháng 3.

Lễ hội ẩm thực và rượu vang Melbourne là sự kiện lớn không chỉ riêng của nước Úc mà còn là sự kiện nổi tiếng trên thế giới. Mỗi năm, sự kiện thu hút đông đảo các nhân vật nổi tiếng trong giới Ẩm thực và rượu vang.

Hơn 20 năm tổ chức, Lễ hội ẩm thực và rượu vang Melbourne đã làm văn hóa ẩm thực Úc được lan tỏa và gần hơn với bạn bè thế giới. Qua mỗi lễ hội, từng đường phố, ngõ ngách, nhà hàng, quán cà phê và các không gian công cộng tại đây như được lấp đầy những kỷ niệm về một Melbourne giàu đẹp, đầy sức sống, tươi trẻ và thân thiện trong suy nghĩ của mỗi khách tham quan.

Lễ hội ẩm thực và rượu vang Melbourne sẽ được tổ chức từ ngày 4 đến ngày 13 tháng 3 năm 2016, quy tụ rượu vang, thực phẩm tươi ngon nhất của nước Úc và kinh nghiệm sản xuất trên toàn thành phố với nhiều nội dung hấp dẫn:

- Hàng trăm các sự kiện hấp dẫn trên 10 ngày ngon miệng.
- Bữa ăn trưa dài nhất trên thế giới World's Longest Lunch
- Hơn 200 sự kiện lớn của bang Victoria
- Nếm, tích lũy kinh nghiệm và nhiều nhiều hơn nữa ...

*** Về trưa dài nhất thế giới

Địa điểm: Albert Park Grand Prix Circuit
Thời gian: 12 giờ trưa - 03:00, Thứ Sáu ngày 04 tháng 3 năm 2016
Giá: $ 165 

Scott Pickett - một đầu bếp và là một chủ nhà hàng cũng là đại diện của sự kiện tự hào chia sẻ:

“Lễ hội là một kỷ niệm về văn hóa ẩm thực và rượu vang quốc gia của chúng tôi, chúng rất độc đáo. Chúng tôi không có ranh giới về những gì chúng tôi nấu, và điều này đem lại việc pha trộn hương vị đa văn hóa cùng với sản phẩm địa phương một cách tự do. Ví dụ như chúng tôi có thịt bò tuyệt vời từ vùng Gippsland, các thành phần thú vị và hiếm có từ người trồng rau ở địa phương, hay hải sản địa phương tuyệt vời.”sự kiện khai mạc là một sự kiện mà du khách nên tham dự…Bữa trưa dài nhất thế giới là một trải nghiệm xuất sắc, nơi sẽ giới thiệu những thứ tốt nhất chúng tôi có, về cung cấp thực phẩm và rượu vang.”

Nếu bạn du học sinh nào hiện đang học tập tại Melbourne, các bạn đừng bỏ lỡ một sự kiện tuyệt vời như thế này nhé. Hẹn gặp các bạn tại Melbourne Food and Wine Festival 2016.

(Hoàng Yến lượt dịch từ onlymelbourne.com.au)