1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng du học New Zealand 2020 cùng trường trung học Mount Roskill Grammar School

Với nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại, môi trường học chất lượng, du học New Zealand tại Mount Roskill Grammar School sẽ là cầu nối giúp bạn đến với các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

HỌC BỔNG:

Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) vui mừng thông báo về học bổng du học New Zealand bậc Trung Học Phổ Thông năm học 2020 do chính phủ New Zealand tài trợ.

- Giá trị học bổng:  50% học phí cho năm học đầu tiên.

- Thời gian nhập học: Tháng 7/2020 (ưu tiên) hoặc tháng 1/2021.

- Điều kiện xin học bổng:

  • Học sinh đang học lớp 8,9,10 tại một trường ở Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
  • GPA: 8.0 trở lên.
  • IELTS tương đương 5.5 trở lên.
  • Khả năng tài chính đáp ứng yêu cầu theo học trung học tại NZ. 

- Cách thức nộp hồ sơ xin học bổng:

Nộp đơn online trên trang của Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) hoặc có thể  liên hệ công ty tư vấn Du Học UE để được hỗ trợ.

- Hồ sơ xin học bổng: Điền đơn online, và đính kèm:

  • Bảng điểm học kỳ 1 (năm học 2019-2020) và bảng điểm năm học 2018-2019.
  • Chứng chỉ tiếng Anh (chấp nhận các chứng chỉ khác nhau chứng minh được trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5).
  • Video 1,5 phút giới thiệu bản thân và lý do mình xứng đáng nhận học bổng NZSS.

- Thời gian mở đơn: từ 10/02/2020 đến hết 13/04/2020.

>> Học bổng chính phủ New Zealand niên khóa 2020 dành cho học sinh bậc trung học đã chính thức mở đơn

1, GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC MOUNT ROSKILL GRAMMAR SCHOOL

Mount Roskill Grammar School (MRGS) là một trong những trường phổ thông công lập uy tín lại New zealand. Thành lập năm 1953 và tọa lạc tại Auckland. TOP 5 thành phố đáng sống nhất và đạt đẳng cấp quốc tế tại xứ sở Kiwi này. Mount Roskill Grammar là trường phổ thông đa văn hóa và giáo dục dành cho cả nam sinh lẫn nữ sinh hàng đầu tại New Zealand. Trường thuộc TOP 10 trường trung học phổ thông ở New Zealand trong suốt những thập kỷ qua có số lượng lớn sinh viên đạt học bổng, phần thưởng của thủ tướng New Zealand.

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc giáo dục và đào tạo học sinh bậc Trung Học Phổ Thông, Mt. Roskill Grammar School là địa chỉ đáng tin cậy trong kế hoạch học tập của học sinh trong nước cũng như quốc tế. Hiện có hơn 2,300 học sinh theo học tại Mt Roskill Grammar School, trong đó có 80 học sinh quốc tế trong độ tuổi 13 – 18 tuổi đến từ 66 quốc gia khác nhau như Thụy Sĩ, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,Việt Nam…

Trường tọa lạc tại vị trí Auckland, vô cùng thuận lợi, chỉ cách sân bay và thành phố khoảng 20’ đi xe buýt. Xung quanh trường có nhiều điểm công cộng cũng như các cửa hàng, công viên, bãi biển, rất tiện cho việc sinh hoạt, vui chơi, giải trí và học tập của học sinh. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt tại nơi đây không quá đắt đỏ, Auckland còn được mệnh danh là thành phố đáng sống, được bao bọc xung quanh bởi những ngọn đồi và bờ biển đẹp đến không ngờ. Thành phố này cũng đang nhanh chóng trở thành một đầu mối thương mại của kinh tế toàn cầu.

Du học New Zealand tại Mt Roskill Grammar School bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một môi trường học chất lượng hàng đầu tại xứ sở Kiwi, với môi trường học thân thiện, phòng học rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học tập khoa học và logic, đội ngũ giảng viên lâu năm uy tín và tận tâm, Mt. Roskill cam kết sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về giáo dục.

