1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu Đại học Liên bang Úc (Federation University -Australia)

Từ ngày 1/1/2014 Đại học Ballarat sẽ chính thức đổi tên thành Đại học Liên bang Australia (FedUni – www.federation.edu.au/). Đây là kết quả của sự hợp tác ấn tượng giữa Đại học Ballarat và khu học xá Gippsland của Đại học Monash.

1. Giới thiệu chung

Tọa lạc tại thành phố Ballarat, bang Victoria, Đại học Liên bang Úc (Australia) sẽ cung cấp chương trình giáo dục Cao đẳng – Hướng nghiệp (TAFE), Đại học và Sau đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) trong và ngoài khu vực Victoria. Theo đó, bên cạnh giáo dục Đại học, Đại học Liên bang Australia còn mang đến các chương trình dạy nghề quan trọng và hàng trăm chương trình trên nhiều lĩnh vực nghiên cứu. Trường còn nổi tiếng vì sở hữu một Công viên Kỹ thuật tiên tiến tại Ballarat và sự liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp, kinh doanh, những cộng đồng lớn của vùng. Mục đích của trường là cung cấp một nền giáo dục đại học chất lượng, chuẩn bị cho sự thành công của sinh viên trong tương lai.

federation3
Đại học Ballarat – Tiền thân của Đại học Liên bang Australia. Ballarat là đại học đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy của The Good University Guide. Đây là trường duy nhất ở Úc có khu công viên Công nghệ, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới; là trường Đại học đa ngành, đa lĩnh vực duy nhất của Úc trong khu vực. Các chuyên ngành trải rộng từ Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Khách sạn, Khoa học, Nhân văn, Kỹ thuật, Giáo dục, Điều dưỡng, Nghệ thuật, v.v…

Gippsland campus vốn là 1 cơ sở đào tạo quan trọng của Đại học Monash - thuộc nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc về giảng dạy và nghiên cứu. Trường được Times Higher Education World University Rankings (2012-2013) xếp trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới, là một trong 6 trường của Úc nằm trong top 100. Gippsland nằm ở phía Đông Nam của thị trấn Churchill, cung cấp các cơ sở giảng dạy và công nghệ hiện đại trên một diện tích 63 hecta có phong cảnh đẹp.

Sự kết hợp giữa Đại học Ballarat và cơ sở Gippsland của Đại học Monash là cần thiết và phản ánh mối quan hệ đối tác, hợp tác trong mạng lưới các trường Đại học tại bang Victoria, từ đó hình thành nên một trường Đại học danh tiếng trong và ngoài nước, tối đa hóa triển vọng việc làm tuyệt vời và sự nghiệp của sinh viên sau tốt nghiệp.

2. Các cơ sở đào tạo của Đại học Liên bang Australia

Đại học Liên bang Úc bao gồm 7 cơ sở đào tạo:Mt Helen Campus; SMB Campus; Campt St Campus; Gippsland Campus; Horsham Campus; Avarat Campus và Stawell Campus.

3. Học phí 2014 - 2015

- Tiếng Anh: $8,000/ 20 tuần
- Đại học: từ $15,700 - $21,200
- Thạc sĩ: $17,800 – $24,500
- Tiến sĩ: $20,700 – $22,200

4. Đại học Liên bang Australia dành nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế

- Học bổng Thạc sĩ nghiên cứu (IPRS) và học bổng cho du học sinh đặc biệt (SOSS) bao gồm học phí và bảo hiểm y tế, thời hạn đăng ký của học bổng là 31/10 hàng năm.
- Học bổng từ $2,000 - $2,500 dành cho sinh viên Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan đăng ký khóa học Kinh doanh tại cơ sở Mt Helen Campus với điểm IELTS 6.5 trở lên.

Các hỗ trợ khác

Đại học Liên bang Australia có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế như: Đón sinh viên tại sân bay, hỗ trợ nhà ở, tư vấn việc làm thêm, trợ cấp thiếu niên… Các cán bộ tư vấn của trường luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên trong học tập và cuộc sống, giúp cho các sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới tại trường và bang Victoria. Trường còn có các hoạt động ngoại khóa, thể thao văn hóa phong phú kết nối cộng đồng sinh viên quốc tế

- TỐ AN -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng