1
Bạn cần hỗ trợ?

Học ngành phân tích dữ liệu kinh doanh Analytics “hot nhất” tại Northeastern University - Mỹ

“Trường HÀNG ĐẦU, ngành học HOT, học phí RẺ, đầu vào KHÔNG KHÓ, cơ hội việc làm CAO, thu nhập LỚN” chính là những điều nổi bật cho sinh viên khi đăng ký theo học ngành Phân tích dữ liệu (trong kinh doanh) - M.S Analytics tại Northeastern University.

Northeastern University, Đại học Northeastern 1

Phân tích dữ liệu (trong kinh doanh) - Analytics đang là 1 trong những ngành học triển vọng trong tương lai. Năm 2018, McKinsey ước tính rằng Mỹ có thể phải đối mặt với tình trạng thiếu từ 140.000 – 190.000 nhân lực với các kỹ năng phân tích sâu, cũng như 1,5 triệu nhà quản lý và nhà phân tích.

Nhu cầu cho những người có kỹ năng phân tích dữ liệu đang tăng vọt thể hiện qua mức lương thực tế. Các nhân viên có kỹ năng phân tích thường kiếm nhận mức lương cao hơn so với những người khác. Cụ thể, 1 nhà phân tích nhân sự lương cao hơn 44% so với 1 nhà tuyển dụng, và 1 nhân viên phân tích tiếp thị có lương cao hơn 75% so với 1 nhân viên phụ trách viết bài. Hơn thế, rõ ràng người quản lý, giám đốc và các chuyên gia cấp C ngày càng cần kỹ năng phân tích để quản lý tốt đội nhóm công ty bên cạnh các kỹ năng khác.

>> Thực tập với mức lương 75.000 USD tại Mỹ

Northeastern University, Đại học Northeastern 2

Về trường Northeastern University

Hiện tại, Northeastern University nằm trong Top 40 những trường đại học hàng đầu nước Mỹ đang cung cấp khóa Master in Analytics tại cả 3 thành phố lớn: Boston, Seattle và Silicon Valley cùng cơ hội ở lại Mỹ làm việc 3 năm vì chuyên ngành thuộc khối ngành STEM.

Đại học Northeastern là một tổ chức tư nhân được thành lập vào năm 1898. Trường có tổng số sinh viên đăng ký là 13.473 sinh viên, môi trường học là ở đô thị và diện tích khuôn viên là 73 mẫu Anh. Học phí và lệ phí 49,497 USD (2017-18). Mô hình giáo dục đại học Northeastern là lồng ghép học tập nghiêm ngặt trong lớp học với những trải nghiệm thực tế.

Tại Đại học Northeastern, sinh viên có được kinh nghiệm làm việc đáng kể trước khi nhận bằng cấp. Khoảng 90 phần trăm sinh viên đại học ở Đông Bắc hoàn thành ít nhất một hợp tác chuyên nghiệp trong sự nghiệp đại học của họ, làm việc cho một trong hơn 2.000 nhà tuyển dụng trên khắp thế giới, chẳng hạn như GEICO và MTV. Bên ngoài lớp học và nơi làm việc, có hơn 300 câu lạc bộ và tổ chức dành cho sinh viên.

Các trường đại học nhận được tài trợ nghiên cứu khổng lồ mỗi năm từ Quỹ Khoa học Quốc gia và Viện Y tế Quốc gia, cũng như các Cục An ninh Nội địa, Năng lượng và Quốc phòng. 

Tại Đại học Northeastern, 37 phần trăm sinh viên đại học toàn thời gian nhận được một số loại trợ giúp tài chính dựa trên nhu cầu, và mức học bổng hoặc trợ cấp bình quân dựa trên nhu cầu trung bình là 27,534 USD.

Northeastern University, Đại học Northeastern 3

Học ngành Phân tích dữ liệu kinh doanh tại Northeastern University

Với sự gia tăng của dữ liệu trên tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế toàn cầu, một nhu cầu trước mắt cho các cá nhân phải am hiểu về cách khai thác dữ liệu này để phân tích và nghiên cứu liên tục.

Thạc sĩ trong Analytics chuẩn bị cho sinh viên du học Mỹ hiểu biết sâu sắc về cơ chế làm việc với dữ liệu cùng với khả năng xác định và truyền đạt thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu.

>> Du học Mỹ cùng trường State University Of New York At Fredonia

Northeastern University, Đại học Northeastern 4

Nội dung chương trình ngành học Phân tích dữ liệu

- Áp dụng phân tích thống kê và kiến ​​thức mô hình hóa và sử dụng các công cụ có liên quan để điều hướng qua vòng đời của việc ra quyết định theo hướng dữ liệu

- Xác định các phương pháp và công nghệ phù hợp để trích xuất, cấu trúc và vẽ thông tin chi tiết từ các tập dữ liệu quy mô lớn cho các ứng dụng kinh doanh

- Dịch dữ liệu và mô hình phân tích thành dự báo và đề xuất giải quyết các vấn đề phức tạp trong thế giới thực

- Sử dụng kỹ thuật trực quan hóa và kỹ thuật giao tiếp và kỹ năng mềm để dịch thông tin định lượng thành hành động rõ ràng

- Xây dựng danh mục đầu tư của các dự án trong thế giới thực thể hiện năng lực của bạn với nhà tuyển dụng.

Yêu cầu: Sinh viên chỉ cần:

GPA 2.5

IELTS 6.5 (no band <6.0)/TOEFL 79/KiBT 79

Không cần GMAT/GRE và kinh nghiệm làm việc

Học phí17,000 USD/năm

Deadline kỳ tháng 9: Ngày 22/6/2018

- Tùy chọn bắt đầu mùa thu, mùa đông và mùa xuân

- Chương trình cung cấp 100 phần trăm trực tuyến

Ngoài ra Northeastern University còn rất nhiều chương trình khác như:

- raGduate Chứng chỉ trong Data Analytics

- .EMd.trong Learning Analytics

- PMS trong Tin học

- Tin sinh học SMin

- Tin học y tế SMin

- Tin học đô thị SMin

Bên cạnh đó, Trường Northeastern University cũng có nhiều chương trình học bổng du học Mỹ dành tặng cho sinh viên trong nước và quốc tế khi theo học tại đây.

>> Du học Mỹ tại trường trung học Mary Queen of the Holy Rosary Middle School

Video về trường

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276