1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học học bổng trường Cape Breton University tại đảo Cape Breton bình yên, Canada

Cape Breton University (CBU) tự hào cung cấp nhiều giải thưởng và loại học bổng để hỗ trợ sinh viên của họ trong việc theo đuổi các mục tiêu giáo dục tiên tiến tại Canada.

HỌC BỔNG ĐẦU VÀO

Học bổng

Giá trị

Yêu Cầu

En Entrance Scholarship

$2,$2.500 - $7,500 CAD/năm

Thành tích học tập nổi bật

Cape Breton University (CBU) tại đảo Cape Breton thuộc tổ chức giáo dục ICEAP là một trong những đối tác uy tín của UE trong nhiều năm, để mang đến cơ hội học tập tại bậc Cao đẳng liên thông lên các trường Đại học uy tín ở Canada và khắp thế giới, UE và ICEAP liên kết làm cầu nối mang lại cơ hội học tập tại Canada cho các sinh viên Việt Nam.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích của Cape Breton University (CBU) cũng như nhận được sự tư vấn hợp lí và hiệu quả, các em hãy nhanh chóng liên lạc với Du học UE để được ưu tiên giành được những phần học bổng thật hấp dẫn nhé!!!.

Du học học bổng trường Cape Breton University tại đảo Cape Breton bình yên, Canada

TỔNG QUAN

Là ngôi nhà chung của hơn 5,500 sinh viên từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Cape Breton University (CBU) tọa lạc tại hòn đảo xinh đẹp, trù phú, đa dạng văn hóa cùng lối sống thân thiện và cởi mở của người dân Canada. Là một cơ sở giáo dục được thành lập từ hơn nửa thế kỷ trước, Cape Breton University (CBU) là cơ sở duy nhất được công nhận về mặt học thuật để cấp các bằng cấp sau chương trình phổ thông tại đảo Cape Breton.

Một trong những điểm thú vị cần được quan tâm nhất đó chính là các chương trình học tại đây đều tạo cơ hội cho các học viên được tiếp xúc với trải nghiệm thực tế thông qua các tập đoàn đối tác của trường, những chương trình thực tập sinh hay các chương trình vừa làm vừa học. Các lĩnh vực Cape Breton University đào tạo chủ yếu xoay quanh giáo dục, y tế, công nghệ và xã hội.

>> Hàng loạt học bổng chào đón sinh viên quốc tế tại Cambrian College

Du học học bổng trường Cape Breton University tại đảo Cape Breton bình yên, Canada 2

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CAPE BRETON UNIVERSITY (CBU)

 • Việc được trải nghiệm việc làm tương lai ngay khi còn là sinh viên từ lâu đã là một điều rất quan trọng để lấy kinh nghiệm nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm triển vọng ngay sau khi tốt nghiệp. Tại Cape Breton University (CBU), các sinh viên luôn an tâm về nghề nghiệp vì đây là nơi các bạn được tiếp xúc với những gì mà mình sẽ đảm nhiệm ở tương lai thông qua các đối tác là những tập đoàn, công ty tiếp nhận sinh viên qua chương trình thực tập.
 • Tại Cape Breton University (CBU) các chương trình học được đẩy mạnh để các sinh viên được trang bị kiến thức chuyên sâu tại các lĩnh vực giáo dục, y tế, xã hội. Thích hợp cho các bạn đang hướng đến các ngành nghề như giảng viên, điều dưỡng hoặc các nghề nghiệp liên quan đến xã hội học.
 • Cape Breton University (CBU) tọa lạc trên đảo Cape Breton bình yên và trù phú, đây là cơ hội thích hợp cho những các nhân yêu thích sự bình yên để có thể tập trung vào việc học, tránh xa những cám dỗ của những thành phố đông đúc và sầm uất.
 • Mức sống, sinh hoạt phí và chi phí học tập tại Cape Breton University (CBU) thấp hơn so với các thành phố lớn khác của Canada, phù hợp cho các bạn muốn đi du học với điều kiện tài chính tầm trung. Bên cạnh đó, Cape Breton University (CBU) còn thường xuyên có những phần học bổng hấp dẫn cho những sinh viên ưu tú.
 • Các sinh viên sẽ không phải lo ngại về an ninh cho dù là ở trong khuôn viên trường hay bên ngoài vì Cape Breton vốn nổi tiếng là vùng đất bình yên. Bên cạnh đó, đây còn là nơi lí tưởng để tìm hiểu về văn hóa của người bản địa Canada.

>> Học kinh doanh 4 năm lấy 2 bằng tại Durham College

Du học học bổng trường Cape Breton University tại đảo Cape Breton bình yên, Canada 3

CHƯƠNG TRÌNH VÀ LĨNH VỰC ĐÀO TẠO

Các chương trình đào tạo tại Cape Breton University (CBU) chủ yếu dành cho bậc cử nhân, tuy nhiên, các sinh viên muốn học lên bậc cao hơn vẫn có thể ứng tuyển vào một vài chương trình thạc sĩ.

Được tổ chức và phân chia thành 4 khoa lớn gồm khoa học xã hội, giáo dục và sức khỏe, khoa học và công nghệ, kinh doanh. Các lĩnh vực ngành nghề được Cape Breton University (CBU)  đào tạo chủ yếu xoanh quanh các nhóm ngành liên quan đến những lĩnh vực sau:

 • Sciences
 • Health & Well-Being
 • Engineering & Technology
 • Education
 • Business
 • Arts, Social Sciences & Culture

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

YÊU CẦU HỌC THUẬT

GPA THPT

6.5+

IELTS

6.5+ (không band nào dưới 6.0)

TOEFL

550+(paper test), 213(computer test), 80(internet test)

***Các ứng viên chỉ cần sở hữu IELTS hoặc TOEFL IBT. Một số chuyên ngành nhất định sẽ có yêu cầu điểm số cao hơn.

>> Nhận 16.000 CAD bằng học lực xuất sắc tại Brock University

Du học học bổng trường Cape Breton University tại đảo Cape Breton bình yên, Canada 4

CHI PHÍ

Phí 1 năm học (30 credits) - $CAD

Tổng học phí

$18,289

Các phí dịch vụ sinh viên quốc tế

$8,300

Phí sức khỏe

$750

Cư trú

$4,300.00-$7,180.00

***Lưu ý, bản phí trên chưa bao gồm các khoản phát sinh khác. Các chi phí trên có thể thay đổi mà không báo trước.

Các em hãy nhanh tay để lại thông tin hay liên lạc với Du học UE để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích thông qua sự tư vấn của đội ngũ tư vấn viên lâu năm nhé!.

Video về trường:

- Quốc Huy -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276