1
Bạn cần hỗ trợ?

Triển lãm giáo dục toàn cầu Việt Nam

Nối tiếp thành công từ "Triển lãm giáo dục toàn cầu Việt Nam" diễn ra vào tháng 11/2015, GEF Việt Nam sẽ trở lại vào tháng 4 năm nay với quy mô hoành tráng không kém. UE tự hào là một trong những đơn vị uy tín tham gia triển lãm này.

(UE) Nối tiếp thành công từ "Triển lãm giáo dục toàn cầu Việt Nam" diễn ra vào tháng 11/2015, GEF Việt Nam sẽ trở lại vào tháng 4 năm nay với quy mô hoành tráng không kém. UE tự hào là một trong những đơn vị uy tín tham gia triển lãm này.

Global Education Fairs (GEF) - thương hiệu triển lãm giáo dục uy tín quốc tế của BMI

BMI (hay BMI Media) được thành lập từ năm 1987,  là nhà tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới. Mỗi năm, BMI tổ chức hơn 60 triển lãm du học và hội thảo giáo dục ở hơn 17 quốc gia khác nhau.

Global Education Fairs – GEF là thương hiệu triển lãm giáo dục uy tín quốc tế của BMI đã đi qua 15 quốc gia trên thế giới. GEF được tổ chức với tiêu chuẩn triển lãm quốc tế từ quy cách làm việc, quy chuẩn chất lượng các hoạt động đến hệ thống cơ sở vật chất.

Vietnam Global Education Fairs (GEF Việt Nam) 2016 hứa hẹn hàng loạt nội dung cuốn hút

1. Nơi quy tụ 15 nền giáo dục hàng đầu thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Hà Lan, Úc….
2. Sự hiện diện của các cơ quan chính phủ nước ngoài như Hà Lan, New Zealand
3. Các đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam như FPT University, TGM Corp. GEF 2016
4. Các đối tác lớn trong lĩnh vực nghề nghiệp, truyền thông, xuất bản như Vietnam Works, Hotcourses Vietnam, Guard.me, Student Life Care, Vinschool, Forbes Vietnam…
5. Nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm du học, khởi nghiệp của các cựu du học sinh nổi tiếng và các cá nhân thành danh trên nhiều lĩnh vực.
6. Nơi triển khai cuộc thi ảnh GEF online – cơ hội lớn để giành lấy các giải thường giá trị như khóa học Tiếng anh hè tại Kuala Lumpur (Malaysia), chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Novotel Danang Premier Han River Hotel – Đà Nẵng…
7. Nhiều phần quà ý nghĩa từ đại diện các trường cũng như nhà tổ chức.

Một số hình ảnh của GEF Việt Nam vào tháng 11 năm 2015

UE – một trong những đơn vị uy tín tham dự Vietnam Global Education Fairs (GEF Việt Nam) 2016

Là một trong 94 công ty cấp phép tư vấn du học đầu tiên tại TP. HCM, nhiều năm liên tiếp nhận được danh hiệu “Thương hiệu uy tín”, cùng với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, UE tự hào mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cùng sự tận tâm, tận tình nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Quí khách tham dự triển lãm cùng UE vào 12:00 đến 17:00 tại các địa điểm cụ thể sau:

Tại Đà Nẵng: Ngày 07/04/2016 – khách sạn Novotel Đà Nẵng

Tại TP. Hồ Chí Minh: Ngày 09 & 10/4/2016 – khách sạn REX Sài Gòn

Hotline: 0932 739 299

Tham gia tại một triển lãm mang tầm quốc tế với quy mô rộng lớn này, UE hy vọng sẽ đến gần hơn với đông đảo các bạn học sinh/sinh viên Việt Nam và đem đến sự hỗ trợ tích cực nhất dành cho các bạn.

UE