1
Bạn cần hỗ trợ?

Jacksonville State University: Một trong những trường đại học lớn và uy tín của nước Mỹ

Đại học bang Jacksonville là trường đại học công lập ở phía Đông Bắc Alabama, nước Mỹ - được đánh giá cao về chất lượng giáo dục, cung cấp tri thức, kỹ năng cho những sinh viên trong nước và quốc tế.

Theo học tại Jacksonville, sinh viên có nhiều cơ hội tham gia nhiều dự án nghiên cứu cộng đồng và một số ngành sản xuất trực tiếp khác – đây là những chương trình thực tế góp phần phục vụ người dân trong khu vực và trong tiểu bang đã được duy trì hơn 125 năm qua.

>> CIEE - Tổ chức giáo dục quốc tế lâu đời nhất nước Mỹ

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

1. Được chứng nhận và kiểm định

Jacksonville State University được Hiệp hội các trường Đại học phía Nam (Southern Association of Schools and Colleges) kiểm định và chứng nhận là một trong những trường đại học to và uy tín nhất nước Mỹ.

Jacksonville State University còn nằm trong danh sách những trường đại học hàng đầu tại Mỹ về chất lượng giảng dạy cũng như dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

2. Diện tích rộng lớn

Khu học xá của trường bao gồm 79 tòa nhà trải dài trên diện tích khoảng 464 mẫu Anh tại Jacksonville, Alabama. Ngoài ra còn một số khu học xá khác ở Anniston, Gadsden, và Fort Payne, Alabama. Jacksonville State University.

3. Đa dạng sinh viên từ nhiều quốc gia

Số lượng sinh viên đang theo học tại Jacksonville State University lên tới 9.000 bạn, trong đó có gần 300 bạn là sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới, chính điều này đã tạo nên một cộng đồng đa dạng và đầy màu sắc.

4. Các ngành đào tạo chất lượng

Các ngành đào tạo nổi bật của trường là khoa học máy tính, tài chính, kinh doanh quốc tế, thiết kế đồ họa, ứng dụng kỹ thuật, ứng dụng sản xuất, thiết bị điện tử kỹ thuật, quản lý thể thao và hành chính.

5. Môi trường năn động, thân thiện

Thành phố nơi trường tọa lạc khá yên tĩnh, an toàn cho sinh viên. Sinh viên có cơ hội tốt để tập trung nghiên cứu và giao tiếp nhiều hơn với sinh viên và người dân bản địa.

Trong quá trình học, sinh viên được tham gia làm thêm tại các campus, thực tập nội trú để nâng cao kỹ năng phục vụ công việc cho tương lai.

Tỷ lệ học sinh và giảng viên là 19:1. Với tỷ lệ này, sinh viên có cơ hội tương tác nhiều với giảng viên trong những lớp học sôi nổi nhất.

>> California State University, Stanislaus: Trường đại học tốt nhất phía Tây nước Mỹ

6. Chính sách ưu tiên hàng đầu đối với sinh viên quốc tế

Đại học bang Jacksonvilee luôn coi sinh viên quốc tế là một phần quan trọng của họ. Là học sinh của trường, sinh viên quốc tế sẽ được tham gia vào các tổ chức sinh viên quốc tế, các đội thể thao, được ứng cử một ghế ngồi trong hội đồng chính phủ cho sinh viên.

Sinh viên quốc tế và nền văn hóa của họ được chính thức công nhận hàng năm thông qua các hoạt động quốc tế tuần trong khuôn viên trường. Ngoài ra, trường còn tạo ra nhiều cơ hội để sinh viên quốc tế tìm hiểu văn hóa bang Jacksonvilee, các bang khác và văn hóa Mỹ nói chung.

Trong suốt quá trình học tập tại ngôi trường này, sinh viên sẽ được hỗ trợ từ văn phòng trường khi gặp bất cứ vấn đề gì về tài chính, việc học, nhà ở, bảo hiểm,...

7. Chi phí sinh hoạt và học phí hợp lý

Học phí trung bình khoảng: 14.832USD/năm

Bảo hiểm: 1.200USD/năm

Nhà ở và sinh hoạt: 11,580USD/năm

Chi phí bắt buộc: 750USD

Việc theo học tại một ngôi trường có chất lượng tốt như Jacksonville State University, với mức chi phí như vậy là hoàn toàn hợp lý cho sinh viên quốc tế.

8. Các kỳ nhập học

Mùa xuân và mùa thu.

>> Contra Costa College: Hệ thống chuyển tiếp toàn diện nhất cho sinh viên muốn lấy bằng đại học ở Mỹ

- Minh Tâm -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính
 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng