1
Bạn cần hỗ trợ?

Ngày hội hoạt động ngoại khóa VietAbroader Club Hồ Chí Minh

“A Day with VietAbroader Club: Choose your fitting frame” - một sự kiện cộng đồng bổ ích do VietAbroader Club Hồ Chí Minh tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày 15/5/2016 tới đây. UE là một trong những đơn vị tài trợ cho sự kiện này.

“A Day with VietAbroader Club: Choose your fitting frame” - một sự kiện cộng đồng bổ ích do VietAbroader Club Hồ Chí Minh tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày 15/5/2016 tới đây. UE là một trong những đơn vị tài trợ cho sự kiện này.

Tổ chức VietAbroader (hay thường gọi là VA) là một tổ chức phi lợi nhuận do những sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ thành lập và điều hành. Hiện nay, VietAbroader đã được công nhận là tổ chức phi lợi nhuận tại bang New York, Hoa Kỳ.

Câu lạc bộ VietAbroader (VAClub) là một dự án được thực hiện bởi tổ chức VietAbroader, với mục tiêu giúp các thành viên nâng cao các kĩ năng học tập, làm việc, tạo điều kiện cho họ tham gia các hoạt động tình nguyện, thực tập, qua đó có cơ hội phát huy tốt nhất những khả năng vốn có. Câu lạc bộ có 2 trụ sở đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, hoạt động thành một hệ thống với các câu lạc bộ ở các thành phố khác với sự định hướng và giúp đỡ về nhiều mặt từ các thành viên tổ chức VietAbroader đang ở nước ngoài.

Sắp tới, VietAbroader Club HCM sẽ tổ chức “A Day with VietAbroader Club: Choose your fitting frame” – một sự kiện cộng đồng bổ ích nhằm nâng cao nhận thức của các bạn học sinh sinh viên về hoạt động ngoại khoá và kết nối  các bạn với các tổ chức hoạt động ngoại khoá trong thành phố.

- Đối tượng tham gia: Các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh

- Thời gian: 07h00 Chủ nhật ngày 15.05.16

- Địa điểm: Toà soạn báo Người Tiêu Dùng, Lầu 6, 62-64-66 Nguyễn Biểu, P1, Quận 5.

- Phí tham gia: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Tham gia sự kiện, các bạn sẽ được gặp gỡ - giao lưu với nhiều anh chị đi trước để truyền những kinh nghiệm quý giá về:

  • Học cách sắp xếp thời gian hiệu quả và đối mặt với núi deadline chất chồng
  • Biết cách đưa ra ý kiến và bảo vệ luận điểm của mình
  • Trò chuyện với những “siêu nhân” trong lĩnh vực mà bạn quan tâm

Là một trong những đơn vị tham gia tài trợ cho sự kiện này, UE mong muốn góp phần chung tay hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam có được những kinh nghiệm – kĩ năng tốt nhất bên ngoài nhà trường và định hướng cho mình một tương lai tốt đẹp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia, các bạn nhanh tay liên hệ với hotline của UE nhé: 0932 739 299 (MS. Uyên)