1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng $2.000 NZD dành cho chương trình thiết kế sản phẩm tại Đại học Canterbury, New Zealand

New Zealand được biết đến là một quốc gia lý tưởng và đáng sống bởi phong cảnh thiên nhiên hữu tình, sự hài hòa và thân thiện của người dân bản địa, môi trường sống trong lành, chất lượng giáo dục mang đẳng cấp quốc tế. New Zealand thực sự là quốc gia đáng sống và đáng để học tập. Bên cạnh đó, visa du học tại New Zealand cũng không quá khó khăn vì hiện nay chính phủ nơi đây đang mở rộng chương trình đầu tư, khuyến khích và triển khai nhiều chính sách nhằm thu hút nhân tài cũng như nguồn lực lao động ở các quốc gia khác đến nhập cư theo con đường du học.

GIỚI THIỆU VỀ HỌC BỔNG $2.000 NZD TẠI ĐẠI HỌC CANTERBURY, NEW ZEALAND

University of Canterbury International College (UCIC) trực thuộc University of Canterbury (UC) cung cấp học bổng trị giá $2.000 NZD dành tặng cho tất cả sinh viên nhập học kỳ tháng 10 năm 2020 chương trình UTP (tương đương năm 1 đại học) chuyên ngành Thiết kế sản phẩm.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

University of Canterbury International College (UCIC) trực thuộc University of Canterbury (UC) là trường cao đẳng được tọa lạc tại Christchurch nằm trong khuôn viên của trường đại học Canterbury, chuyên cung cấp chương trình giáo dục và lộ trình học riêng biệt vào các chương trình đại học của Đại học Canterbury. UCIC nổi tiếng về cung cấp các Chương trình Chuyển tiếp Đại học (UTP) duy nhất tại UC. UTP tương đương với năm đầu tiên của bằng cử nhân của Đại học Canterbury. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được chuyển sang năm thứ 2 tại các trường đại học. 

1. TẠI SAO NÊN HỌC CỬ NHÂN THIẾT KẾ SẢN PHẨM TẠI ĐẠI HỌC CANTERBURY?

 • Chương trình kéo dài 3 năm, cơ hội đảm bảo vào một trong các chương trình học của đại học Canterbury hoặc các trường đại học nổi tiếng hàng đầu tại New Zealand.
 • Chương trình Xây dựng dân dụng và Kỹ thuật Kết cấu của Đại học Canterbury được xếp hạng trong Top 1% các trường hàng đầu trên toàn thế giới (Theo đánh giá của QS World University Rankings by Subject, 2018);
 • UCIC trực thuộc mạng lưới của tập đoàn Navitas.
 • Bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới;
 • New Zealand được xếp hạng là nơi dễ dàng khởi nghiệp nhất trên thế giới (Theo World Bank 2017);
 • Mức lương khởi điểm dao động từ $40.000 – $120.000/năm cho các nhà Thiết kế công nghiệp, Phát triển trò chơi và các nhà hóa học.

2. CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC (UTP):

UCIC nổi tiếng về cung cấp các Chương trình Chuyển tiếp Đại học (UTP) duy nhất tại UC. Năm học này tương đương với năm nhất của chương trình đại học. Sau khi hoàn thành chương trình này, các em sẽ được chuyển sang học năm thứ 2 của bằng Cử nhân. UCIC nổi tiếng về chương trình đào tạo Cử nhân về Thiết kế sản phẩm đa ngành. Thiết kế sản phẩm kết hợp thiết kế sáng tạo, kỹ thuật và nghiên cứu kinh doanh, khoa học… Nhà thiết kế sản phẩm lập kế hoạch và phát triển các  mặt hàng dân dụng trong gia đình, công nghiệp và doanh nghiệp.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP ĐỐI VỚI NGÀNH THIẾT KẾ SẢN PHẨM:

Cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế sản phẩm sẽ có cơ hội nghề nghiệp cao trong các lĩnh vực như: Thiết kế đồ họa, Vi tính, Phát triển trò chơi, Y khoa, Mỹ phẩm, Đồ gia dụng, Vi tính, Đóng gói bao bì, Các công ty về dược phẩm và trị liệu…

>> Cập nhật mới nhất về học bổng chương trình quản lý khách sạn nhà hàng tại A2I

3. LỘ TRÌNH DÀNH CHO HỌC SINH VIỆT NAM:

Hết lớp 11, nên học:

 • Dự bị đại học 1 năm – tương đương với năm 1 đại học;
 • Dự bị đại học 1 năm - chương trình Chuyển tiếp Đại học UTP (tương đương năm 1 đại học Canterbury)- năm 2 đại học.

Hết lớp 12, nên học:

 • Vào thẳng Cử nhân, nếu là học sinh xuất sắc;
 • Chương trình Chuyển tiếp Đại học UTP (tương đương năm 1 đại học Canterbury)- năm 2 đại học.

Hết đại học: Học lên thạc sỹ.

Hết thạc sỹ: Học tiến sỹ.

4. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG:

Hiện tại UCIC đang dành tặng cho sinh viên quốc tế những suất học bổng giá trị $2000 NZD khi các em đăng kí nhập học và chuyên ngành Thiết kế sản phẩm.

