1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học New Zealand: Tìm hiểu Đại học Otago

The University of Otago được thành lập vào năm 1869 và là trường đại học lâu đời nhất của New Zealand. Sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của trường đã thu hút được nhiều thành viên ưu tú đến từ khắp mọi nơi trong New Zealand và từ nước ngoài.

Otago cung cấp nhiều chương trình chất lượng cao về nghiên cứu và giảng dạy. Sinh viên có thể lựa chọn nhiều hình thức học khác nhau ở bậc đại học và sau đại hoc.

Otago có hơn 20.000 sinh viên từ khắp New Zealand và từ gần 100 nước trên thế giới. Trường cung cấp các bậc học sau đại học, đại học, văn bằng chứng chỉ ngành nghề. Các khóa học được cung cấp qua bốn ngành chính bao gồm: Kinh doanh, Khoa học Y tế, Nhân văn, và Khoa học.

Cơ sở chính của trường được đặt tại Dunedin, trường Đại học cũng có cơ sở tại Christchurch và Wellington, một trung tâm ở Auckland, và một khuôn viên nhỏ của ngành Giáo dục tại Invercargill. Trường đại học Otago có nhiều mạng lưới nghiên cứu và trao đổi sinh viên rộng khắp với những trường đại học hàng đầu ở New Zealand, châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Hầu hết các sinh viên Otago đều ở trọ ngay gần khu trường sở và các tiện nghi then chốt như các giảng đường, các thư viện và các phòng máy vi tính của trường.

Nhiều sinh viên theo học bậc đại học đều trọ tại một trong mười hai kí túc xá có phục vụ ăn uống đầy đủ ba bữa trong ngày hoặc trong kí túc xá Toroa cho phép tự nấu ăn trong năm đầu tiên nhập học. Thêm vào đó, kí túc xá Abey cung cấp dịch vụ ăn ở trọn gói cho các sinh viên cao học. Tất cả các khu kí túc xá đều có một người phụ trách cư trú nhằm đảm bảo an toàn và hạnh phúc cho các sinh viên theo trọ. Sau một năm theo học, nhiều sinh viên chuyển ra trọ tại các căn hộ thuê. Thành phốDunedincó nhiều khu nhà ở cho thuê rộng khắp.

>> Lý do nên du học New Zealand tại trường Đại học Waikato

Trường cung cấp một loạt các dịch vụ và tiện nghi toàn diện bao gồm:

- Các dịch vụ vui chơi giải trí bao gồm một trung tâm thể thao.

- Các phòng máy vi tính 24h.

- Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn cho sinh viên.

- Dịch vụ tư vấn hướng nghiệp.

- Thư viện trung tâm cùng với các thư viện chuyên ngành.

- Trung tâm hỗ trợ học tập cho sinh viên.

- Văn phòng quốc tế.

- Văn phòng tư vấn chỗ ở.

Văn phòng Quốc tế và Trung tâm Ngôn ngữ và chương trình Dự bị Đại học của Trường đại học Otago đưa ra các chương trình định hướng ngay trước khi nhận sinh viên vào nhập học và những chuyên viên tư vấn sinh viên quốc tế và những sinh viên cố vấn luôn luôn sẵn sang giúp đỡ các sinh viên hoà nhập với môi trường học tập và sinh hoạt tại Trường Đại học Otago và sẽ tiếp tục giúp đỡ khuyên bảo, chia sẻ kinh nghiệm du học các sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường. Đoàn thể sinh viên trường đại học Otago cùng nhiều câu lạc bộ sinh viên tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động cho sinh viên tham gia trong năm.

>> Tại sao chọn cử nhân thiết kế hoạt hình tại Animation College, New Zealand?

Trung tâm ngôn ngữ

Trung tâm Ngôn ngữ trực thuộc Đại học Otago được thành lập vào năm 1991, thiết kế nhiều chương trình giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên của trường. Mỗi lớp học có khoảng 15 sinh viên, học khoảng 22 giờ 1 tuần.

Cơ sở vật chất của Trung tâm ngôn ngữ được đầu tư hiện đại và đầy đủ để đảm bảo cho học viên có điều kiện học thoải mái nhất.

Ngoài ra, Trung tâm này còn mở rộng dịch vụ thu hút các học sinh nước ngoài đến New Zealand học tập mà có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh.

Chương trình Dự bị Đại học

Chương trình dự bị đại học của Otago kéo dài tám tháng dành cho những sinh viên có nhu cầu nâng cao vốn tiếng Anh và chuẩn bị kiến thức văn hoá trước khi bắt đầu chương trình đại học. Hoàn thành khóa học, sinh viên được cấp một chứng chỉ dự bị đại học – đây là chứng chỉ quốc tế được chấp nhận tại New Zealand, Anh, Mỹ, Canada.

Chương trình Dự bị Đại học tiếp nhận sinh viên nhập học vào tháng 2, 6 và 10.

Khóa Dự bị Đại học có các chuyên ngành sau: Y, Nha khoa, Dược, Khoa học sinh trắc học, Marketing, Kế toán, Tài chính, Thương mại Quốc tế, Nghiên cứu sáng tạo, Quản lý Môi trường, Điện tử viễn thông, Công nghệ Phân tử sinh học...

Chương trình cấp bằng kép

Đại học Otago cung cấp chương trình cấp bằng kép ở các lĩnh vực: Kinh tế và thương mại, Khoa học sức khỏe, Khoa học nhân văn, Khoa học tự nhiên.

Chương trình Đại học và Cao học

Otago vốn nổi tiếng với các ngành y khoa, khoa học sức khỏe, khoa học máy tính, khoa học vật lý. Ngoài ra, sinh viên còn có thể lựa chọn nhiều chuyên ngành khác như tâm lý, địa chất, marketing, luật,…

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA được xếp vào danh sách 100 do Thời báo The Economics và The Financial Times bầu chọn.Trường Kinh tế Otago đã được EQUIS chứng nhận và là thành viên của hệ thống PIM danh tiếng, tập hợp các trường đào tạo kinh tế hàng đầu.

>> Học ngành quản trị du lịch - khách sạn "đỉnh cao" tại New Zealand

- Hoàng Anh -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276