1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng du học New Zealand

Học bổng $2.000 NZD dành cho chương trình thiết kế sản phẩm tại Đại học Canterbury, New Zealand

New Zealand được biết đến là một quốc gia lý tưởng và đáng sống bởi phong cảnh thiên nhiên hữu tình, sự hài hòa và thân thiện của người dân bản địa, môi trường sống trong lành, chất lượng giáo dục mang đẳng cấp quốc tế. New Zealand thực sự là quốc gia đáng sống và đáng để học tập. Bên cạnh đó, visa du học tại New Zealand cũng không quá khó khăn vì hiện nay chính phủ nơi đây đang mở rộng chương trình đầu tư, khuyến khích và triển khai nhiều chính sách nhằm thu hút nhân tài cũng như nguồn lực lao động ở các quốc gia khác đến nhập cư theo con đường du học.

Cập nhật thông tin mới nhất về học bổng Navitas Early - Bird 2019

Trong những năm gần đây, New Zealand được xem là điểm đến lý tưởng và đang có sức hút lan tỏa mạnh mẽ đối với các bạn học sinh, sinh viên trên toàn cầu nói chung. Bởi chất lượng giáo dục đào tạo đẳng cấp thế giới với mức học phí “dễ chịu”. Môi trường tiếng Anh hoàn hảo. Và hơn hết, New Zealand có bộ luật Giáo dục Quốc tế bảo vệ sinh viên du học trong suốt quá trình các bạn học tập tại đây.

Học bổng cho sinh viên quốc tế tại New Zealand

Bạn có mong muốn cháy bỏng khi đi du học New Zealand nhưng chưa có cơ hội? Là một trong những quốc gia đẹp nhất và an toàn nhất thế giới, New Zealand đã trở thành một điểm đến du học mơ ước đối với nhiều sinh viên quốc tế.

1234|>Trang cuối