1
Bạn cần hỗ trợ?

Hệ thống giáo dục New Zealand

Du học New Zealand - Tổng quan về giáo dục New Zealand

Nhắc đến New Zealand ta không thể không nhắc tới những bãi biển nên thơ hòa cùng những dãy núi xanh mát kỳ vĩ, lãng mạn … Cảnh đẹp hữu tình, môi trường sống trong lành, người dân thân thiện và nồng nhiệt, là một trong những thiên đường giải trí hấp dẫn.

ACG Education: Mở ra thế giới mới - Cơ hội mới tại New Zealand

Trong một thế giới không ngừng dịch chuyển, nhìn xa trông rộng là điều khôn ngoan nhất. ACG Education (trước đây gọi là Academic Colleges Group) là một công ty giáo dục tư nhân có trụ sở tại New Zealand, điều hành các trường học và các dịch vụ giáo dục khác ở New Zealand và châu Á.

Tìm hiểu về chương trình học tiến sĩ ở New Zealand

New Zealand là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây. Bên cạnh việc được biết đến như một quốc gia yên bình hạnh phúc nhất thế giới, xứ sở Kiwi này còn có một nền giáo dục được xếp vào top 3% của thế giới.

Du học New Zealand: Quốc gia thịnh vượng có bộ luật bảo vệ sinh viên quốc tế

Hệ thống giáo dục và đào tạo tại New Zealand được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh với chất lượng cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng xứng tầm quốc tế, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Mọi trường học tại New Zealand đều tuân thủ theo các quy chuẩn giáo dục được quản lý nghiêm ngặt bởi chính phủ.

Du học New Zealand với ngành học về Môi trường

Là một trong những quốc gia đáng sống trên thế giới, nổi tiếng với môi trường sống trong sạch và an lành, còn nơi nào tốt hơn để bạn theo học ngành Môi trường ngoài New Zealand.

123|>