1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng du học Mỹ với Đại học Findlay

Đại học Findlay tự hào là nơi nuôi dưỡng nên những tài năng không chỉ riêng của nước Mỹ mà còn là sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

>> Du học bậc phổ thông tại Mỹ với Hernando Christian Academy

Được thành lập từ năm 1882, Findlay nổi tiếng trong nền giáo dục nước Mỹ với kinh nghiệm giảng dạy uy tín thông qua hàng loạt các chương trình đào tạo đầy sáng tạo và bắt kịp nhu cầu thời đại. Trường tọa lạc tại thành phố Findlay – khu vực thuộc Tây Bắc Ohio, một nơi yên bình với chất lượng sống được đánh giá cao.

>> Chống chọi với mùa đông khi du học Mỹ

Findlay có hơn 60 chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sĩ, tập trung ở các lĩnh vực Giáo dục, Kinh tế, Sức khỏe, Nghệ thuật, thể thao, Chính trị, Du lịch, … Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình tiếng Anh tăng cường (IELP) nhằm cải thiện cho sinh viên quốc tế những kĩ năng tiếng Anh cần thiết cũng như giúp các bạn có thêm thời gian tìm hiểu về môi trường sống và văn hóa đặc trưng của nước Mỹ. Findlay không chỉ là giảng đường đại học mà còn là ngôi nhà chung của hơn 4200 sinh viên, trong đó có hơn 600 sinh viên quốc tế đến từ quốc gia trên thế giới đến đây học tập và hoàn thiện bản thân.

>> Những điều nên biết về học bổng Mỹ

Nhận được sự tín nhiệm của đông đảo sinh viên quốc tế trong suốt những năm qua, đại học Findlay không những cố gắng duy trì những thế mạnh có được mà hơn hết là còn tăng cường chất lượng đào tạo và đem đến những điều kiện học tập tốt nhất dành cho các bạn trẻ đến từ nhiều quốc gia khác nhau có nguyện vọng chung được phát triển và thành công tại Findlay. Chương trình học bổng thường niên mà Findlay dành tặng cho sinh viên quốc tế mang ý nghĩa sâu sắc đó. Một số chương trình học bổng tại Findlay mà bạn có thể tham khảo:

Lưu ý với các bạn, những suất học bổng trên đây được nhà trường dành tặng cho sinh viên ghi danh theo học vào riêng các học kì thu và xuân. Để tham khảo thêm những thông tin chi tiết về chương trình học bổng cũng như các khóa học của Findlay, các bạn có thể truy cập vào website của nhà trường: https://www.findlay.edu

Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại trường đại học tư thục lớn nhất vùng Tây Bắc bang Ohio – University of Findlay.

>> Tư vấn du học Mỹ - Đâu là chất lượng thật sự

- TỐ AN -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng