1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Mỹ cùng trường College Of Central Florida

College of Central Florida là một trường công lập được kiểm định bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Ủy ban Cao đẳng phía Nam, trường là thành viên thuộc hệ thống các trường cao đẳng tại Florida và tọa lạc tại Ocala, Florida.

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG COLLEGE OF CENTRAL FLORIDA

Ocala có các viện bảo tàng, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và công viên. Bạn sẽ tận hưởng khí hậu nhiệt đới, với mùa hè nóng ẩm và mùa đông mát mẻ ở nơi đây.

Với hơn 70 chương trình chuyển tiếp đại học, sinh viên sau khi có tấm bằng Cao đẳng tại College of Central Florida sẽ được chuyển tiếp vào ít nhất một trong các trường đại học công lập đối tác tại Florida trong đó có trường University of Central Florida. Trường có các kỳ nhập học vào mùa thu, mùa xuân và mùa hè với điều kiện đầu vào dễ thở, phù hợp với học sinh/ sinh viên Việt Nam. Học phí cho chương trình cao đẳng bao gồm chi phí ăn ở khoảng $16,000 – $23,000 một năm, và từ $14,000 – $21,000 một năm cho chương trình học nghề.

Để có tấm bằng Cử nhân tại Mỹ với cách tiết kiệm chi phí học tập nhất, College of Central Florida là bước đầu hoàn hảo để bắt đầu việc học của mình.

2. NHỮNG THÔNG TIN NỔI BẬT HOẶC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG COLLEGE OF CENTRAL FLORIDA

Các ngành đào tạo khoa học nghệ thuật ứng dụng đa dạng như quảng cáo, sức khỏe, kiến trúc, nghệ thuật, sinh học, xây dựng công trình, quản trị kinh doanh, hóa học, khoa học máy tính, nha sĩ, tư pháp hình sự, truyền thông kĩ thuật số, kịch nghệ, kinh tế, giáo dục, kĩ sư, nghiên cứu môi trường, ngoại ngữ, kinh tế, nhân văn, thiết kế nội thất, truyền thông đa phương tiện, toán học, công nghệ y học, y, âm nhạc, điều dưỡng, vật lí trị liệu, vật lí, khoa học chính trị, tâm lí học, quan hệ công chúng, quản trị kinh doanh trong nông nghiệp, quản trị kinh doanh, trợ lí nha khoa, giáo dục mầm non, công nghệ kĩ thuật,…

College of Central Florida cung cấp chương trình tiếng Anh, giúp sinh viên chuẩn bị cho các khóa học chính. Thời gian và cấp độ lớp phụ thuộc vào kết quả thi đầu vào và xếp lớp tiếng Anh của học viên.

Chương trình chuyển tiếp Đại học (2+2): sinh viên có thể hoàn tất 2 năm đầu tại trường và chuyển tiếp vào năm 3 và 4 tại một trường Đại học 4 năm khác.

Ngoài ra còn có các chương trình đào tạo chứng chỉ nghề ngắn hạn.

>> Du học Mỹ: Ferris State University

Du học Mỹ cùng trường College Of Central Florida

3. XẾP HẠNG CỦA TRƯỜNG COLLEGE OF CENTRAL FLORIDA

 • Xếp hạng thứ 5 trường Cao đẳng cộng đồng ở Florida bởi Schools.com
 • Trang web RNCareers.org đã xếp hạng College of Central Florida nằm trong top 10 trường có chương trình điều dưỡng hàng đầu tại Florida và là một trong những chương trình tốt nhất trên toàn quốc.
 • College of Central Florida được xếp hạng trong 5 phần trăm hàng đầu về khả năng chi trả trên toàn Hoa Kỳ, theo Bộ Giáo dục Hoa Kỳ. (Báo cáo năm 2018)
 • College of Central Florida là một trong năm trường đại học bốn năm hàng đầu ở Florida với học phí thấp nhất, theo OnlineColribution.com. Trang web này viết: "Những trường này là những lựa chọn tốt cho những sinh viên muốn kiếm bằng cử nhân, nhưng không mất quá nhiều về tài chính." (2018-2019)
 • College of Central Florida xếp thứ 17 trên toàn quốc về các trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất, theo College Choice.net. (2017)
 • Chương trình Cử nhân Khoa học Điều dưỡng College of Central Florida  được RNtoBSNOnlineProgram.com xếp thứ 6 tại Florida. (2018)
 • College of Central Florida có bằng cấp điều dưỡng hợp lý thứ ba ở Florida, theo Collegechoice.net. (2018)
 • College of Central Florida là số 5 ở Florida cho các trường cao đẳng trực tuyến bốn năm giá cả phải chăng theo onlinecolribution.com. (2018)
 • College of Central Florida được xếp hạng thứ 27 trên toàn quốc về các trường đại học và cao đẳng nhỏ an toàn nhất bởi collegechoice.net. (2018)

4. TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG COLLEGE OF CENTRAL FLORIDA

 • Cung cấp hơn 70 chương trình học có cấp bằng.
 • Chương trình học tiếng Anh mở rộng giúp cải thiện nhanh chóng kỹ năng tiếng Anh của các sinh viên quốc tế du học Mỹ.
 • Quy mô lớp học nhỏ, đảm bảo quá trình dạy học chất lượng của giảng viên – sinh viên College of Central Florida có tỷ lệ sinh viên/giáo viên là 20/1.
 • Chương trình định hướng cho sinh viên quốc tế mang đến cho sinh viên quốc tế cái nhìn tổng quan và mới mẻ về đào tạo và hướng nghiệp, giúp sinh viên quốc tế dễ dàng bắt được nhịp sống Mỹ và tăng cơ hội nghề nghiệp.
 • Trường hỗ trợ và chú trọng đến từng cá nhân thông qua Văn phòng sinh viên quốc tế.
 • Liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng như University of Central Florida, University of South Florida, Florida State University, Florida International University, Florida Institute of Technology, University of Florida, Embry–Riddle Aeronautical University, Georgia Institute of Techonology, University of Mississippi, University of Georgia…
 • Điều kiện đầu vào không quá cao
 • Có Kí túc xá trong trường, thuận lợi cho học sinh quốc tế.

>> Muốn học nghệ thuật hãy đến với Full Sail University

Du học Mỹ cùng trường College Of Central Florida

5. THÔNG TIN HỌC BỔNG

Học bổng của trường College of Central Florida được quản lý bởi Văn phòng hỗ trợ tài chính, cung cấp rất nhiều học bổng có sẵn mỗi năm. Giải thưởng được dựa trên nhu cầu tài chính, thành tích học thuật và / hoặc các kỹ năng và tài năng được thể hiện. Nhờ nhiều nhà tài trợ hào phóng, trường cũng có rất nhiều học bổng được cung cấp bởi College of Central Florida Foundation cho sinh viên trong các chuyên ngành cụ thể, cho kinh nghiệm dịch vụ, cho sinh viên tốt nghiệp từ các trường trung học cụ thể, vv. Học bổng sẽ được trao cho đến khi hết quỹ.

Để nhận được học bổng, bạn phải có điểm trung bình tích lũy tối thiểu (GPA) là 2.5 và được ghi danh vào tối thiểu 6 tín dụng trong (các) học kỳ mà học bổng được trao. Việc đủ điều kiện cho học sinh vào đại học lần đầu tiên sẽ được dựa trên điểm trung bình trung học. Tất cả các sinh viên nộp đơn xin học bổng nên nộp Đơn xin Trợ cấp Sinh viên Liên bang (FAFSA) miễn phí, vì nhiều học bổng cần dựa trên và sử dụng thông tin được cung cấp trên FAFSA. Nếu FAFSA không được nộp, sinh viên sẽ chỉ được xem xét cho một số lượng học bổng giới hạn.

Văn phòng hỗ trợ tài chính sẽ bắt đầu xử lý các hồ sơ xin học  vào tháng 5 và tiếp tục trong suốt năm học cho đến khi tất cả các quỹ được phân bổ hết. Quá trình xem xét và trao học bổng có thể mất vài tháng, bạn sẽ được thông báo bằng văn bản nếu bạn được chọn nhận học bổng. Học sinh nhận được học bổng ưu đãi phải gửi thư cảm ơn đến nhà tài trợ như được nêu trong thư trao học bổng.

>> Du học Mỹ: La Sierra University

Video về trường

- Hoàng Anh -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276