1
Bạn cần hỗ trợ?

Hội thảo du học Anh: University of Sunderland - Trường đại học thay đổi cuộc đời bạn

(UE) University of Sunderland - Đại học Sunderland nổi tiếng khắp thế giới bởi sự sáng tạo, luôn hướng tới sự đổi mới với các tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, và hỗ trợ sinh viên.

(UE) University of Sunderland -  Đại học Sunderland nổi tiếng khắp thế giới bởi sự sáng tạo, luôn hướng tới sự đổi mới với các tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, và hỗ trợ sinh viên.

 

Trong nhiều thập kỷ qua, Anh Quốc đón nhận sinh viên quốc tế đến từ hơn 200 quốc gia trên thế giới. Với hơn 3.000 cơ sở đào tạo, đây là một trong những quốc gia có tỷ lệ sinh viên bỏ học thấp nhất trên thế giới nhờ hệ thống hỗ trợ toàn diện dành riêng cho sinh viên quốc tế. Đại học Sunderland là một trong những trường đại học chất lượng như thế.

Đại học Sunderland tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Sunderland, một thành phố trẻ, sôi động và phát triển nhanh ở miền Đông Bắc nước Anh. Sunderland là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy được đánh giá cao cả trong và ngoài nước. Với uy tín giảng dạy, chương trình đào tạo của Sunderland được đưa vào giảng dạy tại nhiều quốc gia và hơn phân viện trên toàn thế giới.

Năm lý do tại sao bạn nên chọn Đại học Sunderland:

  • Đại học Sunderland đã lọt vào danh sách “Các trường Đại học của năm 2012” do Times Higher Education bình chọn
    - Sự hỗ trợ nghề nghiệp và cơ hội thực tập tuyệt vời
    - Chi phí sinh hoạt phải chăng
    - Cơ sở vật chất tuyệt vời (đại học Sunderland đã đầu tư 130 triệu bảng Anh cho hai khu học xá tại thành phố Sunderland)
    - Môi trường an toàn cho sinh viên

>>>Học bổng Đại Học Sunderland 2016-2017

Luôn hân hoan chào đón những tân sinh viên Việt Nam theo nhập học tại trường, đại diện từ Sunderland sẽ có buổi trò chuyện với tất cả các bạn có nhu cầu du học Anh quốc nói chung và đại học Sunderland nói riêng. Nếu đang có nhiều thắc mắc về chương trình nhập học trong năm mới 2016 – 2017, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia hội thảo du học Anh:

University of Sunderland – Trường đại học thay đổi cuộc đời bạn tại công ty tư vấn du học UE với sự hiện diện đặc biệt của đại diện đến từ trường đại học Sunderland.

Thời gian và địa điểm cụ thể diễn ra hội thảo:
15h00 ngày 6/6/2016 tại hội sở của UE: 21, Mai Thị Lựu, P. Đakao, Q.1, HCM
Các bạn mong muốn tham dự vui lòng liên hệ Hotline: 0932 739 299 (Ms. Uyên) để đăng kí và tư vấn chi tiết.

Tư vấn du học UE xin hân hạnh đón tiếp.

>>>Xem thêm: Du học Anh cần chú ý những điều sau đây

(Thu Nguyễn)