1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng Mỹ trị giá 20.000 đô la từ trường Đại học Full Sail

Bạn có đam mê về âm nhạc? Bạn mong muốn được làm trong ngành nghệ thuật và thiết kế? Hay bạn khát khao dấn thân vào nền công nghiệp phía sau những thước phim?

Nếu câu trả lời của bạn là Có! Đại học Full Sail sẵn sàng trở thành người dẫn đường, biến đam mê thành con đường sự nghiệp thực sự của bạn.

Đặt tại Winter Park, Florida, Full Sail University là một cơ sở giáo dục hàng đầu cho những ai muốn theo đuổi ngành công nghiệp giải trí. Được thành lập vào năm 1979, trường Full Sail mong muốn mang lại phong cách học tập năng động cho những sinh viên muốn làm việc trong lĩnh vực Nghệ thuật, Kinh doanh ngành Giải trí, Marketing trên Internet và Quản lý Thể thao. 

Là một trong những trường đại học có tuổi đời lâu hàng đầu tại Mỹ, hàng năm Full Sail thu hút hơn 16,000 sinh viên đến từ hơn 70 nước trên thế giới đăng kí và nhập học.

Trường có 35 chương trình cấp bằng với hơn 15,000 sinh viên theo học. Khuôn viên chính có diện tích 191 mẫu Anh. Học viện đã đào tạo ra 35,000 học viên tốt nghiệp đến nay.

Full Sail có cách tiếp cận đào tạo mới lạ. Học tập ở Full Sail đem đến cho bạn rất nhiều lợi thế. Tháng 3 năm 2012, tạp chí Graphic Design USA đã công nhận Full Sail là một trong những trường thiết kế thân thiện nhất.

1. Đặc điểm nổi bật

- Top 5 trường tốt nhất khu vực.

- Top 10 các trường hàng đầu trong khối ngành new-media của nước Mỹ.

- Được công nhận bởi những tạp chí nghê thuật danh tiếng nước Mỹ: Graphic Design USA, Unleaseh Magazine.

- Thiên đường nghệ thuật với cơ sở vật chất hoành tráng.

>> Học bổng Mỹ 100% từ trường CATS Academy Boston

- Ngôi trường của những tài năng điện ảnh: Hơn 45,000 sinh viên đã tốt nghiệp từ nôi đào tạo điện ảnh trong suốt ba thập kỷ qua.

- Giảng viên là những nhà tuyển dụng, cựu sinh viên rất có uy tín đã từng làm trong ngành sản xuất âm nhạc, thiết kế, nghệ thuật.

- Chương trình đào tạo được cố vấn bởi Apple, Disney, WWE,v.v.

- Cơ sở vật chất tốt nhất.

- Cách học độc nhất - Sinh viên được làm trợ lý, trực tiếp tham gia vào dự án của các bên hợp tác như WWE NXT, kênh thể thao ESPN (quay phim ngay tại trường), v.v.

- Thời gian ngắn nhất. Chương trình đại học tại Full Sail được rút gọn còn 20 tháng, chương trình cao học còn 12 tháng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian học và các chi phí ăn ở liên quan.

- Kỳ nhập học: 12 kỳ/năm.

- Học phí các học kì giữ nguyên trong suốt chương trình học.

2. Các chương trình đào tạo nổi bật

Các ngành học thiết kế đồ họa quốc tế

Các ngành học khác bạn có thể theo học tại đây là Nghệ thuật Game (Game Art) với việc tập trung vào việc phát triển đồ họa, sáng tạo nét chữ, thiết kế sân khấu, sản xuất sản phẩm, hiệu ứng game và các công việc liên quan đến sự chuyển động.

Các ngành học về Điện Ảnh, Truyền hình

Nghệ thuật thu âm (Recording Arts) sẽ mang lại cho bạn cơ hội trải nghiệm những mặt khác nhau của công nghệ thu âm. Ngoài ra, phim hoạt họa vi tính (Computer Animation) là ngành học được thiết kế để chuẩn bị hành trang cho những ai muốn đặt chân vào lĩnh vực này.

Một số chương trình học khác bao gồm Viết sáng tạo trong ngành Giải trí, Nghệ thuật số và Thiết kế, Kinh doanh giải trí, Thiết kế game, Phát triển Game, Thiết kế đồ họa, Kinh doanh âm nhạc, Nghệ thuật thu âm, Kĩ sư thu âm, Sản xuất show, Marketing Thể thao và Truyền thông, Phát triển và Thiết kế web.

Các ngành học về Hoạt họa (Animation)

>> Học bổng 3.000 USD cho chương trình 2+2 từ Northeastern University

 

3. Học phí và điều kiện nhập học

Học phí ở Full Sail khác nhau dựa theo cấp học (Thạc sĩ hay Cử nhân) và quan trọng là ngành học.

Ở bậc Thạc sĩ, hai ngành Thương mại Giải trí và Thiết kế Game khoảng 31-35.000 USD trong khi ở bậc Cử nhân, chi phí các ngành học dao động khoảng 80.000 USD, riêng ngành Thương mại Giải trí và Truyền thông & Marketing Thể thao cùng Thương mại Âm nhạc là khoảng 50-60.000USD. Tạp chí Electronic Gaming Monthly đã gọi Full Sail là ngôi trường “có chương trình đào tạo hoàn toàn đáng ngưỡng mộ” về game.

Thời gian học: 40 tiếng/tuần. Kỳ nghỉ đông và hè ngắn.

Học phí 2 năm: 56,000USD - 75,000USD tùy ngành (Đã bao gồm phí tài liệu và phí phòng labs).

Điều kiện nhập học:

- Học sinh tốt nghiệp THPT.

- TOEFL 79 hoặc IELT 6.0.

- Phỏng vấn với Đại diện trường.

- Hoàn thiện hồ sơ cá nhân.

- Phí nộp đơn vào trường: $40.00.

4. Học bổng “Thiên Đường Nghệ Thuật” trị giá 20,000 đô la

Học bổng lớn nhất từ trước đến nay Full Sail mang đến cho các bạn học sinh Việt Nam cơ hội được tiếp cận và học tập tại một trong những trường uy tín và danh tiếng không chỉ nhất nước Mỹ mà còn trên toàn thế giới về đào tạo các ngành Điện ảnh, Nghệ thuật hay Thiết kế.

Đây sẽ là một cơ hội hiếm có, giúp các bạn đến với giấc mơ du học Mỹ. Các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật sẽ được học tập tại đất nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới.

>> Học bổng Mỹ lên đến 24.000 USD của University of Arizona năm 2018

- HOÀNG AN -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng