1
Bạn cần hỗ trợ?

Hệ thống giáo dục Anh

Học ngành Y tại Vương Quốc Anh

Triển vọng nghề nghiệp cùng với mức thu nhập tương đói lớn của một người làm việc trong ngành y chính là lý do mà ngành y ngày càng thu hút nhiều người theo đuổi.

Hệ thống giáo dục của Anh

Anh là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, nằm về phía tây bắc của châu Âu. Thủ đô của Anh, London là thành phố lớn nhất của vương quốc và là một trong những thành phố lớn nhất trong Liên minh châu Âu.

Du học 5 ngành hot nhất tại Vương Quốc Anh

Vương quốc Anh luôn nằm trong top những điểm đến hàng đầu của các du học sinh trên toàn thế giới, trong đó có du học sinh Việt Nam. Một trong những lợi thế của nền giáo dục Anh chính là số lượng ngành học đa dạng, đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của du học sinh.

Tại sao nên chọn du học Anh?

Có rất nhiều quốc gia là điểm đến du học mơ ước cho các bạn trẻ, nhưng những năm gần đây, nước Anh luôn là một điểm đến hấp dẫn hơn cả. Để nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ thì còn có nơi nào lý tưởng hơn nước Anh?

Nên chọn trường nào khi du học tại Ireland?

Là hai trường đại học tên tuổi trong danh sách các cơ sở giáo dục hàng đầu tại Ailen, Dublin City University và Maynooth University là hai điểm đến du học xứng đáng cho những cá nhân mong muốn được trải nghiệm môi trường giáo dục mới mẻ và sáng tạo của một quốc gia Âu châu.

123|>