1
Bạn cần hỗ trợ?

Học bổng

Học bổng từ University of Liverpool

Trường Đại học Liverpool là một trong những đại học lâu đời nhất Anh Quốc, đào tạo hơn 300 chuyên ngành bậc cử nhân, hơn 100 chuyên ngành bậc sau đại học, và 54 ngành nghiên cứu.

Học bổng 100% từ Trường ICMS Úc dành cho các bạn tham dự Ngày hội thông tin du học Mỹ, Canada, Úc và các nước

Theo các chuyên gia giáo dục, Úc là một quốc gia có môi trường giáo dục lý tưởng và hấp dẫn với các bạn học sinh. Một trong những ngôi trường được các bạn du học sinh lựa chọn nhiều nhất đó là ICMS - Trường đào tạo số 1 về ngành Nhà hàng - Khách sạn và Tổ chức sự kiện.

Học bổng năm học 2018 của Trường Cao đẳng Cộng đồng Lane, Mỹ

Lane Community College là một trường cao đẳng cộng đồng năng động của Mỹ, được công nhận trên phạm vi quốc tế về sự xuất sắc. Lane là một thành viên của Hiệp hội Đổi mới có uy tín trong Cao đẳng Cộng đồng đại diện cho 19 trường Cao Đẳng Cộng đồng Sáng tạo nhất Hoa Kỳ.

Đại học Curtin Singapore: Học bổng 100% cho sinh viên Việt Nam trong tháng 2 năm 2018

Curtin là hệ thống trường đại học danh tiếng tại Úc, một môi trường đại học đầy sáng tạo, có tính tiến triển và sáng tạo, nơi mà mỗi sinh viên có thể phát triển mỗi ngày trong sự nghiệp đã chọn của mình. Nếu bạn là một sinh viên tốt nghiệp từ Curtin, bạn hoàn toàn có thể làm việc trong thị trường toàn cầu cạnh tranh khốc liệt.

Học bổng đa dạng từ tập đoàn Navitas Úc cho sinh viên nhập học năm 2018

Tập đoàn giáo dục Navitas là một trong những hệ thống học viện toàn cầu lớn nhất trên thế giới, đi tiên phong trong việc xây dựng và cung cấp chương trình bằng tiếng Anh. Navitas cung cấp những chương trình học đa dạng từ chuyên ngành, thời gian học, địa điểm học và các chương trình liên kết.

Cơ hội dành học bổng 100 triệu đồng tại trường Đại học uy tín của Úc - Southern Cross University

Đại học Southern Cross (viết tắt là SCU) là một trường công lập, được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Thành lập năm 1937, hiện tại số lượng của Southern Cross University đã lên tới hơn 15.000 sinh viên đến từ 25 nước trên thế giới.

Học bổng bậc cử nhân năm 2018 của Đại học British Columbia, Canada

Du học Canada tại bang British Columbia đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. British Columbia, tỉnh cực Tây của Canada, có nền kinh tế sôi động, dân số trẻ trung và đa dạng, có quan hệ thương mại chặt chẽ với các nền kinh tế lớn của thế giới, và khí hậu ấm áp nhất Canada. Tỉnh bang này còn có 2 thành phố nổi tiếng là Victoria và Vancouver.

Học bổng lên đến 25.000 đô la Úc từ ICMS Sydney

The International College of Management, Sydney (ICMS) được thành lập năm 1996 tại khu Manly, Sydney. ICMS Sydney được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý, chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao.

Cơ hội dành học bổng 5.000 đô la tại trường Đại học uy tín của Úc - Southern Cross University

Đại học Southern Cross (viết tắt là SCU) là một trường công lập, được đánh giá là một trong ba trường đại học tốt nhất Australia trên phương diện trang thiết bị và chất lượng đào tạo. Thành lập năm 1937, hiện tại số lượng của Southern Cross đã lên tới hơn 15.000 sinh viên đến từ 25 nước trên thế giới.

Cơ hội học bổng lên đến 70% tại Pace University

Với sự lãnh đạo năng động và quản lý tài chính tối đa, Pace trở thành một trong những trường đại học lớn nhất ở bang New York và là một trường Đại học danh tiếng cho giảng dạy xuất sắc với những sinh viên tốt nghiệp tài năng, đầy tham vọng.

Học bổng hấp dẫn từ La Trobe - Trường Đại học hàng đầu của Úc

La Trobe University, Úc là trường nằm trong top 10 những trường đại học chất lượng hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của Tạp chí thế giới Journal of Systems and Software. Thành lập từ năm 1964, Đại học La Trobe hiện nay có hai cơ sở chính tại Melbourne và Sydney. Lĩnh vực đào tạo hàng đầu của trường là kinh doanh, công nghệ phần mềm và khoa học máy tính.

Penn State Erie, The Behrend College: Nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn

Trường Cao đẳng Behrend (thường được gọi tắt là Penn State Behrend) là một ngôi trường đào tạo hệ đại học và sau đại học với với những tiêu chí tốt nhất: môi trường thân thiện, lấy sinh viên làm trung tâm và đáp ứng đầy đủ tài nguyên học thuật của một trường đại học nghiên cứu lớn.

1234|>Trang cuối