1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng trung học 25% với cao đẳng Stott dành cho học sinh United Education

Thành lập năm 1883, cao đẳng Stott trở thành một điểm sáng về giáo dục tại Úc, cung cấp những cơ hội tuyệt vời cho thế hệ trẻ đạt được ước mơ của mình.

Thành lập năm 1883, cao đẳng Stott trở thành một điểm sáng về giáo dục tại Úc, cung cấp những cơ hội tuyệt vời cho thế hệ trẻ đạt được ước mơ của mình.

Nằm ngay tại trung tâm thành phố Melbourne, ban đầu được biết đến như là một trong những trường Cao đẳng kinh doanh đầu tiên tại Úc với các chương trình cao đẳng, cử nhân và các khóa chứng chỉ nghề chuyển tiếp lên các trường đại học tại Úc. Ngoài ra, Stott còn cung cấp chương trình PTTh ( lớp 11 và 12), rất chất lượng, được đánh giá qua kết quả chuyên ngành học sinh đạt được và phần lớn học sinh PTTH của Stott đều vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu tại Úc.
Điểm cuốn hút sinh viên quốc tế nhất là các bạn học sinh PTTH hoc tập tại Stott ngoài lý do về chất lượng còn vì dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời. Các tư vấn học thuật và hướng nghiệp luôn sẵn sang hỗ trợ sinh viên về học tập. Tư vấn viên về hướng nghiệp sẽ trao đổi cùng sinh viên để xem khóa học có thực sự phù hợp với đam mê, nguyện vọng của sinh viên. Đặc biệt, đội chăm sóc sinh viên quốc tế luôn hoạt động 24/24, và tư vấn viên có thể nói được tiếng Việt để hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp được tốt nhất.

cao-dang-Stott-College

II. Các chương trình đào tạo và học phí
Chương trình đào tạo
Tiếng Anh : 300 AUD/ tuần
- Tổng quát
- Học thuật
- Luyện thi IELTS
- Dành cho học sinh PTTH
Phổ thông trung học: Thời gian học 02 năm với học phí 16,000 AUD/năm
- Lớp 11 & 12
Cao đẳng nghề: học phí 5,000 AUD/năm
- Nhà hàng khách sạn, kế toán, quản trị kinh doanh
Cử nhân: Thời gian học 03 năm với học phí 14,000 AUD/ năm
- Kế toán, kinh doanh, dịch vụ công

Học bổng trung học 25% dành cho học sinh United Education. Vậy học phí chương trình PTTH chỉ còn AUD12,000/năm.