1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế mới từ trường đại học Northern Arizona, Mỹ

Với hơn 52 tiểu bang và gần 4.000 trường Đại học được công nhận, Mỹ dẫn đầu thế giới cả về chất lượng giáo dục và khả năng thu hút du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, Du học Mỹ sẽ không đắt đỏ như nhiều sinh viên vẫn nghĩ nếu biết tận dụng tối đa khả năng và cơ hội của mình để săn học bổng từ quốc gia này.

Với bài viết này, Du học UE – Đại diện tuyển sinh của trường ĐH Northern Arizona tại VN giới thiệu với các bạn Chương trình học bổng của trường Đại học Northern Arizona đến từ Mỹ với giá trị học bổng lên tới $10.000.

>> Học bổng đặc biệt trị giá 36.000 USD đến từ chương trình THPT nội trú tại Mỹ

Giới thiệu về Trường Đại học Northern Arizona:

Trường đại học Northern Arizona (gọi tắt là NAU) được thành lập vào năm 1899. Là trường Đai học hệ 4 năm, và là một trong ba trường Đại học công lập tại bang Arizona. Trụ sở chính của trường được đặt tại thành phố Flagstaff và được công nhận bởi Hiệp hội các trường Trung học, Cao đẳng – Đại học Bắc Trung Bộ của tiểu bang này.  Hiện tại, có khoảng 22.500 sinh viên đến từ các nước khác nhau đang theo học tại trường Đại học Northern Arizona.

Ưu điểm nổi trội của đại học Northern Arizona như: Có chương trình tiếng Anh chuyên sâu dành cho sinh viên quốc tế chưa có TOEFL hoặc IELTS, có trung tâm Giáo dục Quốc tế, cung cấp các dịch vụ tư vấn cho du học sinh. Ngoài ra, trường còn bảo đảm mức học phí cố định trong 4 năm và có các chương trình đại học, sau đại học hay học chuyển tiếp đại học.

>> Học bổng lên đến 50% từ trường đại học Idaho, top 150 nước Mỹ

Đối tượng tuyển sinh của trường bao gồm: Học sinh đã tốt nghiệp THPT/Trung Cấp/Cao Đẳng/Đại Học; học sinh đang học Trung Cấp/ Cao Đẳng/ Đại Học hoặc học sinh có mục đích học tập thật sự cho tương lai. Với các chương trình đào tạo đa dạng như  Kế Toán, Nghiên Cứu Chính Trị Mỹ, Nhân Chủng Học, Khoa Học Máy Tính, Thiên Văn Học, Sinh Học, Khoa Học Y Sinh, Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Tế Thương Mại, Hóa Học,… Những đặc điểm nổi bật trên đã giúp cho trường Đại học Northern Arizona khẳng định uy tín là một trong những trường đào tạo giáo dục tốt hàng đầu tại Mỹ.

>> Tặng 3 suất học bổng 75% giá trị học phí tại trường Southside Christian School, Mỹ

Thông tin về Học bổng dành cho sinh viên quốc tế mới:

Trường Đại học Đại học Northern Arizona sẽ dành tặng những suất học bổng dành cho học sinh quốc tế mới này cho các sinh viên đang theo học tại trường để lấy bằng Thạc sỹ như một khoản miễn giảm học phí với những điều kiện sau:

Các sinh viên quốc tế mới đang học tại trường và được cấp visa F-1 sẽ được xem xét.

Giới hạn ưu tiên của học bổng này sẽ được cấp cho các sinh viên đăng ký vào Học kỳ mùa thu (Ngày 15/09/2017) và Học kỳ mùa xuân (Ngày 01/03/2018).

Ưu tiên cho các sinh viên có điểm trung bình GPA tối thiểu 3.0 trở lên tương đương với điểm bình quân tốt nghiệp 12 từ 8.2 trở lên.

>> Du học Mỹ có quá khó đối với bạn?

Giá trị học bổng:

Học bổng hỗ trợ học phí dành cho sinh viên quốc tế mới này có giá trị là $10.000 và chỉ dành cho năm học đầu tiên; Trong đó, $5.000 dành cho học kỳ mùa thu năm đầu và $5.000 dành cho học kỳ đầu tiên của mùa nhập học.

Thời hạn ưu tiên khi nộp đơn xin học bổng:

Thời hạn ưu tiên khi nộp đơn xin học bổng dành cho sinh viên quốc tế mới từ trường Đại học Northern Arizona được chia làm hai đợt dành cho các sinh viên quốc tế đăng ký nhập học vào học kỳ mùa thu: 1 tháng 3 (bắt đầu vào tháng 8) và học kỳ mùa xuân: 15 tháng 9 (bắt đầu vào tháng 1).

>> Học bổng từ các trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Hy vọng những thông tin học bổng mà Du học UE vừa cung cấp sẽ hỗ trợ và hỗ trợ nền tảng tốt đẹp cho quyết định du học tại Mỹ của các bạn. Hãy liên hệ với đường dây nóng của Du học UE và gặp chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

 

- HẠO NAM -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng