1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng hấp dẫn của chính phủ New Zealand dành cho chương trình trung học phổ thông vào trường Avondale College, niên khóa 2020 - 2021

Avondale College là trường công lập hàng đầu trong hệ thống các trường trung học phổ thông tại New Zealand, với chất lượng giáo dục vượt trội, Avondale College hứa hẹn sẽ đem đến chương trình học thuật tốt nhất, tạo nền tảng vững chắc để các em học lên các bậc cao hơn.

HỌC BỔNG:

Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) vui mừng thông báo về học bổng du học New Zealand bậc Trung Học Phổ Thông năm học 2020 do chính phủ New Zealand tài trợ.

- Giá trị học bổng:  50% học phí cho năm học đầu tiên

- Thời gian nhập học: Tháng 7/2020 (ưu tiên) hoặc tháng 1/2021

- Điều kiện xin học bổng:

  • Học sinh đang học lớp 8,9,10 tại một trường ở Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam
  • GPA: 8.0 trở lên
  • IELTS tương đương 5.5 trở lên
  • Khả năng tài chính đáp ứng yêu cầu theo học trung học tại NZ. 

- Cách thức nộp hồ sơ xin học bổng:

Nộp đơn online trên trang của Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) hoặc có thể  liên hệ công ty tư vấn Du Học UE để được hỗ trợ

- Hồ sơ xin học bổng: Điền đơn online, và đính kèm:

  • Bảng điểm học kỳ 1 (năm học 2019-2020) và bảng điểm năm học 2018-2019,
  • Chứng chỉ tiếng Anh (chấp nhận các chứng chỉ khác nhau chứng minh được trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5),
  • Video 1,5 phút giới thiệu bản thân và lý do mình xứng đáng nhận học bổng NZSS

- Thời gian mở đơn: từ 10/02/2020 đến hết 13/04/2020

>> Học bổng chính phủ New Zealand niên khóa 2020 dành cho học sinh bậc trung học đã chính thức mở đơn

hoc-bong-hap-dan-cua-chinh-phu-new-zealand-danh-cho-chuong-trinh-trung-hoc-pho-thong-vao-truong-avondale-college-nien-khoa-2020-2021

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ AVONDALE COLLEGE

Avondale College là một trong những trường trung học công lập hàng đầu tại New Zealand. Trải qua 20 năm kinh nghiệm chăm sóc học sinh quốc tế, trường tự hào cung cấp một nền giáo dục vượt trội và được đánh giá là trường học thân thiện, năng động, sáng tạo và đa dạng. Chính vì thế mà Avondale College luôn là điểm đến thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam.

Avondale College là trường đa văn hóa dành cho cả nam sinh và nữ sinh. Trường tọa lạc tại Auckland, gần 2 trung tâm thương mại lớn  và cách trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Khuôn viên trường rộng 14 hecta, xung quanh là những bãi cỏ với mục đích phục vụ cho các hoạt động thể thao ngoài trời của các em.

Chương trình dạy mở rộng của trường cung cấp cả hai con đường NCEA (National Certificate of Educational Achievement – Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông tại New Zealand) và Cambridge. Học sinh theo học tại Avondale College luôn đạt được kết quả học tập xuất sắc về NCEA, Học bổng và Cambridge. Với sứ mệnh luôn hướng đến sự thành công trong học tập cho tất cả học sinh. Chính vì thế, Avondale College không ngừng đổi mới về phương pháp giảng dạy, với hi vọng sẽ đem đến một nền giáo dục phù hợp nhất với nhu cầu của học sinh và cộng đồng. Trường luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình học được hỗ trợ bởi tất cả các khía cạnh như văn hóa của giáo dục, thể thao và xã hội. 

Trong những năm gần đây, học sinh của Avondale luôn đứng đầu New Zealand và thế giới trong các kỳ thi Cambridge International. Kết quả của Avondale College trong NCEA cao hơn mức trung bình của địa phương, khu vực và quốc gia. Các em tiếp tục làm rất tốt trong các kỳ thi Học bổng, cũng như các em tốt nghiệp từ Avondale được tham gia trực tiếp vào một số trường đại học hàng đầu thế giới như Cambridge, Oxford, Harvard và nhiều người khác.

Sự thành công trong thành tích giảng dạy đã mang đến danh tiếng về chất lượng đào tạo xuất sắc với những chương đặc biệt và duy nhất của trường. Chính vì thế, hằng năm Avondale thu hút hơn 2.800 học sinh theo học, trong đó có 150 học sinh quốc tế.

Ngoài việc chú trọng đến phương pháp giảng dạy thì nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến du học sinh quốc tế. Trường có tổng đài hoạt động 24/7 nhằm chăm sóc, sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ các em. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các buổi ngoại khóa hướng dẫn cho tân học sinh hỗ trợ tìm nhà, đưa đón sân bay cũng như giúp các em định hướng tương lai thật rõ ràng.

>> Công bố học bổng du học New Zealand 2020 từ trường AGGS

hoc-bong-hap-dan-cua-chinh-phu-new-zealand-danh-cho-chuong-trinh-trung-hoc-pho-thong-vao-truong-avondale-college-nien-khoa-2020-2021 2

TẠI SAO NÊN CHỌN AVONDALE COLLEGE?

- Môi trường học tập tân tiến

- Chương trình học đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau, mang đến nhiều lựa chọn cho các em học sinh.

- Đội ngũ giáo viên xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.

- Chất lượng đào tạo tại Avondale College luôn là điểm nhấn cho uy tín của trường.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

Chương trình đào tạo của trường dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 13 (từ 13-18 tuổi). Avondale College luôn chú trọng phát triển học sinh theo hướng năng động, tự chủ và toàn diện. Nhiều học sinh của trường đạt điểm cao trong những kỳ thi như NCEA và CIE. Bên cạnh đó trường còn tổ chức các khóa học luyện IELTS nhằm đảm bảo tốt nhất cho học sinh của mình sau khi hoàn thành chương trình học có thể chuyển tiếp vào các trường Đại học hàng đầu.

- Khóa học từ Form 3 – 7(cho sinh viên học hết lớp 9 đến lớp 11 tại Việt Nam trong độ tuổi từ 13 đến 20 tuổi) và khoá học dự bị cho học sinh nhập học Lớp 6 và 7.

- Khóa Pre-Bursary: Chuẩn bị 1 số môn học như: Tiếng Anh, Tin học, Khoa học, Toán học… Để học sinh có thể nhập học trong Lớp 6-7 theo chương trình phổ thông tại New Zealand.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

- Nhập học Form 3 – 5 ( Lớp 9-11): Học sinh học hết chương trình lớp 8 tại Việt Nam và làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường.

- Form 6 – 7 ( Lớp 12-13): Dành cho học sinh học hết chương trình lớp 11 tại Việt Nam, Ielts 6.0, nếu chưa đủ điểm Ielts, học sinh đăng ký khoá học Pre-Bursary.

Avondale College là một trong những đơn vị đối tác uy tín của UE trong nhiều năm qua. Chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021, Avondale College đang triển khai chương trình học bổng hấp dẫn dành riêng cho học sinh Việt Nam du học New Zealand.

>> Học bổng chương trình trung học lần 2 của chính phủ New Zealand

hoc-bong-hap-dan-cua-chinh-phu-new-zealand-danh-cho-chuong-trinh-trung-hoc-pho-thong-vao-truong-avondale-college-nien-khoa-2020-2021 3

Video về trường

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276