1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học New Zealand - Trường Đại học Otago

University of Otago được thành lập năm 1869, là trường đại học đầu tiên của New Zealand. Trong suốt 14 năm qua, trường luôn đứng đầu về chất lượng giảng dạy và đạt 7 giải thưởng quốc gia về giảng dạy xuất sắc.

Trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên và cán bộ nhân viên tham gia các hoạt động thiện nguyện và tình nguyện. Hầu hết các giáo viên và nhân viên của trường hiện đang tham gia vào các hoạt động cộng đồng như các nhóm hỗ trợ nhân quyền và chương trình chăm sóc động vật.

University of Otago, Đại học Otago 1

Tự hào về hệ thống cơ sở vật chất thể thao chất lượng và hiện đại, trường giữ vị trí thứ 10 trên thế giới về các trường Đại học đào tạo chuyên ngành liên quan đến thể thao. Theo tờ báo Telegraph, Anh, học xá của trường nằm 1 trong số 16 khu học xá đẹp nhất thế giới.

Trong vòng 6 trở lại đây, trường có 3 học viên nhận được Giải thưởng Khoa học do chính Thủ tướng Chính phủ cấp cho những ứng viên có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu chuyên sâu về khoa học. Hiện tại trường cung cấp hơn 195 khóa học bậc Cử nhân và Sau Đại học, hơn 94% học viên sau khi tốt nghiệp nhận được việc làm hoặc tiếp tục bậc học cao hơn.

>> Trường Đại học công lập lâu đời thứ 3 tại New Zealand

Chuyên ngành đào tạo

Trường đại học Otago là cơ sở đào tạo duy nhất của New Zealand vừa có chất lượng giảng dạy tiên tiến vừa cung cấp trải nghiệm học tập tuyệt vời dành cho sinh viên du học New Zealand. Trường có 13 ngành học bao gồm:

 • Luật học
 • Khảo cổ học
 • Nghiên cứu phát triển
 • Giáo dục
 • Địa lý
 • Sinh học
 • Nha Khoa
 • Y học
 • Thể thao
 • Kinh doanh
 • Khoa học sức khỏe
 • Nhân văn
 • Khoa học

University of Otago, Đại học Otago 2

Chương trình dự bị tiếng Anh

Trung tâm ngôn ngữ thuộc Đại học Otago cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh dự bị cho khóa học lên chuyên ngành. Chương trình học được chia thành 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung giảng dạy tập trung vào người học, hòa nhập với cuộc sống ở New Zealand và phản ánh đời sống hiện nay của cư dân bản địa. Sĩ số bình quân một lớp chỉ dưới 15 người với thời lượng học là 23 giờ một tuần (full-time course). Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ.

>> Top 2 viện công nghệ của New Zealand

Chi phí du học tại trường

Học phí

Bậc Đại học: NZ$28,700/năm

Bậc Sau Đại học: NZ$29,930/năm

Chi phí sinh hoạt

Một năm, trung bình một du học sinh sẽ phải chi trả khoảng: NZ$19,498 cho chi phí sinh hoạt.

Chi phí ký túc xá

Chi phí thuê ký túc xá mỗi năm dành cho một sinh viên khoảng NZ$14,478.

Yêu cầu tuyển sinh

Du học sinh đến từ các nước không nói tiếng Anh cần cung cấp bằng chứng về năng lực sử dụng tiếng Anh, kèm theo đó là đơn đăng ký theo học một chương trình nào đó thuộc các khoa của trường, cụ thể là:

Đối với khóa học Đại học: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào đạt dưới 5.5)

Đối với các khóa học sau Đại học: IELTS 6.5 (không kỹ năng nào đạt dưới 6)

Ngoài ra, để được chấp nhận học tại trường, ứng viên cần có bảng điểm đi kèm của bậc học trước đó, yêu cầu về điểm GPA tùy thuộc vào từng chương trình học, hầu hết yêu cầu đạt tối thiểu 70%.

Một số khóa học thạc sĩ yêu cầu học viên có bằng cử nhân thuộc cùng lĩnh vực và một số chuyên ngành cần yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Đối với những sinh viên mong muốn theo học một ngành hoàn toàn mới với những gì đã học, trường tạo điều kiện bằng cách cung cấp một khóa học làm cầu nối tới khóa học chính. Để theo khóa học Tiến sĩ, học viên cần hoàn thành bậc Thạc sĩ hoặc có bằng danh dự (honour) ở ngành có liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tham gia các khóa học tại Otago, Trung tâm Ngôn ngữ và Dự bị Đại học (UOLCFY) thuộc Đại học Otago cung cấp các khóa học giúp sinh viên đáp ứng các yêu cầu tuyển sinh cho chương trình Cử nhân và Sau Đại học. UOLCFY cũng cung cấp các chương trình dự bị đại học chất lượng cao. Otago cũng triển khai nhiều chương trình học bổng du học New Zealand dành cho sinh viên quốc tế.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Học viên sau khi tốt nghiệp Đại học Otago thu hút sự quan tâm của nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới. Bằng cấp của trường có giá trị toàn cầu và được quốc tế công nhận. Học viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức vững chắc, kỹ năng được trang bị đầy đủ để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp hiện đại. Theo thống kê, có tới 95% học viên ngành Nhân văn có việc làm liên quan tới ngành học chỉ trong vòng ba năm sau khi tốt nghiệp.

>> Trường Đại học có nền tảng và nhiều học bổng giá trị nhất New Zealand

 University of Otago, Đại học Otago 3

Video về trường

- Hoàng Anh -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276