1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng 100% học phí tại University of Pittsburgh năm 2017

University of Pittsburgh - Đại học Pittsburgh hiện đang cung cấp chương trình học bổng cạnh tranh cho sinh viên quốc tế ghi danh khóa học toàn thời gian cho mùa thu năm 2017. Học bổng mang đến giá trị 100% học phí của khóa học.

>> Đại học công nghệ Tennessee và chương trình học bổng thường niên hấp dẫn

Pittsburgh là một trường đại học nghiên cứu công lập, được thành lập với tên gọi đầu tiên là Pittsburgh Academy vào năm 1787. Đại học Pittsburgh là một thành viên của Hiệp hội các trường đại học Mỹ (Association of American Universities - AAU) – tổ chức được thành lập vào năm 1900 với 62 trường đại học công lập và tư nhân hàng đầu tại Bắc Mỹ.  Hiện trường đang giảng dạy cho hơn 32.650 sinh viên toàn thời gian đang theo học các chương trình đại học và sau đại học. Đại học Pittsburgh hiện có các cơ sở tại Bradford, Greensburg, Johnstown, và Titusville.

Theo bình chọn của Best Global Universities rankings, U.S. News & World Report, đại học Pittsburgh nằm trong top 5% trên 1.000 trường đại học đến từ 65 quốc gia trên thế giới. Tính đến năm 2017, đại học Pittsburgh đã 12 năm liên tiếp nằm trong top những trường đại học và cao đẳng hàng đầu tại Pennsylvania theo bình chọn của Kiplinger's Personal Finance.

>> Học bổng du học hè từ Washington University tại St. Louis 2017

Là một trong những campus chất lượng của đại học Pittsburgh, cơ sở tại Greensburg cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao với sự tận tâm tối đa với tất cả sinh viên của trường. Đây là một môi trường học tập đầy thử thách, giúp bạn mở mang tri thức, khám phá tiềm năng lãnh đạo bản thân, xây dựng các mối quan hệ xã hội để chuẩn bị cho sự thành công của sự nghiệp sau này. Trong học kì mùa thu của năm 2017, cơ sở Greensburg của đại học Pittsburgh sẽ trao 3 suất học bổng toàn học phí cho học sinh sinh viên năm nhất của trường. Các suất học bổng này sẽ được gia hạn trong 4 năm nếu học sinh đáp ứng tiêu chí duy trì năng lực học tập 3.5 GPA mỗi năm học. Học bổng danh giá này có giá trị trên $50.000.

>> Học bổng học kì mùa xuân của Navitas USA

>> Những điều nên biết về học bổng Mỹ 

Để có đủ điều kiện tham gia ứng tuyển chương trình học bổng giá trị 100% học phí của đại học Pittsburgh, cơ sở Greensburg, sinh viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Là sinh viên quốc tế.
  • Ghi danh khóa học toàn thời gian của đại học Pittsburgh, cơ sở Greensburg  và đã được chấp nhận trở thành sinh viên năm nhất của trường.
  • Đạt được điểm trung bình trung học tối thiểu 3.8 (tại thời điểm nộp đơn).
  • Ghi được tối thiểu 1200 SAT; 25 ACT.
  • Đối với công dân của một nước mà ngôn ngữ chính thức là không phải tiếng Anh, các bạn phải chứng minh được khả năng thành thạo với điểm tối thiểu 550 trong phiên bản giấy, tối thiểu là 213 trên phiên bản máy tính , hoặc tối thiểu 80 trên internet của chứng chỉ TOEFL.
  • Hoàn thành việc ứng tuyển trước ngày 1/2/2017

Nếu quan tâm đến chương trình học bổng này cũng như muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng tham khảo tại:
http://greensburg.pitt.edu/fulltuitionscholarship#apply

>> Tư vấn du học Mỹ - Đâu là chất lượng thật sự

 

- TỐ AN -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng