1
Bạn cần hỗ trợ?

Lake Washington Institute of Technology: Môi trường chú trọng thực tập và trải nghiệm thực tiễn

Học viện Công nghệ Lake Washington là một trường công lập, được thành lập từ năm 1949, tọa lạc tại Kirkland, xung quanh tập trung nhiều công ty nổi tiếng như GoDaddy, Google, Astronics, Microsoft và Nintendo.

Nơi đây vừa là trung tâm đô thị rộng lớn, hiện đại và sôi nổi, vừa là một nơi thoải mái và an toàn gắn liền với những cộng đồng nhỏ hơn. Phong cảnh nơi đây có đồi núi đẹp, sông nước hiền hoà, những khu rừng cây xanh và khí hậu ôn hoà làm cho vùng Bắc Mỹ trở thành một nơi sinh sống thú vị - có sức lôi cuốn mãnh liệt với con người trên khắp thế giới.

Học viện Lake Washington (LWTech) là một trụ sở giáo dục hiên đại, trang bị cho sinh viên những cơ hội về nghề nghiệp hiện tại và tương lai, là nơi cung cấp dịch vụ đào tạo hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn của ngành trên toàn thế giới.

Quy mô lớp học nhỏ, thúc đẩy sự tiến bộ nhanh trong việc giảng dạy, tạo được mối quan hệ gần gũi giữa ngành học và nhiều sinh viên quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp Lake Washington Institute of Technology được sắp xếp việc làm cho những nghề nghiệp tối ưu nhất, thành tích học tập và kết quả xếp hạng tốt nghiệp của họ luôn làm những nhà tuyển dụng hài lòng.

Những người đã tốt nghiệp có đủ khả năng tiếp nhận các vị trí công việc kỹ thuật phát triển nhanh và được trả lương cao, có cơ hội thực tập và được đào tạo nghề nghiệp với các chuyên gia nổi tiếng.

VÌ SAO NÊN HỌC LWTech?

- Chương trình cấp bằng Sáng tạo với trải nghiệm thực tế.

- Không cần TOEFL để được nhập học

- Sinh viên nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ khi nộp hồ sơ cho đến lúc tốt nghiệp

- Gần Microsoft, Amazon, Google, GoDaddy, Astronics, Nintendo và các công ty công nghệ/điện tử khác

- Học phí thấp

- Lớp học nhỏ (trung bình có 20-25 sinh viên)

- Cơ hội học bổng

>> Jacksonville State University: Một trong những trường đại học lớn và uy tín của nước Mỹ

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bằng Cao đẳng Chuyển tiếp

Tất cả các bằng Cao đẳng Chuyển tiếp của LWTech đều chuyển tiếp lên một chương trình bậc cử nhân tại đây hoặc một trường đại học 4 năm khác. LWTech cung cấp các bằng khác nhau được thiết kế cho sinh viên dự định chuyển tiếp vào các trường 4 năm để học các chuyên ngành:

- Sinh học

- Kinh doanh

- Khoa học Máy tính

- Quản trị Xây dựng

- Giảng dạy Toán

- Dự bị Điều dưỡng

- Công nghệ (công nghệ công nghiệp/cơ khí và công nghệ kỹ thuật cơ khí/điện/máy tính)

- Dự bị Kỹ thuật Máy tính và Điện

- Dự bị Kỹ thuật Cơ khí, Dân dụng, Hàng Không, Công nghiệp, Khoa học Vật liệu

Bằng Cao đẳng chuyển tiếp Khoa học Ứng dụng của chúng tôi được xây dựng dựa trên các khóa học kỹ thuật để hỗ trợ cho sinh viên trong những công việc tại các ngành nghề đặc biệt. Các yêu cầu để cấp bằng được tạo ra phần lớn bởi những người đang công tác trong ngành, giữ vị trí trong Hội đồng Cố vấn tại LWTech.

>> CIEE - Tổ chức giáo dục quốc tế lâu đời nhất nước Mỹ

Bằng Cử nhân

LWTech hiện cung cấp 6 bằng cấp cử nhân và sẽ tiếp tục có thêm các chương trình khác. Các chương trình hiện tại bao gồm:

- Cử nhân Khoa học Ứng dụng: Vệ sinh Răng miệng, Công nghệ Thông tin: Phát triển Máy tính và Phần mềm, Điện tử Kỹ thuật số và Truyền thông Tương tác, Sức khỏe Công cộng, Vận chuyển, Hậu cần, và Quản trị Chuỗi Cung ứng

- Cử nhân Công nghệ về Thiết kế Ứng dụng

Hoàn thành Trung học Phổ thông

Các chương trình này cho phép sinh viên có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, trong khi thu được tín chỉ đại học cho chương trình cao đẳng chuyển tiếp hoặc cử nhân. Sinh viên cần đủ 16 tuổi tại thời điểm vào học chương trình, và đã hoàn thành xong chương trình lớp 10.

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu

LWTech cung cấp một Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (IEP) và Chương trình Cầu nối. Chương trình IEP chuẩn bị cho sinh viên theo học bậc đại học, và được mở cho bất kỳ ai muốn học tiếng Anh. Sinh viên nộp hồ sơ khi không có điểm TOEFL/IELTS được chấp nhận vào chương trình IEP, và tiếp tục chương trình học chính thức. Những sinh viên được kiểm tra trình độ đầu vào các chương trình bậc đại học sẽ được cấp I-20 mới, trong đó chỉ rõ chương trình đại học họ dự định học.

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Học bổng cho sinh viên quốc tế

Trường trao các suất học bổng cho cả sinh viên mới và cũ thông qua Quỹ LWTech. Hãy truy cập website của Quỹ LWTech để biết thêm thông tin và nộp hồ sơ. Sinh viên mới cần nộp học bạ THPT và/hoặc đại học chính thức đã dịch sang tiếng Anh để xin học bổng, vì có rất nhiều dạng được trao dựa trên thành tích học tập.

Học phí

Năm học 2016-2017

Học phí - trong 3 quý (9 tháng): 10.163USD

Chi phí sinh hoạt: 8.973USD

Các loại khác (bảo hiểm, sách, v.v ...): 1.825USD

Tổng cộng: 20.961USD

>> California State University, Stanislaus: Trường đại học tốt nhất phía Tây nước Mỹ

- Nguyệt Nhi -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính
 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng