1
Bạn cần hỗ trợ?

Giao lưu với cao đẳng Whangaraparaoa

Tọa lạc tại một trong những khu vực đẹp nhất của New Zealand, và lực lượng giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, Whangaraparoa College đang là một địa điểm học lý tưởng cho nhiều sinh viên

New Zealand được xếp hạng số 1 khi đất nước hòa bình nhất trên thế giới và là thành phố thứ tư tốt nhất trên toàn thế giới về chất lượng của cuộc sống. Đây cũng là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới và khu Waitemata mà khu vực trường học của chúng tôi là trong được xếp hạng là khu vực an toàn nhất theo số liệu thống kê tội phạm của cảnh sát New Zealand cho toàn bộ New Zealand. New Zealand là một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới Giấy chứng nhận quốc gia thành tựu giáo dục được công nhận bởi hầu hết các hệ thống giáo dục trên thế giới.

New Zealand có một hình ảnh sạch, màu xanh lá cây. Không có điện hạt nhân, rất ít ô nhiễm và không có dân số quá đông. Có những bãi biển thưa và rất nhiều công viên trên khắp cả nước bao gồm cả các thành phố.

whagaraparaoa college
Được thành lập năm 2005 và tọa lạc tại một trong những khu vực đẹp nhất của New Zealand, Whangaparaoa College tự hào có một bờ biển của bãi biển vàng, một công viên trong khu vực và một sân golf đẳng cấp thế giới. Các lớp học thường được đến bãi biển cho môn khoa học hoặc bài tập ngoài trời. Trường hiện gồm các tòa nhà và cơ sở vật chất hiện đại nhất ở New Zealand.

Thêm vào đó trường cũng xây dựng phòng sinh hoạt chung đặc biệt cho sinh viên quốc tế và một lớp học cho việc dạy hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh. Whangaraparaoa có phòng tập thể dục lớn và một trung tâm nghệ thuật biểu diễn tuyệt vời. Khiêu vũ, kịch và âm nhạc là một phần của cuộc sống ở trường, hàng năm có rất nhiều sinh viên quốc tế tham gia vào các hoạt động này.

Giáo viên của trường là những người có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong các ngành nghề. Họ thường xuyên cập nhật những kiến thức mới nhất để giảng dạy cho học sinh của mình. Ngoài ra, với tiêu chí mong muốn học sinh tiếp thu kiến thức tốt hơn, giáo viên ở đây cũng theo sát và hỗ trợ học viên về những thắc mắc của học sinh.

Học phí cho sinh viên quốc tế năm 2013

  • Học phí - trung bình mỗi năm $ 12,500.00
  • Homestay nơi ăn nghỉ $ 240,00

Vào ngày 29/7 tại văn phòng công ty United Education (trụ sở HCM) sẽ có buổi giao lưu với phó hiệu trưởng trường cao đẳng Whangaparaoa giới thiệu các ngành học của trường và giải đáp thắc mắc của quí vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình mời bạn vui lòng liên lạc qua:

  • Hotline: 0908 124 160
  • Văn phòng công ty United Education: 21 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, Tp Hcm