1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng

Edmonds Community College - Trường cao đẳng hàng đầu nước Mỹ của bang Washington

Bạn muốn kiếm một bằng cấp kỹ thuật để bắt đầu công việc hay chuyển tiếp lên hệ Đại Học- hãy để tương lai của bạn bắt đầu từ đây! Nằm trong khuôn viên rộng tại Lynnwood, Washington, Cao đẳng cộng đồng Edmonds cung cấp đào tạo bằng cử nhân khoa học, 63 chứng chỉ liên kết, 64 chứng chỉ chuyên môn.

Chinh phục học bổng tại City University Of Seattle - Đại học danh giá của Mỹ

Từ năm 1973, City University of Seattle (CITYU) đã có những bước tiến không ngừng để cải cách giáo dục ở Tây Bắc Thái Bình Dương và trên toàn thế giới. CityU được công nhận đạt TOP 10 về hệ thống giáo dục toàn cầu. Được cấp hơn 60 chứng chỉ về kinh tế, lãnh đạo, giáo dục, quản lí dự án, dịch vụ y tế cộng đồng.

Du học New Zealand - Cơ hội săn học bổng dành cho bậc học tiến sĩ tại University Of Auckland

Không còn xa lạ gì với chúng ta, từ lâu New Zealand nổi tiếng là một trong những quốc gia có chất lượng đào tạo và cơ sở giáo dục uy tín. Thêm vào đó, quốc gia này nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ mà tạo hoá đã ban tặng, có lẽ chính vì thế mà New Zealand là một địa điểm du học lí tưởng cho những bạn trẻ khắp thế giới.

Youngstown State University - Top trường Đại học tốt nhất nước Mỹ

Youngstown State University (YSU) được kiểm định và đánh giá là 1 trong TOP 10 trường Đại học chất lượng tại bang Ohio. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội săn những suất học bổng với giá trị cao thì YSU là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ lỡ.

Cập nhật thông tin học bổng mới nhất năm 2020 từ trường Deakin College

Úc luôn tự hào là một quốc gia nổi tiếng về giáo dục chất lượng và uy tín và cũng là quốc gia có chính sách rõ ràng khuyến khích du học sinh sau khi học xong được định cư ở lại hợp pháp. Trong số đó, không thể không đề cập đến trường Cao đẳng Deakin, Úc. Là một trong những trường cao đẳng uy tín tại Úc về chất lượng giảng dạy, với phương pháp tập trung đưa kiến thức thực tiễn vào quá trình dạy và học, không ngừng đổi mới phương pháp cho sinh viên.

Cập nhật thông tin học bổng khóa dự bị tại Tasmiania International College 2020

“Du học” là hai từ hot hiện tại mà các bạn học sinh, sinh viên đang rất mong muốn, nếu không nói quá là khát vọng. Tuy nhiên chi phí du học luôn là sự trở ngại cho giấc mơ của các bạn. Hiểu được điều đó, trường Đại học Tasmania vừa triển khai chương trình học bổng vô cùng giá trị dành cho tất cả các bạn học sinh.

Cơ hội nhận học bổng lên đến $5000 AUD với SIBT

SIBT được thành lập năm 1997, Học viện Kinh doanh và Công nghệ Sydney hay còn được gọi vắn tắt là SIBT (Sydney Institute of Business and Technology) là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các lộ trình trực tiếp Đại học.

Săn học bổng Mỹ tại Đại học Nam California năm 2019

Đại học Nam California (University of Southern California - USC) được thành lập vào năm 1880 tại Los Angeles, California và là trường nghiên cứu tư thục lâu đời nhất ở California. Ozro Childs, John Gely Downey và Isaias W. Hellman đã tặng 308 lô đất ở Los Angeles để xây dựng khuôn viên trường.

Du học Anh 2019 - Học bổng Đại học Surrey

Được thành lập vào năm 1966 theo một điều lệ hoàng gia, Đại học Surrey đã nhanh chóng trở thành một trong những trường công lập hàng đầu của Vương quốc Anh với vị trí thuận lợi nằm ở thị trấn Guilford của Surrey.

Cập nhật thông tin mới nhất về học bổng Navitas Early - Bird 2019

Trong những năm gần đây, New Zealand được xem là điểm đến lý tưởng và đang có sức hút lan tỏa mạnh mẽ đối với các bạn học sinh, sinh viên trên toàn cầu nói chung. Bởi chất lượng giáo dục đào tạo đẳng cấp thế giới với mức học phí “dễ chịu”. Môi trường tiếng Anh hoàn hảo. Và hơn hết, New Zealand có bộ luật Giáo dục Quốc tế bảo vệ sinh viên du học trong suốt quá trình các bạn học tập tại đây.

1234|>Trang cuối