1
Bạn cần hỗ trợ?

Học chương trình MBA độc đáo tại Đại học City University Of Seattle - Mỹ

City University of Seattle (CityU) là một trong những trường Đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất vùng Tây Bắc Mỹ, trường được thành lập 1973 tại thành phố Seattle, Washington.

THÔNG TIN VỀ CITY UNIVERSITY OF SEATTLE 

Nơi đây được biết đến là một vùng đất có triển vọng về kinh tế cũng như là nơi có nhiều trụ sở tập đoàn nổi tiếng toàn cầu như Starbuck, Boeing, Amazon, Microsoft… chính vì vậy, học viên theo học tại CityU có cơ hội được tham quan, trau dồi kinh nghiệm trong quá trình thực tập sau khi tốt nghiệp.

Với phương pháp giảng dạy chất lượng cao, chương trình giảng dạy của CityU được Hiệp hội các trường cao đẳng đại học vùng Tây Bắc nước Mỹ công nhận (NWCCU) từ năm 1978. Bên cạnh đó, các chương trình MBA (quản trị kinh doanh) của trường cũng được công nhận bởi Hiệp hội Quốc tế và Giáo dục Kinh doanh bậc cao đẳng (IACBE).

Trải qua hơn 45 năm hình thành và phát triển, hiện tại CityU thu hút khoảng 45.000 sinh viên trong đó có hơn 300 sinh viên quốc tế đang theo học tại trường. Với tầm nhìn của CityU là tiếp cận giáo dục trên toàn thế giới thông qua mạng lưới các đối tác và chương trình học tại chỗ hoặc trực tuyến. CityU hiện có hơn 20 địa điểm ở Tây Bắc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Chương trình cấp bằng, chứng chỉ và chứng thực của CityU cũng được cung cấp hoàn toàn trực tuyến để học viên có thể học hỏi từ bất cứ nơi đâu.  Ngoài khuôn viên và trụ sở chính tại Seattle, CityU còn cung cấp các chương trình giáo dục tại Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Mexico, Slovakia, Thụy Sĩ và Việt Nam.

Campus chính của trường tọa lạc tại Bellevue, Washington. Nơi đây cách trung tâm thành phố Seattle khoảng 15 phút đi xe và có 1 hệ thống xe buýt hoạt động giữa Bellevue và toàn vùng Seattle. Xung quanh trường có nhiều căn hộ được cho thuê với mức giá hợp lý cùng với các  trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí rất tiện lợi.

Ngoài việc chú trọng đến phương pháp giảng dạy thì nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến học sinh quốc tế du học Mỹ tại đây. CityU cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho du học sinh về mọi mặt trong đời sống như: hướng dẫn khi đến nơi, nơi ở, đăng ký nhập học, học vụ, hoạt động sinh viên, nhập cư…

Học chương trình MBA độc đáo tại Đại học City University Of Seattle - Mỹ

TẠI SAO NÊN CHỌN CITY UNIVERSITY OF SEATTLE LÀ NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ THEO HỌC

- Linh hoạt: Thiết kế chương trình đào tạo phù hợp và thuận tiện với học viên

- Khả năng tiếp cận: Cung cấp cơ hội học tập cho học viên ở mọi nơi trên thế giới

- Đổi mới: CityU không ngừng cải tiến chất lượng và phương pháp giảng dạy

- Sự liên quan: Ứng dụng lý thuyết vào thực tế làm việc

- Toàn cầu: Mạng lưới giáo dục với tư duy toàn cầu (act local but think global)

>> Valencia College - Một trong những cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Mỹ

Học chương trình MBA độc đáo tại Đại học City University Of Seattle - Mỹ 2

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Tiếng Anh: dành cho học viên muốn trao dồi tiếng Anh trước khi theo học tại các trường đại học. Chương trình gồm 6 cấp độ khác nhau từ sơ cấp đến nâng cao. Mỗi cấp độ học sẽ kéo dài khoảng 10 tuần. Để có lộ trình học phù hợp, học viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp. Lịch khai giảng: mỗi năm tuần

- City University of Seattle được công nhận là 1 trong những cơ sở đào tạo phi lợi nhuận uy tín trên toàn thế giới. Đồng thời là 1 trong 3 trường có chương trình Thạc sĩ Quản  trị kinh doanh (MBA) hàng đầu tại bang Washington. CityU luôn lấy mục tiêu “chất lượng là hàng đầu”, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tụy đặc biệt với chi phí học tập “mềm” so với những trường ĐH có chất lượng tương đương khác tại Hoa Kỳ. CityU thực sự là điểm đến lý tưởng nhất cho những ai mong muốn theo học khôi chuyên ngành MBA.

- Chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho khóa học MBA (AMBA): CityU là học viện được công nhận duy nhất đưa ra một chương trình MBA tại Hoa kỳ theo hình thức hỗ trợ ngoại ngữ, chương trình được thiết kế dành riêng cho những người không sử dụng tiếng Anh như là tiếng mẹ đẻ. Chương trình AMBA của CityU cung cấp cho học viên 2 chương trình học cùng 1 lúc: 1 là chương trình dạy về kinh doanh đươc giảng dạy bởi các chuyên gia kinh doanh hàng đầu và 2 là chương trình dạy tiếng Anh được tập trung vào nhu cầu học tập và chuyên ngành.

- Đại học: Quản trị kinh doanh, Quản lý, Khoa học đại cương, Kế toán, Hệ thống máy tính.

- Thạc sỹ: MBA, MBA (kèm hỗ trợ tiếng Anh), Lãnh đạo, Tư vấn tâm lý, Quản lý dự án.

>> University of Central Florida - Ngôi trường lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ

Học chương trình MBA độc đáo tại Đại học City University Of Seattle - Mỹ 3

YÊU CẦU NHẬP HỌC CỦA TRƯỜNG:

Chương trình

Yêu cầu học vấn

Yêu cầu tiếng Anh

Đại học

Tốt nghiệp THPT

TOEFL ITP 540/ ibt 76 / IELTS 6.0 trở lên/ hoàn thành chương trình tiếng Anh level 6 của trường

Sau đại học

Tốt nghiệp đại học

TOEFL ITP 567/ ibt 87/ IELTS 6.5 hoặc tương đương

Hỗ trợ ngoại ngữ kèm MBA

 

TOEFL ITP 540/ ibt 76 / IELTS 6.0 trở lên/ hoàn thành chương trình tiếng Anh level 6 của trường

>> Arizona State University - Top trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

City University of Seattle là một trong những đối tác trường của UE sẽ có nhiều ưu đãi và thông tin học bổng du học mỹ bổ ích cực kỳ thú vị.

Video về trường

- Quốc Huy -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276