1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Mỹ cùng đại học Seton Hill University

Đại học Seton Hill là một cơ sở giáo dục cạnh tranh, trường luôn có các gói hỗ trợ tài chính cho sinh viên trong quá trình học tập để những cá nhân xuất sắc luôn có cơ hội hoàn thành sự nghiệp học vấn. Như một truyền thống của trường, gần 100% sinh viên theo học tại Đại học Seton Hill luôn nhận được hỗ trợ tài chính.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Đối với sinh viên quốc tế có nguyện vọng được cấp học bổng, trường luôn có quỹ học bổng lên tới 19,000USD mỗi năm trong vòng 4 năm cho những sinh viên có thành tích học tập ấn tượng. Tuy nhiên, đây là dạng học bổng được xét duyệt dựa trên sự cạnh tranh về mặt năng lực được lấy điểm GPA làm thước đo, hãy liên hệ với công ty du học UE để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra khi bạn được tiếp nhận làm sinh viên chính thức của Đại học Seton Hill, trường luôn có những hỗ trợ khác, nếu bạn có sự thể hiện xuất sắc trong quá trình học tập bằng điểm GPA ấn tượng.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Điểm số trung bình học tập ở trường loại khá

Chứng chỉ chứng minh năng lực Anh ngữ, bạn cần sở hữu một trong những chứng chỉ dưới đây:

 • TOEFL: 213 (computer-based), or 79-80 (Internet based).
 • IELTS: 6.0.
 • SAT: 470 (critial reading).
 • ACT: 20 hoặc cao hơn.

Để nâng cao cơ hội được tiếp nhận, hãy sở hữu thêm một bài luận (essay) và thư giới thiệu.

*Một số chương trình học có một số yêu cầu khác như phỏng vấn trực tiếp hay trình diễn năng lực nghệ thuật, tùy chương trình và ngành học.

TRỊ GIÁ HỌC BỔNG

Đại học Seton Hill vui mừng thông báo về học bổng dành cho chương trình cử nhân niên khóa 2020 – 2021

 • Giá trị học bổng: 12.500 USD/ year
 • Điều kiện tối thiểu: IELTS 5.0, GPA 6.5

>> Vì là đơn vị đối tác uy tín lâu năm của trường, nên học sinh khi xét tuyển học bổng thông qua UE sẽ được ưu tiên và nhận được nhiều lợi ích hơn. 

Du học Mỹ cùng đại học Seton Hill University

GIỚI THIỆU CHUNG

Seton Hill là trường đại học tư có truyền thống tư tưởng Thiên Chúa giáo có hơn 2000 sinh viên theo học tọa lạc tại thành phố Greensburg, Pennsylvania. Với hơn 130 năm kinh nghiệm kể từ ngày thành lập, Đại học Seton Hill luôn trao cho các sinh viên quốc tế cơ hội học tập chuyên nghiệp, hỗ trợ môi trường sống đẳng cấp và thực tiễn để các bạn có thể tìm kiếm kiến thức ở môi trường hàng đầu để phát triển sự nghiệp.

Đại học Seton Hill được biết đến là trường đại học có kinh nghiệm dày dặn trong việc mang lại những kiến thức chuyên sâu cho sinh viên với đội ngũ giảng viên là các giáo sư và tiến sĩ được tuyển chọn gắt gao nhất. Bên cạnh đó, trường tự hào sở hữu cơ sở vật chất khang trang và khu học xá rộng lớn, đảm bảo ngoài việc học tập trên lớp, bạn có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa như ghi danh vào các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật hay thể hình. Trường tự hào được xếp vào cơ sở giáo dục ưu việt nhất, đứng thứ hạng #48 tại khu vực phía Bắc của Hoa Kỳ và đứng thứ hạng #27 trong những đại học được xem là “giá trị nhất”.

