1
Bạn cần hỗ trợ?

Eynesbury College, Úc và chương trình học bổng thường niên dành cho sinh viên quốc tế

Eynesbury College là trường phổ thông tư thục tọa lạc tạị thành phố Adelaide, Úc. Eynesbury College trực thuộc NAVITAS - một trong những tập đoàn giáo dục danh tiếng nhất tại Úc.

Eynesbury College là trường phổ thông tư thục tọa lạc tạị thành phố Adelaide, Úc. Eynesbury College trực thuộc NAVITAS - một trong những tập đoàn giáo dục danh tiếng nhất tại Úc. Tọa lạc tại trung tâm Adelaide, Eynesbury cung cấp cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế các chương trình đào tạo trung học và dự bị đại học theo lộ trình chuyển tiếp lên hai trường đại học hàng đầu tại Nam Úc là Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc.

1. Đại học Adelaide (University of Adelaide) là trường thuộc Nhóm 1% các Đại học hàng đầu trên thế giới và là một trong 8 trường Đại học hàng đầu của Úc (Group of Eight).

2. Đại học Nam Úc (University of South Australia - UniSA) là trường Đại học nằm trong Nhóm 50 trường Đại học hàng đầu có tuổi đời dưới 50 theo xếp hạng của Times Higher Education. Trường cũng nằm trong Top 3% các Đại học trên thế giới theo đánh giá của QS.

Mỗi năm, 95% sinh viên Eynesbury tốt nghiệp THPT được chuyển tiếp lên đại học. Một nửa số đó đứng trong top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc. Trong vòng 7 năm qua, nhà trường luôn có học sinh tốt nghiệp THPT với điểm số tuyệt đối 20/20. Những thành tích đáng chú ý mà các bạn học sinh Eynesbury có được một phần là do đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Hơn nữa, học sinh còn được học tập trong môi trường thuận lợi khi được phép sử dụng các phương tiện và thư viện của cả Eynesbury và trường đại học chuyển tiếp để phục vụ trong suốt quá trình học tập của mình.

Không chỉ mang đến những khóa học hữu ích, Eynesbury còn dành tặng cho các bạn học sinh nhiều chương trình học bổng thường niên hấp dẫn. Các bạn học sinh Việt Nam đang có nguyện vọng học tập tại Eynesbury nên lưu ý các mức học bổng sau nhé:

- Học bổng học thuật trị giá 10%, 25% và 50% học phí của chương trình Trung học lớp 10, 11 và 12.

- Học bổng học thuật trị giá 10%, 25% và 50% học phí của chương trình Dự bị Đại học.

- Học bổng 10 tuần tiếng Anh cho tất cả học sinh học tiếng Anh và một chương trình học chính khoá tại Eynesbury.

- Học sinh có thể đồng thời vừa được nhận học bổng học thuật và học bổng tiếng Anh.

Lựa chọn học tập tại Eynesbury nghĩa là bạn sẽ có quãng thời gian học tập và sinh hoạt thú vị tại Adelaide – Thủ phủ của bang Nam Úc. Adelaide được bầu chọn là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới trong 2 năm liên tiếp, cũng là thành phố có mức chi phí sinh hoạt thấp nhất của Úc theo khảo sát về chi phí sinh hoạt các thành phố trên thế giới của Economist Intelligence Unit. Và là thành phố an toàn nhất của Úc theo kết quả của cuộc khảo sát 30 thành phố thuộc đảo quốc này.

- HOÀNG ANH -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng