1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng bậc cử nhân năm 2018 của Đại học British Columbia, Canada

Du học Canada tại bang British Columbia đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. British Columbia, tỉnh cực Tây của Canada, có nền kinh tế sôi động, dân số trẻ trung và đa dạng, có quan hệ thương mại chặt chẽ với các nền kinh tế lớn của thế giới, và khí hậu ấm áp nhất Canada. Tỉnh bang này còn có 2 thành phố nổi tiếng là Victoria và Vancouver.

The University of British Columbia (UBC)  là đại học Bang, trải qua hơn 100 năm thành lập là một trong những trường nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu Canada. Chất lượng đào tạo của Đại học British Columbia, Canada được công nhận bởi rất nhiều hệ thống xếp hạng hàng đầu, từ bang, quốc gia cho tới thế giới.

GIỚI THIỆU VỀ BRITISH COLUMBIA UNIVERSITY

Đại học British Columbia được thành lập vào năm 1908. Trường gây ấn tượng với bảng thành tích nổi bật: 7 giải Nobel, 69 học giả Rhodes, 65 huy chương Olympic, 195 học bổng của Hội hoàng gia Canada với 2 cựu sinh viên là thủ tướng của Canada: ông John Turner - thủ tướng thứ 17, bà Kim Campbell - thủ tướng thứ 19 và là nữ thủ tướng đầu tiên của Canada. 

Năm 2015, UBC thuộc top 50 trong các trường đại học toàn cầu, đồng thời giành vị trí thứ 3 trong Top các trường Đại học tại Canada. Trong bảng xếp hạng mới nhất của Times Higher Education, British Columbia giành vị trí thứ 34.

UBC cung cấp các chương trình đa dạng thuộc các ngành như Khoa học ứng dụng, Kỹ thuật, Thương mại, Thiết kế, Nhân văn, Lâm nghiệp, Luật, Y khoa… từ  bậc đại học cho đến sau đại học.

UBC sở hữu 2 khuôn viên rộng lớn tại tại Vancouver và Okanaga, thuộc bờ biển Thái Bình Dương của tỉnh British Columbia, gần với hai thành phố Seattle - Mỹ. Hai khuôn viên chính của trường đã thu hút, đào tạo và chuyển tiếp hơn 60.000 sinh viên đến từ Canada và sinh viên đang du học tại Canada của hơn 140 quốc gia khác trên thế giới.

Tại UBC, sinh viên sẽ được tận hưởng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phục vụ đắc lực cho học tập và nghiên cứu. Thư viện trường được xếp vào hạng 22 trên thế giới của Hiệp hội thư viện nghiên cứu, với 6.5 triệu đầu sách, 875.670 e-books, 846.000 bản đồ, video và hàng triệu các tài liệu nghiên cứu khác. Tại một nơi tuyệt vời như Vancouver và được học trong một cơ sở tuyệt vời của UBC, bạn sẽ tưởng như được học tập tại “thiên đường trên mặt đất” vậy.

UBC có một ngân sách 21 triệu đô la dành riêng cho quỹ học bổng. Tính từ năm 2001 trở lại đây, trường đã trao nhiều phần học bổng có giá trị cho các sinh viên xuất sắc đến từ 110 quốc gia trên thế giới.

>> Học bổng cao học của Đại học Manitoba, Canada

CÁC LOẠI HỌC BỔNG NĂM 2018 

1. Học bổng International Leader of Tomorrow

Học bổng này có tên gọi là Thủ lĩnh quốc tế Ngày mai dành riêng cho sinh viên quốc tế theo học bậc cử nhân tại trường. Những sinh viên này ngoài thành tích học tập tốt phải có những đóng góp cho cộng đồng chung, và có kỹ năng lãnh đạo cần thiết. Rất nhiều sinh viên trong các chuyên ngành như thể thao, nghệ thuật dành được học bổng này.

Một lưu ý khác là học bổng này là các bạn sinh viên có thể gia hạn học bổng trong suốt những năm học nếu như thỏa mãn các điều kiện của trường.

Để đăng ký học bổng này, bạn phải được đề cử bởi trường cấp ba/cao đẳng/đại học đã từng theo học.

>> Học bổng của hiệu trưởng Đại học Winnipeg, Canada dành cho sinh viên quốc tế năm 2017

2. Học bổng IMES 

Nếu đã được UBC chấp thuận việc học tập, hồ sơ của các ứng viên sẽ được tự động xem xét dựa trên thành tích học tập. Có một hệ thống tự động để đảm bảo việc cấp học bổng này được cấp cho đúng đối tượng. Ngoài điều kiện học tập tốt, nếu như bạn có nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động ngoại khóa trong những năm học phổ thông thì đó là một điểm cộng lớn khi nhà trường cấp xét học bổng này.

3. Học bổng OIS 

Học bổng OIS còn có tên gọi là học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc, cũng được cấp xét tự động trên hệ thống đăng ký của nhà trường khi các bạn nộp hồ sơ. Hai điều kiện cơ bản là thành tích học tập tốt và đã tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa.

Nếu như IMES có thể gia hạn trong suốt những năm học thì OIS chỉ được cấp duy nhất một lần vào đầu năm học.

>> Học bổng cử nhân Đại học York dành cho sinh viên quốc tế

- Hoàng Anh-

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276