1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Hà Lan: Tìm hiểu Đại học Radboud

Radboud University đã được sinh viên bình chọn là đại học tổng hợp tốt nhất Hà Lan. Hiện nay trường đang đứng thứ 140 trong Xếp hạng Đại học Thế giới của Giáo dục Đại học tờ Thời báo THE, tức là trường đứng trong số 1% các đại học tốt nhất thế giới.

Nijmegen là đô thị có tuổi đời lâu nhất ở quốc gia này, và đây chính là nơi tọa lạc của Đại học Radboud. Radboud cung cấp hàng trăm chương trình giảng day bằng tiếng Anh và tiếng Hà Lan. Ở một số ngành đào tạo, sinh viên có cơ hội học hai ngôn ngữ để nâng cao vốn ngoại ngữ của mình.

Radboud được trang bị cơ sở vật chất đa  và hiện đại. Sinh viên sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tiện nghi ở giảng đường, phòng thí nghiệm, thư viện, trung tâm thể thao,…

Cho dù bạn muốn có bằng Thạc sĩ các ngành nhân văn, khoa học sự sống, y sinh, ngôn ngữ, văn hóa, hoặc một chương trình với tiếp cận đa ngành, Đại học Radboud có thể cung cấp cho bạn khóa học sau đại học phù hợp sở nguyện. Đồng thời, trường có 8 chương trình Cử nhân giảng dạy bằng tiếng Anh về các ngành khoa học xã hội, kinh doanh và kinh tế, khoa học sự sống, truyền thông và văn hóa học.

Tất cả các chương trình của trường đều học toàn thời gian ngay tại trường, qua đó sinh viên có được những kỹ năng cốt yếu và hiểu biết sâu sắc về nghiên cứu và thực hành trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Radboud phân biệt giữa các chương trình Thạc sĩ thông thường và nghiên cứu. Cả hai đều cấp bằng Thạc sĩ chất lượng cao, và chỉ có một khác biệt là Thạc sĩ Nghiên cứu dành cho những sinh viên mưu cầu sự nghiệp khoa học sau này. Những chương trình này đều có thời lượng 2 năm và có tính lựa chọn cao, và đều là những bước chuẩn bị không thể tốt hơn cho NCS TS.

Tất cả các chương trình của trường đều được Tổ chức Kiểm định Hà Lan và Flanders (NVAO) kiểm định quốc tế, qua đó trang bị cho sinh viên hành trang vào thị trường công việc với hồ sơ chuyên môn vững vàng, tăng cường cơ hội việc làm cho sinh viên.

>> Du học Hà Lan: Top trường đào tạo ngành kinh doanh

Chương trình Cử nhân: Trí tuệ nhân tạo, Nghệ thuật và Văn hóa học, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Hóa học, Khoa học máy tính, Kinh tế học, Ngôn ngữ và Văn hoá Anh, Truyền thông kinh doanh quốc tế, Khoa học sự sống phân tử, Tâm lý học.

Chương trình Thạc sĩ: Khoa học Xã hội và Hành vi, Kinh doanh và Kinh tế, Nhân văn, Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Ngôn ngữ và Giao tiếp, Luật, Y học, Quy hoạch và Địa lý Nhân văn, Hành chính công và Khoa học Chính trị, Tôn giáo và Triết học, Khoa học.

Đại học Radboud là một đại học nghiên cứu định hướng quốc tế lớn và coi trọng chất lượng, kết hợp hệ thống giáo dục xuất sắc tại Hà Lan với nhiều nghiên cứu mũi nhọn.

Thành tích nghiên cứu của Đại học Radboud gồm hai cấu phần chính: học thuật và xã  hội. Nghiên cứu học thuật bao quát các ngành khoa học mà trường tham gia và các chuyên ngành mà trường vượt trội. Nghiên cứu xã hội bao quát các chủ đề xã hội mà trường có liên kết thông qua nghiên cứu học thuật.

>> Học ngành thiên văn học tại Hà Lan

Mười lý do để chọn Radboud

1. Sự công nhận quốc tế

Bạn sẽ được học tại trường đại học Hà Lan tăng nhanh nhất trong bảng xếp hạng trường đại học quốc tế. Hơn nữa, giải Nobel năm 2010 về Vật lý đã được trao cho một giáo sư kết nối với Đại học Radboud. Bạn sẽ được học tập tại một cơ sở thực sự tuyệt vời, gần đây được đặt tên như là một trong những trường đại học toàn diện tốt nhất ở Hà Lan.

2. Tiếp cận cá nhân

Phong cách giảng dạy cá nhân của chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để làm việc chặt chẽ với các nhà nghiên cứu hàng đầu và các giáo viên xuất sắc trong các cuộc hội thảo nhỏ, tương tác, đảm bảo có bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ chất lượng cao. Giáo viên và giáo sư có thể dễ dàng tiếp cận để thảo luận về các môn học của bạn.

3. Tự do lựa chọn rộng rãi

Bạn quyết định chuyên môn và lựa chọn môn học phù hợp nhất với bạn. Chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn và trong nhiều trường hợp, bạn có thể kết hợp cùng một chương trình được thực hiện theo cách riêng của bạn dựa trên sở thích của riêng bạn. Điều này đã dẫn đến việc kích thích nghiên cứu và các lựa chọn nghiên cứu thú vị.

4. Dịch vụ xuất sắc

Radboud phấn đấu đạt chất lượng cao nhất cũng như với dịch vụ của mình. Điều này thậm chí đã được Ủy ban châu Âu thừa nhận, người vừa tuyên bố rằng Đại học Radboud có một loạt các hoạt động đáng chú ý cho sinh viên đi và đến và ý thức cao về chất lượng.

5. Bằng cấp có giá trị

Sau khi hoàn thành chương trình, bạn sẽ nhận được bằng Cử Nhân hoặc Thạc Sĩ từ một trường đại học xuất sắc và bạn sẽ đạt được những kỹ năng quan trọng và hiểu sâu hơn về nghiên cứu và thực hành trong phạm vi môn học của bạn.

6. Xây dựng một mạng lưới có giá trị

Bằng cách học tại Đại học Radboud, bạn đảm bảo cho mình cơ hội để xây dựng một mạng lưới chuyên nghiệp mạnh mẽ của các địa chỉ liên lạc có giá trị. Đương nhiên, bạn trở thành một phần của mạng lưới cựu sinh viên của chúng tôi để giữ liên kết chặt chẽ với bạn bè cùng lớp học của bạn và giáo sư.

7. Triển vọng nghề nghiệp

Là một sinh viên, bạn sẽ được hưởng lợi từ sự có mặt của nhiều công ty và tổ chức của Hà Lan và quốc tế, chẳng hạn như NXP và Radboud Medical Center. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có một hồ sơ chuyên nghiệp mạnh mẽ, dễ nhận biết cho thị trường việc làm, tăng cơ hội tìm việc làm.

8. Thành phố lịch sử và văn hoá giàu có

Du học Hà Lan tại Nijmegen có nghĩa là sống ở thành phố cổ nhất của Hà Lan, nơi bạn có thể tìm thấy các di tích La mã và kiến ​​trúc hiện đại cạnh nhau.

9. Khuôn viên xanh nhất Hà Lan

Cơ sở Radboud ở Nijmegen được xem là cây xanh nhất và đẹp nhất ở Hà Lan. Ngoài ra, đây là một trong số rất ít các địa điểm nghiên cứu ở Hà Lan nơi bạn có thể sống trong khuôn viên.

10. Vị trí chính

Bạn có thể tận dụng vị trí thuận lợi của Nijmegen. Các thành phố lớn ở Hà Lan chỉ là một chuyến tàu lửa đi và qua Sân bay Düsseldorf Weeze (Ryanair), chỉ 40 phút đi bằng xe buýt, bạn có thể kết nối với phần còn lại của châu Âu.

>> Cơ hội học ngành kinh doanh hấp dẫn tại Đại học Wittenborg

Video về trường

TÂM HẢI

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng