1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng cho sinh viên quốc tế tại New Zealand

Bạn có mong muốn cháy bỏng khi đi du học New Zealand nhưng chưa có cơ hội? Là một trong những quốc gia đẹp nhất và an toàn nhất thế giới, New Zealand đã trở thành một điểm đến du học mơ ước đối với nhiều sinh viên quốc tế.

Chi phí sinh hoạt thấp, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và cơ sở vật chất đại học nổi bật chỉ là một vài lý do khiến nó trở nên hấp dẫn đối với sinh viên. Hệ thống giáo dục New Zealand dựa trên mô hình giáo dục của Anh và các chương trình giáo dục đại học nổi tiếng với các tiêu chuẩn giảng dạy cao và các chương trình được công nhận. Sự cân bằng của cuộc sống thành phố hiện đại và vùng nông thôn tuyệt đẹp cùng với tỷ lệ tội phạm thấp cũng khiến quốc gia này trở thành một nơi tuyệt vời để sống.

Nếu bạn không đủ khả năng để học ở đó như một sinh viên quốc tế, hoặc có lẽ bạn đã ở đó và có điểm xuất sắc, bạn có thể thử xin học bổng, những học bổng này có sẵn từ cả chính phủ New Zealand và các trường đại học tư.

Dưới đây là những gợi ý hàng đầu của chúng tôi.

Học bổng quốc tế New Zealand

Chính quyền địa phương cung cấp học bổng đại học toàn diện tại mười một trường đại học New Zealand mà sinh viên quốc tế từ một số quốc gia đủ điều kiện.

Học bổng dành cho công dân của các quốc gia được lựa chọn ở Thái Bình Dương, Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ Latinh, Carribbean và một số quốc gia Khối thịnh vượng chung.

Các chương trình bao gồm toàn bộ chi phí học phí, trợ cấp sinh hoạt và thành lập, bảo hiểm y tế, bảo hiểm du lịch và giúp đỡ chi phí nghiên cứu và luận án cho sinh viên sau đại học.

Không chỉ vậy, các học bổng còn bao gồm chi phí đi lại đến và đi từ đất nước của bạn khi bắt đầu và kết thúc học bổng!

Các  mục đích của học bổng này là để tài trợ cho công tác đào tạo của công dân từ các nước đang phát triển để họ có thể tạo ra ảnh hưởng tích cực đối với sự phát triển đất nước của họ khi họ trở về.

Người nhận được khuyến khích chọn các lĩnh vực nghiên cứu phù hợp với nhu cầu phát triển của đất nước họ như năng lượng tái tạo, phát triển nông nghiệp, quản lý rủi ro thiên tai và phát triển khu vực công.

Để biết thêm thông tin và nộp đơn, vui lòng truy cập trang web chính thức .

Học bổng cho sinh viên quốc tế tại New Zealand

Học bổng xuất sắc quốc tế của Đại học Waikato

Đại học Waikato ở Hamilton, New Zealand, cấp học bổng cho sinh viên quốc tế đã chứng minh thành tích học tập xuất sắc và có tiềm năng trở thành đại sứ toàn cầu cho trường đại học.

Học bổng có giá trị lên tới 10.000 đô la New Zealand đối với học phí và có sẵn cho cả chương trình đại học và sau đại học.

Đối với các quốc gia đủ điều kiện và yêu cầu ứng dụng, xin vui lòng bấm vào đây:
https://www.waikato.ac.nz/scholarships/s/university-of-waikato-international-excellence-scholarship

Học bổng đại học năm thứ nhất quốc tế UC

Đại học Canterbury cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế đạt thành tích hàng đầu bao gồm học phí cho năm đầu tiên (giá trị 10.000 đô la New Zealand, 15.000 đô la New Zealand hoặc 20.000 đô la New Zealand).

Bên cạnh các sinh viên đến từ Úc và New Zealand, tất cả các sinh viên quốc tế đều có thể nộp đơn, và có tới 25 học bổng được cấp hàng năm.

Trong khi tuyển sinh năm 2019 đã đóng cửa, thời hạn cho các ứng viên năm 2020 được mở cho đến tháng Sáu. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập trang web chính thức của trường tại đây:
https://www.canterbury.ac.nz/scholarshipsearch/ScholarshipDetails.aspx?ScholarshipID=6935.1480

Học bổng cho sinh viên quốc tế tại New Zealand 2

Massey Business School – Học bổng Nghiên cứu sinh viên quốc tế

Đây là một chương trình học bổng dành cho các sinh viên kinh doanh. Nếu bạn là một sinh viên quốc tế có thành tích hàng đầu đăng ký vào một chương trình kinh doanh toàn thời gian trong khuôn viên Palmerston North hoặc Wellington của Đại học Massey, bạn đủ điều kiện để đăng ký.

Học bổng này có giá trị 5.000 đô la New Zealand trên 120 tín chỉ, có nghĩa là 5.000 đô la New Zealand mỗi năm cho một khóa học toàn thời gian. Số tiền tối đa là 15.000 đô la New Zealand (5.000 đô la New Zealand mỗi năm trong ba năm).

Để biết thêm chi tiết và làm thế nào để nộp đơn, bấm vào đây:
https://www.canterbury.ac.nz/scholarshipsearch/ScholarshipDetails.aspx?ScholarshipID=6935.1480

Học bổng thạc sĩ của trường đại học Otago

Bạn không có cơ hội đi du học cho chương trình đại học của mình? Bạn vẫn có thể có được trải nghiệm dành sinh viên quốc tế tại New Zealand nếu bạn có kế hoạch theo đuổi tấm bằng thạc sĩ.

Cả sinh viên trong nước và quốc tế đều đủ điều kiện nhận học bổng Thạc sĩ tại Đại học Otago, miễn là họ đã đạt điểm cao trong các nghiên cứu học thuật trước đây, điểm cao trong bài kiểm tra GMAT và đã được nhận vào học tại trường đại học.

Học bổng cho sinh viên quốc tế tại New Zealand 3

- My Long -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: https://bitly.vn/1h4w

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng