1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học New Zealand 2019 - Đại học Canterbury

Đại học Canterbury (UC) được thành lập năm 1873 bởi các học giả từ Oxford và Cambridge nằm tại thành phố Christchurch, thành phố lớn nhất ở đảo Nam của New Zealand.

Tổng quan về trường Đại học Canterbury

Thành phố Christchurch nằm giữa Nam Thái Bình Dương và Nam Alps, cho phép sinh viên tại UC tiếp cận với tất cả các tiện nghi của một thành phố quốc tế trong khi họ vẫn chỉ cách các bãi biển và đại dương vài phút và trong vòng một giờ lái xe trên núi cao, công viên quốc gia, sân trượt tuyết, và nhà máy rượu vang.

Trường có thế mạnh đào tạo các chuyên ngành về Kỹ thuật; Giáo dục, y tế và phát triển con người; Nghệ thuật; Khoa học; và Kinh doanh và Pháp luật.

Năm 2016, Giáo dục Đại học Times đã công nhận University Of Canterbury là trường đại học quốc tế thứ 39 trên thế giới, ca ngợi triển vọng công việc giảng dạy, nghiên cứu và tốt nghiệp quốc tế của trường.

>> Du học New Zealand tại Đại học Massey

Du học New Zealand 2019 - Đại học Canterbury

Chất lượng đào tạo tại trường Đại học Canterbury

Các chương trình, giảng dạy và nghiên cứu của UC đều được quốc tế công nhận là có chất lượng cao nhất. Năm 2018, QS xếp hạng UC trong top 1% của tất cả các trường đại học trên toàn cầu, trong khi các chương trình giáo dục và kỹ thuật dân dụng và kết cấu của trường đại học đều được xếp hạng trong top 100. Các chương trình của UC về ngôn ngữ và văn học Anh; pháp luật; kế toán và tài chính; khoa học trái đất và biển; môn Địa lý; và ngôn ngữ học đều xếp hạng trong top 150 trên toàn thế giới.

Học tập tại trường mang đến cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đang du học New Zealand cơ hội có được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới và một con đường tiềm năng cho sự nghiệp toàn cầu. Một số chương trình UC có chứng nhận chuyên môn của Vương quốc Anh, bao gồm tất cả những chương trình được giảng dạy bởi Khoa Kỹ thuật. Tất cả các bằng kỹ sư của UC đều được công nhận bởi Viện Kỹ sư chuyên nghiệp New Zealand (IPENZ). Bằng cấp UC do đó được công nhận ở tất cả các quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Úc.

Sinh viên đến University Of Canterbury từ khắp nơi trên thế giới và nhanh chóng hòa nhập cuộc sống trong khuôn viên trường, với nghiên cứu chất lượng thế giới, cơ sở giảng dạy và một cộng đồng toàn diện, thân thiện bao gồm hơn 120 câu lạc bộ và xã hội.

Thành phố Christchurch

Christchurch là thành phố lớn thứ hai của New Zealand và là trung tâm kinh tế và văn hóa của Đảo Nam. Nó có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất ở New Zealand và là một trong những quốc gia có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất.

Christchurch là một nơi tuyệt vời cho cuộc sống đô thị, với các quán cà phê và khu mua sắm trên toàn thành phố, nhưng nó cũng nổi tiếng với lối sống ngoài trời. Công viên Hagley, gần trung tâm thành phố, là nơi có Vườn Bách thảo, sân thể thao công cộng, sân tennis và sân gôn công cộng. Công viên được sử dụng trong suốt mùa hè cho các buổi hòa nhạc và lễ hội công cộng, và Hagley Oval được phát triển lại đóng vai trò chủ nhà cho các trận đấu trong World Cup Cricket. Thành phố Christchurch có những bãi biển lướt sóng ở phía đông và gần các cánh đồng trượt tuyết của Nam Alps; Akaroa, khu định cư Pháp duy nhất của New Zealand; các hồ bơi nhiệt tại Hanmer Springs và nhiều nhà máy rượu vang.

Christchurch là một trong những thành phố có thể điều hướng nhiều nhất của New Zealand với hệ thống giao thông địa phương lớn, dựa trên xe buýt và các tuyến đường được chỉ định trên toàn thành phố. Sân bay quốc tế Christchurch là cửa ngõ vào Đảo Nam.

>> Ngôi trường đào tạo ngành quản lý khách sạn và ẩm thực lớn nhất tại New Zealand

Du học New Zealand 2019 - Đại học Canterbury 2

Chuyên ngành đào tạo tại Đại học Canterbury

UC cung cấp chương trình Cử nhân Huấn luyện Thể thao nhằm đào tạo sinh viên trong cuộc sống trong môi trường thể thao nhưng cũng truyền cảm hứng cho họ học hỏi từ nền tảng thể thao của họ và trở thành người chơi đồng đội và lãnh đạo trong thế giới kinh doanh và đổi mới. Ngoài ra trường còn có các chuyên ngành sau:

  • Kỹ thuật hóa học và quy trình
  • Kỹ sư cơ khí
  • Kỹ thuật điện và điện tử
  • Cơ điện tử
  • Kỹ thuật phần mềm
  • Kỹ thuật máy tính
  • Kỹ thuật lâm nghiệp
  • Kỹ thuật tài nguyên thiên nhiên
  • Công trình dân dụng
  • Ngôn ngữ và ngôn ngữ trị liệu

Lựa chọn sau đại học

Các khóa học mới, bao gồm Thạc sĩ Kỹ thuật Tài chính, Văn bằng sau đại học và Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu Ứng dụng và Thạc sĩ Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao, tất cả đều đi kèm với Học bổng khoảng 3.000 đô la New Zealand.

Nhiều chương trình mới có chương trình thực tập hoặc dự án được ví như một phần không thể thiếu của khóa học và trong một số trường hợp cho phép thay đổi định hướng nghề nghiệp vì họ có thể không yêu cầu ứng viên phải có nền tảng trong cùng một lĩnh vực nghiên cứu. Các khóa học này là một của nhiều lựa chọn học tập được cung cấp tại UC và đã được thiết kế đặc biệt để giải quyết một số thiếu hụt kỹ năng ngắn hạn và dài hạn của sinh viên tại New Zealand nói chung và Christchurch nói riêng.

>> Trường đào tạo thiết kế và kỹ thuật chuyên sâu tốt nhất New Zealand

Du học New Zealand 2019 - Đại học Canterbury 3

Video về trường

- Hương Thảo -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276