1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng du học Mỹ năm 2019 cho sinh viên quốc tế (Phần 2)

Mỹ là một trong những quốc gia đắt đỏ nhất trên thế giới đối với đa số du học sinh, tuy nhiên đừng để điều đó làm bạn thất vọng, vì bạn có hàng trăm cơ hội để có được sự tài trợ khi học ở quốc gia này.

>> XEM PHẦN 1 TẠI ĐÂY

Dành cho sinh viên nữ:

Học bổng quốc tế của AAUW - Học bổng do Hiệp hội Phụ nữ Đại học Hoa Kỳ cung cấp cho các nữ sinh viên quốc tế sang Mỹ du học.

Bat and Ball Game Women’s Sports Scholarship - Học bổng trị giá $ 1.000 cho một phụ nữ hiện đang học văn bằng liên quan đến thể thao tại bất kỳ trường đại học nào ở Mỹ.

MIT-Zaragoza Women in Logistics and SCM Scholarship - Học bổng Hoa Kỳ dành cho sinh viên nữ ở mọi lứa tuổi, dân tộc hoặc quốc tịch, học tại Trung tâm Hậu cần Zaragoza tại MIT.

Nhiều học bổng cho sinh viên nữ đến từ các dân tộc thiểu số được liệt kê ở đây:
https://www.topuniversities.com/student-info/scholarship-advice/scholarships-minority-women

Học bổng du học Mỹ năm 2019 cho sinh viên quốc tế (Phần 2)

>> Cơ hội xin học bổng du học Mỹ lên đến 95% tại Đại học Arizona

Đối với sinh viên đã tốt nghiệp:

Rotary Peace Fellowships - Học bổng du học tại Hoa Kỳ được trao cho sinh viên có bằng thạc sĩ đang học tại một trong những Trung tâm Rotary’s Peace (chẳng hạn như tại Đại học Duke hoặc Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel).

Đối với sinh viên đến từ các nước đang phát triển:

Chương trình học bổng quốc tế của Quỹ Aga Khan - Học bổng dành cho sinh viên quốc tế sau đại học đến từ các quốc gia ở Châu Phi.

MasterCard Foundation Scholarship - Học bổng cho sinh viên châu Phi du học tại Mỹ và Châu Phi.

Để có thêm học bổng cho sinh viên từ các khu vực đang phát triển, hãy truy cập  danh sách tại đây:
https://www.topuniversities.com/student-info/scholarships/international-scholarships-students-developing-countries

Học bổng du học Mỹ năm 2019 cho sinh viên quốc tế (Phần 2) 2

Học bổng của một số trường đại học Hoa Kỳ dành cho sinh viên quốc tế

American University Emerging Global Leader Scholarship - Học bổng đại học để học tại Mỹ tại Đại học Mỹ ở Washington DC. Nhằm vào các sinh viên quốc tế đang thể hiện tiềm năng lãnh đạo.

American University Emerging Global Leader Scholarship - Cơ hội tài trợ cho sinh viên đạt thành tích cao với sự quan tâm đến sự đóng góp của cộng đồng sinh viên.

Clark University Global Scholars Program - Học bổng không dưới 10.000 đô la Mỹ cũng như khoản bảo lãnh chịu thuế 2.500 đô la được đảm bảo cho việc thực tập có lương dành cho ứng viên quốc tế năm đầu tiên.

Emory University Needs-Based Scholarship Program - Cơ hội nhận được tài trợ cho sinh viên quốc tế tại Đại học Emory. Sinh viên phải chứng minh năng lực học tập cũng như nhu cầu tài chính của mình đối với việc theo học tại trường Đại học Emory.

Học bổng Đại học  Harvard - Harvard cung cấp một loạt học bổng quốc tế (rất cạnh tranh) cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Illinois State University International Awards - Trường Đại học Bang Illinois cung cấp học bổng miễn trừ học phí, bằng khen và hỗ trợ sau đại học cho sinh viên quốc tế đăng ký học tại đây.

Iowa State University International Merit Scholarship - Chương trình học bổng dựa trên thành tích dành cho sinh viên quốc tế có thành tích cao.

Michigan State University International Scholarships - Các khoản tài trợ và học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế đến Mỹ học tập tại MSU.

New York University Wagner International Scholarships - Học bổng Hoa Kỳ học tại Trường Dịch vụ Công cộng NYU Wagner. Bạn nên gửi bài luận và chứng minh khả năng học tập xuất sắc.

University of Arkansas International Scholarships - Cơ hội tài trợ cho sinh viên quốc tế có nguồn gốc và quốc tịch khác nhau.

Học bổng của Đại học Iowa dành cho sinh viên quốc tế năm thứ nhất - Học bổng khác nhau dành cho sinh viên quốc tế bắt đầu năm đầu tiên vào mùa thu 2017.

Học bổng quốc tế của Đại học Minnesota - Cung cấp Học bổng Xuất sắc Toàn cầu, cũng như Học bổng #YouAreWelcomeHere , học bổng tái tạo cung cấp 15.000 đô la mỗi năm.

Học bổng quốc tế của Đại học Oregon  - Học bổng Hoa Kỳ học tại Đại học Oregon, dành cho sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.

University of Wisconsin Superior Non-resident Tuition Waiver Program - Miễn học phí cho sinh viên quốc tế thể hiện nhu cầu tài chính tại Đại học Wisconsin.

Để được tư vấn thêm và cơ hội nhận học bổng, các bạn hãy liên hệ với bộ phận công vụ tại đại sứ quán Hoa Kỳ ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Thường thì một cố vấn giáo dục sẽ có mặt để cung cấp cho bạn nguồn tài trợ và thông tin học bổng hơn nữa.

>> Đỗ Nhật Nam nhận học bổng 7 tỷ đồng từ trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Học bổng du học Mỹ năm 2019 cho sinh viên quốc tế (Phần 2) 3

- Hoàng Hằng -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: https://bitly.vn/1h4w

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng