1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng du học New Zealand mới nhất từ trường Whangarei Girls’ High School, niên khóa 2020 - 2021

“Du học” nói chung và “Du học New Zealand 2020” nói riêng đang là từ khóa HOT được nhiều Phụ huynh và học sinh tìm kiếm.

Được biết đến là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, môi trường sống yên bình và hạnh phúc. Song song đó là nền giáo dục chất lượng cùng với sự tài trợ mức học bổng vô cùng hấp dẫn từ Chính Phủ với giá trị lên đến 50%. Du học New Zealand thực sự là điểm đến du học uy tín và đáng tin cậy của các bạn học sinh trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

HỌC BỔNG:

Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) vui mừng thông báo về học bổng du học New Zealand bậc Trung Học Phổ Thông năm học 2020 do chính phủ New Zealand tài trợ.

- Giá trị học bổng:  50% học phí cho năm học đầu tiên.

- Thời gian nhập học: Tháng 7/2020 (ưu tiên) hoặc tháng 1/2021.

- Điều kiện xin học bổng:

 • Học sinh đang học lớp 8,9,10 tại một trường ở Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
 • GPA: 8.0 trở lên.
 • IELTS tương đương 5.5 trở lên.
 • Khả năng tài chính đáp ứng yêu cầu theo học trung học tại NZ. 

- Cách thức nộp hồ sơ xin học bổng:

Nộp đơn online trên trang của Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) hoặc có thể  liên hệ công ty tư vấn Du Học UE để được hỗ trợ.

- Hồ sơ xin học bổng: Điền đơn online, và đính kèm:

 • Bảng điểm học kỳ 1 (năm học 2019-2020) và bảng điểm năm học 2018-2019.
 • Chứng chỉ tiếng Anh (chấp nhận các chứng chỉ khác nhau chứng minh được trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5).
 • Video 1,5 phút giới thiệu bản thân và lý do mình xứng đáng nhận học bổng NZSS.

- Thời gian mở đơn: Từ 10/02/2020 đến hết 13/04/2020.

>> Học bổng chính phủ New Zealand niên khóa 2020 dành cho học sinh bậc trung học đã chính thức mở đơn

hoc-bong-du-hoc-new-zealand-moi-nhat-tu-truong-whangarei-girls-high-school-nien-khoa-2020-2021

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Nhắc đến du học New Zealand không thể không nhắc đến  Trường Whangarei Girls’ High School. Trường tọa lạc tại Whangarei – thành phố lớn nhất của Northland. Với lịch sử hơn 130 năm hình thành và phát triển, Whangarei Girls’ High School là trường đặc biệt dành riêng cho nữ sinh duy nhất ở phía Bắc của Auckland và đồng thời cũng là ngôi trường duy nhất có kí túc xá Lupton House cho học sinh.

 • Tính đến hiện nay, tổng số học sinh của trường khoảng 1365 học sinh trong đó có hơn 17 học sinh quốc tế.
 • Thành phố Whangarei nổi tiếng là thành phố an toàn, sạch sẽ và thân thiện. Khi hậu ấm áp, phong cảnh thiên nhiên ở đây rất đẹp với bãi biển hoang sơ, bến cảng và rừng.
 • Trường Whangarei Girls’ High School đặc biệt dành nhiều sự ưu ái cho du học sinh quốc tế. Giáo viên luôn luôn quan tâm tới tâm sinh lý của nữ sinh. Và không chỉ dừng lại ở đó, trường có chính sách hỗ trợ chăm sóc học sinh quốc tế tận tâm 24/7.
 • Sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, cùng phương pháp giảng dạy hiện đại và đa dạng. Với những môn học truyền thống như tiếng Anh, Khoa học, Toán, Lịch sử và Khoa học xã hội. Ngoài ra trường cũng giảng dạy nhiều môn khác như Giáo dục ngoài trời, Âm nhạc, Nghệ thuật, Kịch, Nhiếp ảnh - Công nghệ thiết kế, thiết kế đồ họa và công nghệ thời trang, tiếng Tây Ban Nha, Khách sạn… Nhà trường luôn khuyến khích học sinh của mình nên thử những điều mới và khám phá những đam mê mới trong thời gian các em học tại trường.
 • Nhà trường đã cung cấp chương trình ESOL nhằm cải thiện khả năng tiếng Anh cho những học sinh cần sự hỗ trợ thêm cũng như chưa có bằng cấp IELTS.
 • Môi trường học đường an toàn, thân thiện là nơi các em có thể giao lưu và học hỏi cùng bạn bè quốc tế. Không chỉ thế, học tập tại đây các em có trải nghiệm nhiều môn thể thao, bao gồm cưỡi ngựa, khúc côn cầu, bóng đá, bóng chuyền, gôn, bóng rổ, và học sinh có thể thể hiện tài năng, năng khiếu của mình qua các môn về khiêu vũ, nhảy, kịch, ca hát và âm nhạc.
 • Chương trình đa văn hóa được thiết lập xuất sắc, giúp học sinh cải thiện tiếng Anh, đạt được cho mình những mục tiêu, kế hoạch học tập và trải nghiệm đất nước New Zealand xinh đẹp.
 • Chỗ ở: Học sinh quốc tế có thể lựa chọn ở cùng gia đình người bản xứ hoặc ở nội trú tại Lupton House, nằm trong khuôn viên trường.

>> Thông tin học bổng du học New Zealand 2020 tại trường Western Springs College

hoc-bong-du-hoc-new-zealand-moi-nhat-tu-truong-whangarei-girls-high-school-nien-khoa-2020-2021 2

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 • Học sinh lớp 9 và lớp 10 học theo một chương trình bắt buộc về những môn như: Tiếng Anh, Toán, Khoa học Xã hội, Khoa học,  Sức khỏe và Giáo dục Thể chất. Đồng thời, các em có thể chọn 9 môn học tùy chọn bao gồm 3 lĩnh vực học tập khác nhau. 1 trong số 9 môn học này được nghiên cứu trong ba]3 tháng (khoảng 12 tuần). Năm lớp 10, học sinh theo học chương trình bắt buộc về những môn: tiếng Anh, Toán, Khoa học Xã hội, Khoa học , Giáo dục Sức khỏe và Thể chất và chọn các môn học tùy chọn từ nhiều lựa chọn.
 • Năm lớp 11 và lớp 12, học sinh được chọn 6 môn học để học cả năm và 5 môn vào năm lớp 13. Các khóa học này hướng đến chương trình quốc gia cao hơn ở cả cấp độ học thuật và dạy nghề.

Trường Whangarei Girls’ High School là một đối tác uy tín của UE trong nhiều năm qua. Chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021, Trường Whangarei Girls’ High School đang triển khai chương trình học bổng hấp dẫn dành riêng cho học sinh Việt Nam.

>> Thông tin học bổng về trường Waitakere College - Du học New Zealand niên khóa 2020 - 2021

hoc-bong-du-hoc-new-zealand-moi-nhat-tu-truong-whangarei-girls-high-school-nien-khoa-2020-2021 3

Video về trường

- Hoàng Anh -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276