Ngoài chương trình học thuật ở trường, Mt. Roskill còn có 150 nhóm hoạt động ngoại khóa ở các lĩnh vực như học thuật và văn hóa, lĩnh vực thể thao như golf, tennis… Không chỉ thế, trường còn thành lập bộ phận sinh viên quốc tế để giúp đỡ học viên làm quen với cuộc sống mới tại New Zealand và hỗ trợ học sinh các vấn đề liên quan đến chương trình học tập.

hoc-bong-du-hoc-new-zealand-2020-cung-truong-trung-hoc-mount-roskill-grammar-school

2, CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA MOUNT ROSKILL GRAMMAR SCHOOL (MRGS)

Điều đặc biệt khi học tại Mt. Roskill chính là kỳ học. Chương trình học được chia làm 4 học kỳ trong năm. Thời gian học được chia nhỏ ra với mục đích giúp học sinh giảm bớt áp lực về việc học, cũng như giúp học sinh tìm cho mình một lộ trình học tập linh hoạt và hiệu quả hơn.

- Chương trình đào tạo của trường dành cho học sinh từ lớp 9 – 13

+ Các môn học trong chương trình lớp 9:

Trước khi vô học chương trình chính, học sinh sẽ học 6 môn cơ bản bắt buộc: Tiếng Anh, Toán học, Thể Dục, Nghiên cứu khoa học, Khoa học và nghiên cứu ngôn ngữ (tiếng Maori, tiếng Pháp hoặc tiếng Nhật Bản).

Học sinh cũng sẽ được hướng dẫn các môn học mới để các em chuẩn bị cho những năm học tiếp theo. Các môn bao gồm: Mỹ thuật, âm nhạc, đồ họa, giáo dục kinh doanh, sức khỏe, công nghệ thực phẩm, công nghệ xưởng, truyền thông và công nghệ thông tin.

+ Các môn học trong chương trình lớp 10

Trước khi vô học chương trình chính, học sinh sẽ học 6 môn cơ bản bắt buộc: Tiếng Anh, Toán học, Thể Dục, nghiên cứu khoa học và khoa học. Ngoài ra các em có thể lựa chọn những môn học tự chọn để học thêm.

+ Các môn học trong chương trình lớp 11

Trước khi vô học chương trình chính, học sinh sẽ học 6 môn cơ bản bắt buộc đó là: tiếng Anh, Toán học, Thể Dục, Khoa học và 2 hoặc 3 môn học tự chọn khác.

+ Các môn học trong chương trình lớp 12

Dựa vào kết quả học tập của lớp 11, các em sẽ được xét vào lớp 12 theo yêu cầu của nhà trường. Các môn học bắt buộc của học sinh lớp 12 là: tiếng Anh, Thể dục và 4 môn học tự chọn khác.

+ Các môn học trong chương trình lớp 13

Các em học sinh cũng phải đạt kết quả tốt ở lớp 12 để được xét vào lớp 13 và ở lớp này các em có thể được mặc trang phục riêng biệt dành cho học sinh lớp 13.

>> Học bổng New Zealand niên khóa 2020 - 2021 cùng trường Kavanagh College

hoc-bong-du-hoc-new-zealand-2020-cung-truong-trung-hoc-mount-roskill-grammar-school 2

3, THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

- Đạt chứng nhận cấp quốc gia về thành tích giáo dục.

- Học sinh của trường thường xuyên là đại diện của New Zealand đi tham dự cuộc thi Olympia thế giới về bộ môn toán và hóa học.

- Trường được xếp hạng trong nhiều năm liền là một trong “Các Trường Tốt Nhất Auckland” với tỉ lệ học viên theo học tại Mt. Roskill tốt nghiệp cao hơn mức trung bình quốc gia ở mọi cấp.

- Và đặc biệt, Mt. Roskill là một trong top 10 trường ở New Zealand có số lượng học viên đạt học bổng, phần thưởng của thủ tướng New Zealand trong suốt những thập kỷ qua.

Mount Roskill Grammar School (MRGS) là một trong những đơn vị đối tác uy tín của UE trong nhiều năm qua. Chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021, Mount Roskill Grammar School (MRGS)đang triển khai chương trình học bổng hấp dẫn dành riêng cho học sinh Việt Nam.

>> Du học New Zealand và nhận học bổng chính phủ cùng trường Hutt Valley High School

hoc-bong-du-hoc-new-zealand-2020-cung-truong-trung-hoc-mount-roskill-grammar-school 3

Video về trường

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276