1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng học tập xuất sắc cho sinh viên châu Á từ University of Waikato

Học bổng học tập xuất sắc cho sinh viên châu Á của đại học Waikato (University of Waikato, New Zealand)

UE - Học bổng học tập xuất sắc cho sinh viên châu Á của đại học Waikato (University of Waikato, New Zealand) được thành lập vào năm 2014 nhằm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên quốc tế thật sự tài năng đến từ các quốc gia tại châu Á lần đầu tiên ghi danh vào các chương trình  dự bị, đại học, hoặc các chương trình sau đại học của Waikato.

1. Để có thể nhận được học bổng, các ứng viên cần phải đảm bảo các điều kiện cơ bản sau đây:

a) Là công dân của các quốc gia Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Singapore, Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan.
b) Lần đầu tiên ghi danh nhập học vào đại học Waikato trong năm học 2015 - 2016.
c) Đăng kí vào một trong các chương trình dự bị đại học, đại học và sau đai học.
d) Đảm bảo yêu cầu về trình độ tiếng Anh trước khi bước vào các khóa học chính thức.
e) Được bắt đầu khóa học toàn thời gian trong tháng Hai, tháng Bảy hoặc tháng Mười Một của năm học mới và dự định theo học tại Đại học Waikato cho tối thiểu là 12 tháng.
f) Điểm trung bình học tập đạt 80%.

2. Giá trị học bổng:

Học bổng sẽ có một giá trị lên đến NZ $5000 và sẽ được áp dụng trực tiếp vào việc trả tiền học phí của người nhận khi đến học tại Đại học Waikato.

3. Đăng kí:

3.1. Thời gian đăng kí:

- Ngày 31/10 hằng năm (chuẩn bị cho kì nhập học vào tháng 2 năm sau).
- Ngày 30/4 hằng năm (chuẩn bị cho kì nhập học vào tháng 7 trong cùng năm đó).
- Ngày 31/8 hằng năm (chuẩn bị cho kì nhập học vào tháng 11 trong cùng năm đó).

3.2. Việc đăng kí tham gia chương trình học bổng này phải được tiến hành cùng lúc với việc ghi danh nhập học tại đại học Waikato.

Hiện tại, chương trình học bổng đang được mở. Việc đăng kí sẽ tiến hành bằng hình thức trực tuyến, vui lòng click vào đường link: http://www.waikato.ac.nz/research/scholarships/UoWExcellenceScholarshipforAsiaApplicationForm.shtml

4. Đại học Waikato – Một cái tên ấn tượng trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất ở New Zealand:

Trường đại học Waikato là một trong những trường đại học nằm trong top 2% các trường đại học thế giới, xếp thứ 44 theo bảng xếp hạng của Times Higher Education, trong Top 100 các trường đại học dưới 50 tuổi. Trường nổi tiếng là nơi đào tạo các khoa như sư phạm, Luật, Kinh tế học, Khoa học máy tính và Hệ thống thông tin.

Hiện nay Waikato là ngôi nhà chung của 2000 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia trên thế giới. Đây là môi trường học tập thật sự lý tưởng, hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triền trong tương lai.

Để biết có nhiều thông tin về đại học Waikato cũng như chương trình học bổng học tập xuất sắc dành cho sinh viên châu Á, vui lòng truy cập: www.waikato.ac.nz/go/asia-scholarships

University of Waikato