1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng du học Úc 2013

Australia được xem là một trong những điểm du học hàng đầu thế giới. Với chất lượng giáo dục, các cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại và môi trường học tập quốc tế, Australia trở thành lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam

Australia được xem là một trong những điểm du học hàng đầu thế giới. Với chất lượng giáo dục, các cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại và môi trường học tập quốc tế, Australia trở thành lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam

Navitas là tập đoàn giáo dục trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục cùng giải pháp học tập. Với nhiều trường thành viên, bao gồm các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trên toàn cầu, chuyên đào tạo các chương trình như: trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học, hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian và địa điểm học.

navitas

Tại sao nên theo học các trường của Navitas?

Sự công nhận: Các chương trình chuyển tiếp của Navitas đảm bảo cho tất cả sinh viên lựa chọn môn học chính xác theo chuyên ngành đăng kí và được trường Đại học đối tác công nhận toàn bộ khi chuyển lên học năm thứ 2. 

Sĩ số lớp: Các chương trình chuyển tiếp của Navitas được giảng dạy trong những lớp học có sĩ số nhỏ, mang lại cho sinh viên cơ hội tham gia vào giờ học nhiều hơn và nhận được sự quan tâm hơn từ các giảng viên.

Chi phí đã bao gồm tiền ăn, ở và học phí. Học sinh theo học với Navitas sẽ ở kí túc xá của trường Đại học chỉ cách giảng đường vài phút đi bộ.

Danh tiếng của các trường Đại học đối tác:

Đại học Massachusetts (bao gồm 5 trường thành viên trong đó có UMass Boston, UMass Dartmouth và UMass Lowell) là đại học công lập duy nhất tại tiểu bang Massachusetts, được xếp hạng 56 trong Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới của Times, hạng 14 trong số các trường công lập và hạng 33 trong số các trường công lập – tư thục.

Tập đoàn giáo dục Navitas tại Australia

Tập đoàn giáo dục Navitas tại Australia gồm 41 trường xếp hạng toàn cầu, và trong Top 100 trường đại học hàng đầu tại Australia. Navitas đặc biệt chú trọng vào việc phát triển kỹ năng và củng cố kiến thức cho sinh viên quốc tế, giúp họ nhanh chóng làm quen và không bị ngỡ ngàng trong thời gian đầu chuyển sang học tập tại một môi trường mới. Chương trình Anh ngữ và đại học của Navitas đều được giảng dạy tại các thành phố lớn của Australia. Năm nay, tập đoàn Navitas đang dành những suất học bổng từ 20% đến 50% cho khóa Anh văn, trung học, cao đẳng, dự bị đại học và khóa sau đại học.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại văn phòng công ty 

Hoặc qua hotline: 0908 124 160