1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng

Tham gia chương trình học bổng Zero Fees English từ học viện Công Nghệ Miền Nam (Southern Institute of Technology- SIT) chính là cơ hội lớn dành cho các bạn đang có ý định du học tại New Zealand trong năm học này.

UE - Tham gia chương trình học bổng Zero Fees English từ học viện Công Nghệ Miền Nam (Southern Institute of Technology- SIT) chính là cơ hội lớn dành cho các bạn đang có ý định du học tại New Zealand trong năm học này.

SIT là một trong những học viện công lập lớn nhất miền Nam New Zealand được chính phủ bảo trợ. Trường có 5 cơ sở đào tạo tại các thành phố Invercargill, Queenstown, Auckland, Christchurch và Gore với hơn 13.000 sinh viên du học New Zealand.

Lựa chọn học tập tại SIT, sinh viên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong suốt khóa học: mức học phí hoàn toàn tốt nhất cho học sinh 15,8-19,9 NZD/năm, sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong kỳ học và toàn thời gian 40 giờ/tuần trong kỳ nghỉ với thu nhập bình quân từ 14,25 NZD - 16 NZD một giờ tùy thuộc vào công việc, khả năng tiếng Anh và năng lực của sinh viên. Sinh viên tại đây còn được hỗ trợ mạnh mẽ từ hội đồng thành phố Invercargill và phòng thương mại vùng Southland… nên dễ kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp với thu nhập tốt.

Trong năm 2015, Học viện SIT công bố chương trình học bổng Zero Fees English - miễn phí 100% khóa tiếng Anh dành cho sinh viên đăng ký nhập học khóa tiếng Anh và chuyển tiếp lên học khóa chính tại trường. Đối tượng là các sinh viên quốc tế không đủ điều kiện Anh ngữ để ghi danh vào khóa học chính sẽ được học miễn phí khóa Anh ngữ 24 tuần. Sau khóa học tiếng Anh này, bạn hoàn toàn có đủ trình độ để đăng kí vào các khóa học chính thức từ SIT xuyên suốt từ bậc cao đẳng cho đến sau đại học.

Đặc biệt, SIT dành khá nhiều ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế:

- Cung cấp nhà ở cho sinh viên quốc tế trong 2 tuần đầu.
- Đưa đón tại sân bay.
- Bảo hiểm cho sinh viên từ một năm trở lên.
- Đăng ký nhà ở với người bản xứ.
- Sách vở, áo khoác SIT, túi xách SIT.
- Cung cấp thẻ điện thoại.
- Miễn phí truy cập Internet 24/24 tại trường.
- Hỗ trợ tìm việc làm thêm.
- Xe buýt cuối tuần đi từ Invercargill đến Queenstown, Dunedin và Te Anau.

Được biết hiện nay có khoảng 130 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Invercargill - nơi SIT có cơ sở đào tạo chính, là thành phố lớn nhất khu vực phía Nam của New Zealand và có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất cả nước. Thành phố có chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn khác như Auckland hay Wellington. Vì vậy, bạn đừng ngại ngần cho rằng mình sẽ lạc lỏng khi học tập tại đây nhé. SIT thật sự là một nơi lý tưởng dành cho bạn đấy.

Thông tin về chương trình học bổng Zero Fees English của SIT cũng như thủ tục đăng kí, tham khảo tại website của trường: https://www.sit.ac.nz/International/International-Student-Scholarships/Zerofees-English-Scholarship

Cherry Nguyễn – Theo SIT