Điều kiện học bổng:

Sinh viên phải đáp ứng đủ điều kiện để được nhận trực tiếp vào Chương trình Chuyển tiếp Đại học UCIC (UTP) ngành Thiết kế Sản phẩm và cũng đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường, bao gồm:

Về học thuật

Sinh viên học tốt về những lĩnh vực như: Toán học, Hóa học, Khoa học, Tự nhiên và Chăm sóc sức khỏe… ở trường Trung Học Phổ Thông.

Về Tiếng Anh

- IELTS >=5.5 (Mỗi kỹ năng >=5.0)

- Đạt trình độ B2 giao tiếp đối với tiếng Anh theo khung chuẩn Châu Âu, không có kỹ năng nào thấp hơn điểm đạt.

- Đạt 46 điểm TÒELF ibt với điểm >=14.

- Đạt 42 điểm Chứng chỉ tiếng Anh (PTE) và không có vòng nào đạt dưới 36 điểm.

+ Lưu ý:

 • Học bổng chỉ áp dụng cho kỳ nhập học tháng 10 năm 2019 và không thể chuyển sang kỳ nhập học sau. Ngày định hướng: 09/10/2019;
 • Không áp dụng với công dân hoặc thường trú nhân New Zealand/ Úc;
 • Không áp dụng đồng thời với bất kỳ học bổng hoặc các khoản hỗ trợ nào khác của Navitas;
 • Học sinh cần chấp nhận thư mời học và đóng phí kịp thời để đảm bảo visa sinh viên.

+ Cách thức nộp hồ sơ xin học bổng: Liên hệ công ty tư vấn Du học UE để được hỗ trợ làm hồ sơ học bổng.

>> Cập nhật thông tin mới nhất về học bổng Navitas Early - Bird 2019

THÔNG TIN VỀ CHÍNH SÁCH OPEN WORK VISA LÊN ĐẾN 3 NĂM HẤP DẪN DÀNH CHO HỌC SINH SAU HI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC TẠI NEW ZEALAND

Chương trình Open Work Visa này là gì và tác dụng ra sao mà đã thu hút sinh viên quốc tế nhiều đến vậy?

Ngày 08/08/2018, Cục Di Trú New Zealand đã công bố thông tin về việc thay đổi thời gian Open Work Visa cho các du học sinh quốc tế theo học hệ đại học và sau đại học tại New Zealand.

Theo đó, du học sinh sau khi tốt nghiệp đại học/học viện sẽ được cấp Open Work Visa có thể làm ở bất cứ đâu mà không cần có sự bảo lãnh, có thể làm full time các ngành nghề tại New Zealand.

Cụ thể học xong những khóa học nào thì được cấp Open Work Visa?

 • Chương trình Master & PhD (Level 9 & 10): Được ở lại 3 năm sau khi Tốt nghiệp (luât cũ là 1 năm), không phân biệt ngành học. Trong quá trình học được mang theo vợ/chồng và con cái. Vợ/chồng được đi làm 40h/tuần; con cái được học miễn phí ở trường công trong suốt quá trình học và 3 năm sau khi TN.
 • Chương trình Post Graduate Diploma (Level 8): Được ở lại 3 năm sau khi Tốt nghiệp.
 • Chương trình Đại học (Level 7): Được ở lại 3 năm sau Tốt nghiệp (luật cũ là 1 năm), không phân biệt ngành học.
 • Chương trình Graduate Diploma (Level 7): Chương trình giống như ở Việt Nam gọi là Văn bằng hai, được ở lại 1 năm nếu học ở Auckland hoặc 2 năm nếu học ở ngoài Auckland (luật cũ là 1 năm) + 1 năm nữa nếu học những ngành có chứng chỉ hành nghề.
 • Chương trình Certificate – Diploma (Level 4,5-6): Được ở lại 1 năm sau khi Tốt nghiệp nếu học ở Auckland hoặc 2 năm nếu học ngoài Auckland (luật cũ là 1 năm), không phân biệt ngành nghề.

Các quyền lợi khác của Open Work Visa:

 • Các bạn có quyền sử dụng thời gian của Open Work Visa vào bất kỳ việc gì: làm việc, du lịch, nghỉ dưỡng…
 • Với những bạn có gia đình đi kèm (Level 9-10), trong 3 năm Open Work Visa có sanh đẻ, mẹ và bé được hưởng mọi chế độ y tế giống như người bản địa.
 • Nếu trong quá trình nằm trong hoặc gần hết Open Work Visa, bạn có thể chuyển sang loại Student Visa (Visa sinh viên để đi học) bất cứ lúc nào. Lúc này, bạn cần có Offer từ trường mới bạn tính học và xin Student Visa để theo học chương trình này. Khi đó bạn được cấp Student Visa, Open Work Visa sẽ không còn hiệu lực nữa.

Số lượng học bổng có hạn, chần chừ gì nữa mà không nhanh tay hoàn thiện hồ sơ đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội đến với xứ sở Kiwi xinh đẹp này bạn nhé!

>> Chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế tại New Zealand

Video về trường

- Minh Nguyệt -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cước Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: https://bitly.vn/1h4w

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng