1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Mỹ: Khám phá các chương trình đào tạo trường Đại học Nam Alabama - bang Alabama

Trường đại học University of South Alabama với nhiều khoá học cũng như ngành học đa dạng giúp các bạn học viên có thể lựa chọn được cho mình một chuyên ngành và khoá học phù hợp với chính mình.

1. Giới thiệu chung

Đại học Nam Alabama (University of South Alabama) là trường đào tạo tiến sỹ công lập, được thành lập năm 1963 tại Mobile, Alabama. University of Alabama với hơn 30.000 sinh viên (đến từ khắp nước Mỹ và hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, với sinh viên quốc tế chiếm 5% lượng sinh viên của trường).

Tất cả các khóa học được tổ chức giảng dạy với các chương trình như chuyên ngành y tế liên ngành, khoa học & nghệ thuật, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, y khoa, điều dưỡng, tiến sỹ dược, trường khoa học thông tin & máy tính,...

Trường chuyên cấp bằng cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ trong hơn 200 lĩnh vực cho sinh viên theo học. Trường nổi tiếng là có chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và dịch thuật tốt và hiệu quả. Trường còn là môi trường sáng tạo về giáo dục, nơi mà sinh viên được học tập từ đội ngũ giảng viên tốt nhất và giỏi giang nhất, có thể tạo sự khác biệt tích cực đối với cộng đồng, với tiểu bang và với thế giới.

>> Du học Mỹ tại trường Mississippi College bang Mississippi

Trường University of Alabama cũng đi đầu ở tiểu bang Alabama trong việc tổ chức giáo dục sau phổ thông, trường luôn có đạt chất lượng giáo dục tốt, giảng viên có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong nghề, các chương trình nghiên cứu luôn được đầu tư đúng mức để phát triển một cách tốt nhất.

2. Đặc trưng nổi bật

 

Đại học Alabama được xếp trong top 50 trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ bởi US News & World Report trong 10 năm liên tiếp.

Trong năm 2008, Đại học Alabama được xếp hạng thứ 7 trên toàn quốc trong các trường đại học công lập. Khoa Luật của Đại học Alabama được xếp hạng thứ 11 trong số các khoa luật của các trường công lập tại Hoa Kỳ.

Trường có tỉ lệ học trong lớp là 19:1, cứ 19 sinh viên sẽ có một giảng viên dạy, giúp cho chất lượng học tập và giảng dạy đạt hiệu quả nhất.

Sinh viên quốc tế khi theo học đây sẽ được sắp xếp chỗ ở hiện đại và đầy đủ tiện nghi, nếu muốn các sinh viên có thể đăng ký ở với những người bản xứ để có những trải nghiệm như một người dân ngoại quốc thật sự,

Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng được hết những nhu cầu trong việc học tập của sinh viên và giảng viên.

Đại học Nam Alabama bao gồm một hệ thống y tế toàn diện bao gồm hai bệnh viện - Trung tâm Y tế Hoa Kỳ và Bệnh viện Nhi Đồng và Phụ nữ Hoa Kỳ - cùng với Viện Mắt Hoa Kỳ Mitchell và Nhóm Bác sĩ Hoa Kỳ. Sự kết hợp của các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tiên tiến đã cải thiện cuộc sống của vô số cư dân trong toàn khu vực.

3. Cách ngành đào tạo

Các chương trình giảng dạy tại trường:

- 50 chương trình đại học.

- 34 chương trình thạc sỹ.

- 13 chương trình tiến sỹ

Đại học Alabama tổ chức giảng dạy, nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ cộng đồng. Trường bao gồm hệ thống các trường: nghệ thuật và nhân văn, kinh doanh, nha khoa, giáo dục, kỹ thuật, ngành y tế, y học, khoa học tự nhiên, toán học, điều dưỡng, nhãn khoa, khoa học xã hội và hành vi, phòng nghiên cứu chung, trường cao học.

University of Alabama với hơn 200 chương trình từ bậc đại học tới tiến sỹ gồm các chuyên ngành: Khoa học và Nghệ thuật, Thương mại và Kinh doanh, Quản trị, Truyền thông và Khoa học Thông tin, Khoa học Y tế Cộng đồng, Giáo dục, Kỹ thuật, Khoa học Môi trường Con người, Luật, Điều dưỡng, Công tác Xã hội,...

>> Du học tại ngôi trường thuộc top 100 tại Mỹ

4. Chi phí học tập và học bổng

1/ Học phí của University of Alabama khoảng 11.475 USD/ năm.

- Trường có 3 kỳ nhập học chính vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu.

Bên cạnh đó còn có các chi phí khác cụ thể như:

- Học phí dành cho các sinh viên quốc tế: $16,414.

- Tiền ăn ở (tại ký túc xá): $8,810.

- Tổng chi phí (chưa kể chi tiêu cá nhân): $25,224.

- Phí phòng thí nghiệm máy tính

+ Sử dụng thấp $ 15.00

+ Sử dụng cao $ 22.00

Tất cả sinh viên ghi danh vào các khóa học sử dụng máy tính sẽ phải trả phí. Mức phí ($ 15.00 hoặc $ 22.00) sẽ được dựa trên mức sử dụng máy tính theo kế hoạch theo các phòng ban riêng biệt.

2/ Học bổng của Du học Mỹ trường University of Alabama bang Alabama

Tất cả các học bổng của University of Alabama đòi hỏi điểm SAT/ACT, nhưng sinh viên có thể đạt được học bổng trị giá đến 2 phần 3 học phí.

5. Điều kiện khi Du học

Khi Du học tại University of Alabama các du học sinh cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau: Tốt nghiệp THPT; Toefl iBT 71 hoặc Ielts 6.0.

6. Tiện nghi nhà ở

- Trường có 33 khu ký túc xá nằm trong khuôn viên của trường.

- Các ký túc xá được chia thành 7 cộng đồng dân cư để làm nhà ở cho 2.500 sinh viên. 

>> Thông tin trường Đại học hàng đầu tại Mỹ

- HOÀNG AN -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng