1
Bạn cần hỗ trợ?

Hội thảo du học Úc – AMI Education (5/10/2010)

UE-Nổi bật với chất lượng giáo dục cao, phương pháp giảng dạy tiên tiến và chi phí học tập, sinh hoạt hợp lý, chất lượng giáo dục của các trường đại học Australia được tiêu chuẩn hoá và được đảm bảo bởi một hệ thống kiểm soát chặt chẽ của nhà nước.

UE-Nổi bật với chất lượng giáo dục cao, phương pháp giảng dạy tiên tiến và chi phí học tập, sinh hoạt hợp lý, chất lượng giáo dục của các trường đại học Australia được tiêu chuẩn hoá và được đảm bảo bởi một hệ thống kiểm soát chặt chẽ của nhà nước.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm được tuyển dụng từ khắp nơi trên thế giới. Thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng thí nghiệm và các thư viện lớn nhất thế giới của các trường ở Australia đã góp phần làm nên sự hoàn hảo của nền giáo dục Australia. Các trường cũng là các trung tâm nghiên cứu hàng đầu của Australia và thế giới.

Giáo dục Australia được đánh giá là một trong những nền giáo dục danh tiếng nhất thế giới. Du học Úc bạn có cơ hội tiếp xúc với các nền khoa học tiên tiến.
Nằm tại trung tâm thành phố Melbourne, AMI là một trong những cơ sở giáo dục nổi tiếng trong việc cung cấp các chương trình đại học thông qua đào tạo nghề. Chất lượng bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.
AMI là một trong những cở sở giáo dục nổi tiếng tại Melbourne về đào tạo đại học và đào tạo nghề liên kết với đại học danh tiếng Ballarat.
 
* Những lợi ích khi sinh viên học tại AMI Education:
- Phương pháp giảng dạy xuất sắc tạo cảm giác học tập thoải mái và tiếp thu bài dễ dàng cho sinh viên.
- Sĩ số lớp học nhỏ. Điều này cũng có nghĩa học sinh sẽ được quan tâm chu đáo và dễ dàng nhận được sự giúp đỡ của giáo viên mỗi khi gặp vấn đề khó khăn.
- Nằm tại trung tâm thành phố Melbourne-thành phố thanh bình và an toàn. Sinh viên sẽ sớm hoà nhập với không khí của thủ đô học tập. Tại đây, sinh viên sẽ dễ dàng tìm thấy các thư viện, câu lạc bộ để trau dồi kiến thức chuyên môn.
- Kết hợp với trường Đại học Ballarat, một trong những trường chất lượng cao của Úc đào tạo các khoá học cao đẳng, cử nhân và sau đại học với các ngành quản lý kinh tế, thương mại, kế toán…
- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo. Nhà trường có các dịch vụ đón sân bay, sắp xếp nhà ở cho đến việc tư vấn các vấn đề cá nhân cho sinh viên.
- AMI thường xuyên có những khóa học chất lượng với chi phí phù hợp.Theo học tại AMI sinh viên có thể tiết kiệm được 5000$ mỗi năm so với các trường  Đại học khác tại Úc.
 
* Các trừơng liên kết với AMI Education:
Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh tại AMI Education có thể tiếp tục học tại một số trường liên kết sau:
 
- Chương trình Cao đẳng nghề tại AMI Education
+ Cao đẳng phúc lợi xã hội
+ Cao đẳng Quản trị khách san (Nấu ăn)
 
- Chương trình của Đại học Ballarat tại AMI Education Melbourne
+ Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao chuyên ngành Quản trị
+ Cử nhân Kinh doanh, Thương mại và Quản trị
+ Thạc sỹ Kinh doanh, Thương mại và Quản  trị
 
- Trường Cao đẳng Y tế Endeavour (Endeavour College of Natural Health)
+ Chứng chỉ IV và Cao đẳng Massage
+ Cử nhân ngành thiên nhiên liệu pháp và châm cứu
 
- Trường William Angliss Institute of TAFE
+ Chứng chỉ IV / Cao đẳng Quản trị khách sạn và làm bánh
 
* Học phí:
Tiếng Anh: 300AUD/tuần
Chứng chỉ III ngành khách sạn (Nấu ăn thương mại): $AUD10,500
Chứng chỉ IV ngành khách sạn (Nấu ăn thương mại) : $AUD15,750
Cao đẳng ngành khách sạn (Nấu ăn, làm bánh): $AUD21,000
Cao đẳng ngành Phúc lợi xã hội: $AUD17,000
 
* Chương trình học bổng đến hết ngày 31/03/2011:
 
- AMI Education cấp học bổng1,000AUD cho sinh viên đăng ký học các chương trình từ 1,5 – 2 năm của Đại học Ballarat
+        MBA (ngành Quản trị y tế, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing và Quản trị Quốc tế)
+         Thạc sỹ Thương Mại (Chuyên ngành Kế toán)
- Tham gia khóa học Barista miễn phí (tiết kiệm 75AUD) khi đăng ký ghi danh học 10 tuần tiếng Anh
- Tặng 1 laptop 10.1 inch và tham gia khóa học Barista miễn phí (tiết kiệm 574AUD) khi đăng ký ghi danh học 15 tuần tiếng Anh
 
* Để biết thêm thông tin chi tiết về du học từ bậc Cao đẳng đến Đại học và Sau Đại học, cùng các vấn đề về Học bổng ở Úc, đời sống, văn hóa, khí hậu cũng như các Chính sách của Chính phủ Úc về du học, việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp, kính mời các bạn học sinh, sinh viên tham dự buổi giao lưu với đại diện trường AMI - Ông Max Ksiazka - Giám đốc Marketing được tổ chức bởi Công ty Liên Hiệp Giáo Dục.
 
Địa điểm: 159B Nguyễn Văn Thủ, P.ĐaKao, Q.1, Tp. HCM
Thời gian:13:30, Thứ 3, ngày 05/10/2010