1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng 3.000 đô la dành cho chương trình Fast Track tại Auckland University Of Technology, New Zealand

ACG Education (trước đây gọi là Academic Colleges Group) là một tổ chức giáo dục tư nhân có trụ sở tại New Zealand, điều hành các trường học, các dịch vụ giáo dục khác ở New Zealand và châu Á.

ACG được thành lập vào năm 1994, tổ chức này đã thành lập trường đầu tiên vào năm 1995. Đây là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục độc lập lớn nhất New Zealand. 

Học bổng Auckland University Of Technology 1

Tại ACG Education, đã tạo ra một cộng đồng học tập cung cấp giáo dục xuất sắc cho sinh viên trên khắp thế giới. ACG Education cung cấp các trường mầm non, trường học, chương trình đại học, trường cao đẳng nghề tại 50 trường trên khắp ba quốc gia và 10 thành phố ở New Zealand, Việt Nam, Indonesia. ACG sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều mối quan hệ và quan hệ đối tác trên khắp châu Á và xa hơn nữa. Với hơn 17.000 sinh viên trong nước và sinh viên du học New Zealand ở mọi lứa tuổi và trình độ, 1.300 nhân viên để giúp mọi sinh viên phát huy tiềm năng của họ và xây dựng tương lai tươi sáng hơn.

Đại học AUT cam kết quốc tế hóa và chào đón hơn 4000 sinh viên trên toàn thế giới từ 85 quốc gia khác nhau. Các dịch vụ hỗ trợ có sẵn bao gồm các dịch vụ y tế, định hướng, sắp xếp chỗ ở, hỗ trợ học tập và cố vấn sinh viên. 

>> Chương trình học bổng dự bị & Cao đẳng Navitas tại New Zealand

Auckland University of Technology (AUT) hiện đang là đối tác của tập đoàn giáo dục Academic Colleges Group (ACG). Và chương trình học bổng này dành là của ACG dành riêng cho các học sinh sinh viên học liên thông trực tiếp với Đại học AUT.

Học bổng Auckland University Of Technology 2

Đại học AUT có bốn cơ sở, một thành phố trung tâm, hai ở bờ Bắc dọc cầu Auckland Harbour và một ở Manukau, Nam Auckland. Với nhiều công trình được xây dựng và giành giải thưởng kiến ​​trúc. Auckland được xếp hạng thứ ba trong các thành phố hàng đầu thế giới để sinh sống và làm việc tại và là thủ đô thương mại của New Zealand.

Tổng số sinh viên khoảng 28000 người. AUT hiện là trường đại học lớn thứ hai và phát triển nhanh nhất của New Zealand. Tỷ lệ việc làm sau đại học là 95%.

AUT tự hào về tỷ lệ giảng viên - sinh viên cao, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và cơ sở vật chất hiện đại trong khuôn viên trường.

Auckland University of Technology được Chính phủ New Zealand công nhận, được quốc tế công nhận và cạnh tranh toàn cầu. Xếp hạng của Đại học Thế giới QS liệt kê trường AUT nằm trong 500 trường đại học hàng đầu trên toàn cầu. Trường Kinh doanh được xếp hạng trong top 4% các trường kinh doanh trên toàn thế giới do Hiệp hội Thúc đẩy Trường Kinh doanh bình chọn.

Auckland, thành phố lớn nhất ở New Zealand, đã được xếp hạng là thành phố tốt thứ ba về chất lượng sống trong một cuộc khảo sát toàn cầu gần đây. Đây là năm thứ tư Auckland đứng ở vị trí thứ ba và cũng là thành phố được xếp hạng cao nhất ở bán cầu nam.

Sinh viên Auckland University of Technology tận hưởng tất cả những lợi ích của thành phố, bao gồm quyền sử dụng nhiều hoạt động giải trí, cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng.

>> Học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ Le Cordon Bleu, New Zealand

Học bổng Auckland University Of Technology 3

Chương trình đào tạo AUT

AUT cung cấp các chương trình hiện đại trên tất cả các cấp giáo dục đại học và được biết đến với các liên kết công nghiệp mạnh mẽ và tỷ lệ việc làm sau đại học cao.

Các chương trình đào tạo đa dạng gồm có: Khoa học, công nghệ, kinh doanh và quản lý, kỹ thuật, toán học, nông nghiệp, thiết kế kỹ thuật số, thiết kế thời trang, thực phẩm & Khách sạn,…

Chương trình Fast track

Fast track là một trong số các chương trình học theo dõi nhanh về cung cấp việc học tập trên toàn thế giới, có nghĩa là hoàn thành bằng cấp của bạn sớm hơn nhiều.

Lợi ích của chương trình:

+ Giúp sinh viên tiết kiệm chi phí về sinh hoạt và chỗ ở, chủ động đi tìm kiếm việc làm.

+ Luôn có sự thay đổi về thời gian cần thiết cho một văn bằng đại học. Tùy thuộc vào quốc gia, chủ thể và thể chế, bằng cử nhân có thể mất từ ba đến sáu năm. Khi áp dụng chương trình Fast track sẽ cho phép sinh viên tốt nghiệp trong ít nhất 2 nă

Học bổng của ACG dành cho chương trình Fast track của Auckland University of Technology.

ACG Education vui mừng thông báo học bổng du học New Zealand 3.000 đô la cho tất cả học sinh đăng ký chương trình Fast Track (2 học kỳ) với kỳ nhập học ngày 19 tháng 7 và 8 tháng 10 năm 2018.

- Phí chuẩn cho Fast Track là 17.750 NZD.

- Với học bổng 3,000 NZD, học phí được giảm xuống còn 14.750 NZD.

- Chứng chỉ AUT trong nghiên cứu nền tảng cung cấp một con đường bảo đảm cho sinh viên quốc tế đến mức độ lựa chọn của họ. Chương trình được giảng dạy tại Khuôn viên Giáo dục ACG ở trung tâm thành phố, lý tưởng nằm gần khuôn viên Auckland University of Technology.

- Đăng ký ngay từ ngày 19 tháng 7 và ngày 8 tháng 10 năm 2018.

>> Học bổng hấp dẫn từ Navitas New Zealand

Học bổng Auckland University Of Technology 4

- TỐ AN -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng