1
Bạn cần hỗ trợ?

Học tiếng Anh tại thành phố Auckland, New Zealand với Languages International

Được thành lập từ năm 1978, Languages International tự hào mang lại cho sinh viên hàng loạt những chương trình tiếng Anh xuất sắc và hiệu quả khi theo học tại thành phố Auckland, New Zealand.

Bạn biết gì về Languages International?

Languages International tọa lạc tại thành phố Auckland xinh đẹp và sôi động, cách trung tâm thành phố chỉ với một đoạn đi bộ ngắn. Trường sở hữu khuôn viên thoải mái, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Tại Languages International, nguyện vọng học tập của các bạn sinh viên được nhà trường tập trung hướng đến. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt quyết, Languages International  mang đến cho các bạn  môi trường học tập hiệu quả, thân thiện bởi sự quan tâm vô cùng tận tình của tất cả các thầy cô nhằm mang lại cho các bạn những trải nghiệm bổ ích và thú vị nhất tại New Zealand.

Vì sao bạn lựa chọn Languages International?

Kinh nghiệm dày dặn

Với Languages International, bạn có thể tin tưởng vào kinh nghiệm của một ngôi trường đã chào đón sinh viên cho khóa học tiếng Anh từ năm 1978. Languages International tự hào là trường Anh ngữ tư thục lâu đời nhất ở New Zealand.

Môi trường giáo dục tuyệt vời

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và thân thiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên.

- Hàng loạt chương trình học phù hợp với trình độ và mục tiêu của tất cả các học viên.

- Trung tâm Học tập với cơ sở vật chất hiện đại, rất nhiều tài liệu nghiên cứu hay và bổ ích.

- Tư vấn và kiểm tra trình độ học tập thường xuyên: trong quá trình học, sinh viên sẽ được thường xuyên kiểm tra trình độ. Trường hợp bạn không theo kịp chương trình học, bạn sẽ được bố trí giảng viên dạy kèm để nhanh chóng cải thiện trình độ.

Tập trung hoàn toàn vào người học

Languages International không những mang lại cho sinh viên những chương trình học xuất sắc mà còn mong muốn mang lại cho học viên những trải nghiệm đáng nhớ nhất tại New Zealand:

- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên: nhân viên cực kỳ thân thiện sẵn sàng cung cấp cho bạn thông tin, tư vấn và giúp đỡ những dịch thiết thực khác.

- Đội ngũ tư vấn: điều tuyệt vời của Languages International mang lại cho bạn trong ngày đầu tiên là bạn sẽ gặp được nhân viên tư vấn sử dụng ngôn ngữ giống bạn và bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của họ bất cứ lúc nào trong suốt khóa học.

- Nhà trọ: Languages International thu xếp chỗ ở của bạn trước khi bạn đi đến New Zealand và nhân viên tại đây luôn luôn có sẵn tại đây để đón bạn bất cứ lúc nào.

- Chương trình xã hội: Languages International sẽ mang đến cho bạn những hoạt động xã hội, thể thao, văn hóa và du lịch trong quá trình học tập tại New Zealand. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm mới, bạn bè mới và nhiều cơ hội để thực hành tiếng Anh của mình khi giao tiếp với người bản xứ.

Vị trí tọa lạc tuyệt vời

Languages International tọa lạc tại một nơi thuận tiện, thoải mái và đặc biệt của thành phố Auckland. Trường sở hữu ba tòa nhà lịch sử tại Albert Park với khung cảnh xinh đẹp, yên bình cách trung tâm thành phố Auckland và Đại học Auckland một vài phút đi bộ.

Khả năng kết nối rộng rãi

Languages International được kết nối và được kiểm định chất lượng với nhiều tổ chức khác nhau, bao gồm:

• English New Zealand

• IALC

• Quality English

• NZQA

• Cambridge English Language Assessment

• Language Travel Magazine – Star Awards

- TỐ AN -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng