1
Bạn cần hỗ trợ?

Hội thảo du học Úc: PIBT và con đường vào Edith Cowan University

Với Perth Institute of Business and Technology, sau khi hoàn thành xong khóa học của trường, sinh viên được cam kết vào thẳng năm 2 chương trình Cử nhân của Edith Cowan University.

Với Perth Institute of Business and Technology, sau khi hoàn thành xong khóa học của trường, sinh viên được cam kết vào thẳng năm 2 chương trình Cử nhân của Edith Cowan University.

 

 

Giới thiệu chung

Perth Institute of Business and Technology (PIBT) tọa lạc ngay trong hai khu học xá Mount Lawley và Joondalup của Edith Cowan University (ECU), cách trung tâm thành phố Perth 5km. Trường Đại học Edith Cowan tọa lạc tại thành phố Perth ở miền Tây nước Úc. Trường là một trong những trường hàng đầu tại Úc với chương trình đào tạo đa dạng, phong phú và có chất lượng cao.

Lợi thế khi chọn PIBT

Với hàng loạt các chuyên ngành về Kinh doanh, Truyền thông, Tin học & Công nghệ thông tin, Quản trị khách sạn, Kỹ thuật & Y tế dành cho sinh viên bản địa và quốc tế, PIBT được quốc tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo và là học viện giáo dục hiện đại, năng động trong việc cung cấp các khóa học chuyển tiếp vào ECU.

Các chương trình đào tạo tại PIBT bao gồm: Certificate IV in University Foundation Studies, các chương trình văn bằng tương đương với năm đầu tiên của bằng cử nhân, chương trình sau đại học. Vì vậy, nhà trường cam kết sau khi hoàn thành chương trình tại nhà trường, sinh viên được đảm bảo vào thẳng năm 2 chương trình Cử nhân của ECU.

Với vị trí tọa lạc ngay trong lòng ECU, sinh viên theo các lớp của PIBT được sử dụng tất cả cơ sở vật chất và dịch vụ của ECU như phòng máy tính, thư viện, phương tiện thể thao, trung tâm y tế…Các bạn sẽ thấy rằng đây quả là một trải nghiệm cực kì thú vị. Không dừng lại ở đó, nếu muốn nhanh chóng bước chân vào giảng đường của ECU, sinh viên còn có thể rút ngắn thời gian học tại PIBT với  chương trình rút ngắn (fast-track) của trường.

Cơ hội du học tại PIBT

Bạn đang có nguyện vọng được du học tại Úc, bạn đang mong muốn tìm kiếm một lộ trình thông minh vào trường đại học danh giá Edith Cowan University với chi phí và thời gian học tiết kiệm nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và được tư vấn trực tiếp từ đại diện của PIBT vào ngày 9/3/2016 nhé.

UE thân mời các bạn đến tham dự chương trình gặp gỡ đại diện trường PIBT tại hội sở của công ty với thời gian – địa điểm cụ thể như sau:

9h ngày thứ tư 9/3/2016 tại 21, Mai Thị Lựu, P. Đakao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Các bạn nhanh tay đăng kí tham dự qua: 

Hotline của UE: 0932 739 299  

Link đăng ký: http://goo.gl/forms/0OUuWA3wbu

UE xin hân hạnh đón tiếp.