>> Săn học bổng du học Mỹ cùng đại học có tuổi đời gần 2 thế kỷ

Du học Mỹ cùng đại học Seton Hill University 2

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG

 • Nếu bạn tự tin mình là một người có niềm đam mê tìm kiếm một tương lai triển vọng bằng việc cam kết đảm bảo được sự thể hiện xuất sắc qua điểm trung bình GPA, việc nhận được các gói hỗ trợ tài chính cũng như học bổng hàng năm hay hàng khóa là điều hoàn toàn khả thi. Gần 100% sinh viên đều được hỗ trợ tài chính với điều kiện duy trì được một GPA lý tưởng trong suốt thời gian theo học tại trường.
 • Một trong những lý do Seton Hill được nhiều sinh viên chọn là do tỉ lệ tiếp nhận cao lên đến 75%. Bên cạnh thế mạnh về những khóa học sát với nhu cầu của xã hội nhất hiện nay, trường còn trang bị cho sinh viên cơ sở vật chất tân tiến để nâng cao chất lượng thực tiễn. Với hơn 10 cơ sở hạ tầng hoành tráng và hiện đại để phục vụ cho việc dạy và học, đảm bảo các giảng viên cũng như sinh viên có đủ trang thiết bị để thực hành những gì đã tiếp thu trên giảng đường vào thực tế. Chưa hết, ngoài các công trình học thuật và khi ký túc xá, trường còn có các cơ sở hiện đại nhất phục vụ các nhu cầu khác liên quan đến giải trí, nghệ thuật và tôn giáo.
 • Đại học Seton Hill tự tin đảm bảo chất lượng đầu ra sau tốt nghiệp đại học cho tất cả sinh viên. Cho dù bạn muốn tìm kiếm một sự nghiệp, công việc ổn định với tấm bằng quốc tế hay mong muốn thăng tiến con đường học thuật lên lên bậc thạc sĩ hay chuyển sang một trường khác có thứ hạng, chất lượng hàng đầu thế giới. Seton Hill tự tin đảm bảo rằng 98% các cử nhân đều có việc làm sau tốt nghiệp hoặc thăng tiến lên các học vị cao hơn.
 • Để đảm bảo các giảng viên có thể theo sát chất lượng học tập của từng học viên, hầu hết các lớp học đều giữ tỉ lệ học viên/ giáo viên ở mức 14/1. Đây là con số ấn tượng đảm bảo mọi sinh viên đều có thể bài tỏ những thắc mắc hay luôn có được sự quan tâm của giảng viên khi cần thiết.

CÁC LĨNH VỰC HỌC THUẬT

Luôn bắt kịp nhu cầu của xã hội, 5 lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, giáo dục, nhân văn, sức khỏe và nghệ thuật chính là thế mạnh của Đại học Seton Hill. Với hơn 80 chương trình, chuyên ngành liên quan cho bậc cử nhân và 10 chương trình, chuyên ngành cho bậc thạc sĩ, trường đảm bảo gia tăng thêm các chuyên ngành, khóa học khác để bạn có thể sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về sự nghiệp của mình trong tương lai.

Việc sở hữu một số lượng đa dạng về các khóa học và chương trình, sự hiệu quả của các khóa học và chất lượng đào tạo, Đại học Seton Hill được vinh danh là đại học có chất lượng tốt nhất tại vùng Đông Bắc của Hoa Kỳ (Princeton Review).

>> Texas Wesleyan University - Trường đại học biến giấc mơ Mỹ thành hiện thực

Du học Mỹ cùng đại học Seton Hill University 3

Một số chuyên ngành nổi bật:

 • Kế toán
 • Nghệ thuật.
 • Hóa học.
 • Quản trị kinh doanh.
 • Quản lí nhân sự.
 • Âm nhạc thương mại.
 • Kỹ thuật điện ảnh.
 • Điều dưỡng.
 • Toán học chuyên môn.
 • Xã hội học.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 1. ESL – chương trình Anh Ngữ.
 2. Chương trình Đại học.
 3. Chương trình sau đại học : Thạc sĩ

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ

Chương trình

Đại học

Học phí

$18,698 (12-17 credits/semester)

Chi phí ăn ở tại KTX

$6,150 - $7,806/ semester

Sách vở và vật dụng

$0 - $200

Phí dịch vụ

$275 (12 credits/semester)

 

Chương trình

Sau đại học bậc thạc sĩ

MBA

$814 per credit

Art Therapy

$787 per credit

Marriage & Family Therapy

$787 per credit

Physician Assistant Program

$1067 per credit

Writing Popular Fiction

$787 per credit

Genocide & Holocaust Studies Certificate

$787 per credit

Du học Mỹ cùng đại học Seton Hill University 4

Đại học Seton Hill (SHU) là một trong những đơn vị đối tác uy tín của UE trong nhiều năm qua. Chuẩn bị cho năm học 2020 – 2021, trường đang triển khai chương trình học bổng dành cho sinh viên học chương trình cử nhân. Vì số lượng học bổng có hạn, các em nhanh chóng gửi hồ sơ đến Văn phòng Du học UE để năm bắt cơ hội chinh phục giấc mơ du học Mỹ này nhé!

>> Edmonds Community College - Trường cao đẳng hàng đầu nước Mỹ của bang Washington

Video về trường

- Quốc Huy -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Tel: 028 7309 0102
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276