Học bổng Academic Excellence Scholarships (AES) được Đại học La Trobe,Úc, trao tặng cho những cá nhân với thành tích nổi bật có nguyện vọng theo học bậc đại học và sau đại học tại trường.

hocbongacademic

Giá trị học bổng: từ $10.000 – $20.000

Điều kiện xét học bổng:

• Là sinh viên quốc tế không mang quốc tịch Úc và New Zealand.
• Ứng tuyển chương trình học đại học hoặc sau đại học
• Điểm trung bình trên 85%.
• Đáp ứng yêu cầu về năng lực tiếng Anh.

Lưu ý: Ứng viên không thuộc diện xét học bổng nếu ghi danh vào ELICOS hoặc bằng Diploma.

Nộp hồ sơ:

• Có thư mời nhập học,
• Điền vào form xin học bổng: http://www.latrobe.edu.au/__data/assets/pdf_file/0005/68612/International-Scholarship-Application-Form.pdf
• Gửi về Đại học La Trobe theo địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .”> intapplication@latrobe.edu.au This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .
Hạn nộp hồ sơ đăng ký: 5/12/2014

La Trobe University