1
Bạn cần hỗ trợ?

ICEAP – trường Anh ngữ học thuật quốc tế Canada

Lấy phương châm giúp học học sinh trang bị kiến thức – kĩ năng Anh ngữ thật tốt trước khi bước vào các giảng đường đại học Canada, ICEAP tự hào mang đến cho các bạn những khóa học chất lượng và hiệu quả nhất.

>> Dạo một vòng thành phố Lethbridge và University of Lethbridge

Trường Anh ngữ ICEAP được hình thành ngay trên khuôn viên của Đại học Cape Breton vào năm 2009. Phương châm chính của trường ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành. Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP.

Chứng nhận về chất lượng của ICEAP

Năm 2013 trường ICEAP trở thành thành viên của hội Language Canada

Năm 2014 trường ICEAP gia nhập hiệp hội giáo dục Nova Scotia (Edu Nova)

Năm 2015 trường ICEAP gia nhập hiệp hội Imagine Education au/in Canada

>> Trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất bang Ontario

Chương trình đào tạo tại ICEAP

Trường Anh ngữ ICEAP hình thành từ trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học Cape Breton của Canada, chủ yếu bồi dưỡng Anh ngữ cho sinh viên quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, danh tiếng của trường ICEAP được biết đến rộng rãi tại các trường Đại học ở miền Đông Canada.

Cấp độ đào tạo

Chương trình tiếng Anh tăng cường EAP bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 08 tuần. Trước khi nhập học, sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh để xếp vào cấp học phù hợp. Sau khi hoàn tất 06 cấp độ trên sẽ vào học chương trình dự bị của bậc Đại học hoặc Thạc sĩ.

>> Dewey College, Canada mở ra cho bạn tương lai tươi sáng

Chương trình chuyển tiếp và dự bị

Chương trình dự bị là khâu quan trọng trong hệ thống giảng dạy của ICEAP, được nhiều trường Đại học ở Canada nhiệt liệt hoan nghênh và công nhận. Hiện các chương trình dự bị của ICEAP gồm có: dự bị Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, dự bị Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, dự bị Đại học chuyên ngành Kỹ sư, dự bị Đại học chuyên ngành Y tế cộng đồng, dự bị MBA, dự bị Đại học/Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục đào tạo.

Các trường đối tác của ICEAP:

1. Trường Đại học New Brunswick

Là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1785 tại bang New Brunswick, là trường đại học Anh ngữ lâu đời nhất của Canada. Xếp hạng 4 loại hình đại học tổng hợp tại Canada. Học phí trung bình đối với bậc Cử nhân là 13.000 CAD/năm.

2. Trường Đại học Prince Edward Island

Trường được thành lập vào năm 1804 và là trường đại học công lập duy nhất hiện nay của bang Prince Edward Island. Đứng thứ 10 loại hình trường cơ sở. Học phí trung bình: 13.000 CAD/năm đối với bậc Cử nhân, 10.136 CAD/năm đối với bậc Thạc sĩ.

3. Trường Đại học Bishop's

Thành lập từ năm 1843, Bishop's là trường đại học có lịch sử phát triển lâu đời tại Canada. Xếp thứ 9 loại hình trường cơ sở. Học phí trung bình: 16.000 CAD/năm đối với bậc Cử nhân, 12.270 CAD/năm đối với bậc Thạc sĩ.

4. Trường Đại học Cape Breton

Là trường công lập ra đời vào năm 1953 tại tỉnh bang Nova Scotia. Đứng thứ 18 loại hình trường cơ sở. Học phí trung bình: 13.000 CAD/năm đối với bậc Cử nhân, 14.017 CAD/năm đối với bậc Thạc sĩ.

>> Học bổng du học Canada luôn mở rộng cho sinh viên quốc tế

5. Trường Đại học Acadia

Được thành lập vào năm 1838, Acadia là trường công lập lâu đời và nổi tiếng tọa lạc tại tỉnh bang Nova Scotia. Đứng thứ 4 loại hình trường cơ sở. Học phí trung bình đối với bậc Cử nhân là 14.990 CAD/năm.

6. Trường Đại học NSCAD

NSCAD thành lập năm 1887, là trường nghệ thuật thiết kế nổi tiếng nhất Canada. Học phí trung bình đối với bậc Cử nhân là 14.000 CAD/năm.

7. Trường Đại học Mount Saint Vincent

Là trường công lập ra đời vào năm 1873 tại tỉnh bang Nova Scotia. Đứng thứ 17 loại hình trường cơ sở. Học phí trung bình: 13.000 CAD/năm đối với bậc Cử nhân, 15.210 CAD/năm đối với bậc Thạc sĩ.

8. Trường Đại học Canada West

Trường được thành lập vào năm 2004 tại Vancouver. Các khóa học tại trường đã được Chính quyền bang British Columbia công nhận thông qua Hội đồng Đánh giá Chất lượng (DQAB). Học phí trung bình: 18,900 CAD/năm đối với bậc Cử nhân, 15.00 CAD - 19.000 CAD/năm đối với bậc Thạc sĩ.

9. Trường Cao đẳng Fanshawe

Là trường cao đẳng lớn thứ 6 của Canada nằm tại thành phố London. Học phí trung bình: 13.000 CAD/năm đối với bậc Cử nhân, 3.600 CAD - 22.000 CAD/năm đối với bậc Thạc sĩ.

10. Trường Cao đẳng Centennial

Centennial được thành lập vào năm 1966 và là trường cao đẳng công lập đầu tiên của bang Ontario. Học phí trung bình đối với bậc Cử nhân là 16.000 CAD/năm.

>> Du học Canada - Tiềm năng và phát triển

Học phí các chương trình học của ICEAP (tính bằng CAD)

Sinh hoạt phí:

Kí túc xá và ăn uống: 1.100 CAD/tháng

Homestay (bao gồm 3 bữa ăn): 700 CAD – 850 CAD/tháng

- TÂM HẢI -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng