1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Canada theo diện CES tại trường Cao đẳng Niagara

Niagara College Canada là trường đại học công lập được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario. Vị trí tọa lạc của trường nằm ngay cạnh thác nước Niagara nổi tiếng thế giới, thu hút khoảng 16 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

>> Thông tin mới nhất về du học Canada theo diện CES

1. Niagara College Canada là trường nằm trong diện CES

Trong suốt thập kỷ qua, Niagara College luôn chú trọng chất lượng đào tạo, giữ vững vị trí trong top đầu các trường cao đẳng tốt nhất trong bang Ontario. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp lên đến 87,8% và đặc biệt là các nhà tuyển dụng luôn hài lòng với chất lượng sinh viên đã được đào tạo tại ngôi trường này. 

Trường có 3 khu học xá rộng lớn: Học xá Welland với diện tích 40 hecta, là cơ sở đào tạo các chương trình y học ứng dụng, y tế, nghệ thuật, công nghệ, thương mại. Học xá Niagara-on-the-lake có vườn nho, có viện thực phẩm, nhà máy thực hành về sản xuất rượu bia. Học xá Niagara Falls chuyên đào tạo chuyên ngành khách sạn, du lịch, kinh doanh và môi trường.

Nằm trong danh sách 45 trường thuộc chương trình Canada Express Study (CES) – miễn chứng minh tài chính và hoàn thiện visa nhanh nhất, trường tạo điều kiện cho mọi du học sinh quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Ngoài ra, bang còn có nhiều chính sách mở rộng nhập cư, sinh viên có cơ hội đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú lên tới 5 năm.

2. Tại sao nên chọn du học Niagara College Canada?

- Thủ tục xin visa nhanh, không cần chứng minh tài chính theo chương trình CES Canada 2017.

- Được học tập tại trường cao đẳng chất lượng top đầu, môi trường học tập thân thiện.

- Trường nằm ngoài khu vực thành phố Niagara nên chi phí sinh hoạt sẽ rẻ hơn, không khí yên tĩnh hơn cho việc học tập và sinh sống. Tuy nhiên, lại gần biên giới Mỹ và Canada nên nếu muốn có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng của cả 2 quốc gia.

- Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ có nhiều thời gian thực hành để nâng cao kiến thức và kỹ năng. Phần thực tập sẽ diễn ra ở các công ty, doanh nghiệp và sinh viên sẽ được hưởng lương. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, sinh viên của trường được cấp giấy phép đi làm trong thời gian 3 năm, có thể làm việc ở bất cứ đâu trên đất nước Canada.

- Sinh viên được phép làm thêm 20h/tuần trong khi đang đi học, và 40h/tuần trong các kỳ nghỉ. Vì ví trí trường gần với Thác Niagara nổi tiếng nên sinh viên có thể dễ dàng tìm được một công việc làm thêm liên quan đến các dịch vụ du lịch ở đây.

- Với sự giúp đỡ của của giáo viên, sinh viên sẽ dễ dàng xây dựng được kế hoạch học tập cá nhân phù hợp với khả năng bản thân, đồng thời xây dựng hồ sơ cá nhân để dễ dàng ứng tuyển sau tốt nghệp.

- Đối với sinh viên theo học ngành quản trị kinh doanh về nhà hàng, khách sạn, ẩm thực, sẽ có cơ hội thực hành tại nhà kính, vườn nho với các hoạt động cụ thể như làm vườn, trồng nho, thu hoạch nho, sản xuất rượu bia, phục vụ khách hàng,… 

>> Danh sách 7 trường đại học tốt nhất tại Canada

- Niagara College tự hào là ngôi trường số lượng sự kiện rất lớn và liên tục trong năm. Sinh viên được tham gia vào các sự kiện nghề nghiệp, các sự kiện tình nguyện, gây quỹ, hỗ trợ sinh viên mới,… “Cổng sự kiện” là một kênh ghi nhận sự tham dự của các sinh viên với nhiều tiêu chí đánh giá. Thành tích này là một trong những nội dung được các nhà tuyển dụng quan tâm khi xem xét hồ sơ xin việc.

- Có cơ hội đăng ký làm thường trú nhân với thời gian lưu trú tại Canda lên tới 5 năm sau khi tốt nghiệp.

3. Chương trình đào tạo

Hiện tại, Niagara College Canada có hơn 170 chương trình đào tạo khiến cho sinh viên có nhiều lựa chọn hơn. Các chuyên ngành đào tạo cơ bản gồm có:

- Chương trình cử nhân:

+ Dịch vụ khách sạn du lịch và du lịch, ẩm thực, rượu vang và bia

+ Kinh doanh: quản trị kinh doanh, marketing, quản lý nguồn nhân lực, quản trị văn phòng...

+ Truyền thông, máy tính và công nghệ thông tin: phim, nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa

+ Công nghệ kỹ thuật: công nghệ xây dựng, kỹ thuật xây dựng, công nghệ điện tử, kỹ thuật hàn

+ Môi trường, nghệ thuật làm vườn và kinh doanh nông nghiệp

+ Khoa học và nhân văn, sức khỏe và nghiên cứu cộng đồng: quản trị phòng khám, giáo dục mầm non, sức khỏe và thành tích thi đấu, điều dưỡng viên dịch vụ cộng đồng, dịch vụ giải trí và thư giãn...

- Chương trình sau đại học:

+ Khoa học hành vi và tự kỷ

+ Đánh giá và quản lý môi trường

+ Quản lý sự kiện, quản lý dịch vụ khách du lịch, quản lý nguồn nhân sự, quan hệ công chúng, quản lý kinh doanh rượu vang...

Thế mạnh đào tạo của trường là ngành quản trị kinh doanh với các khóa học về khách sạn, nhà hàng, du lịch, ẩm thực, đồ uống,…

>> Du học tại thành phố tốt nhất dành cho sinh viên ở Canada

Trường có chương trình Co-operative Education Programs (Co-op) vừa học vừa làm, được tính tín chỉ vào chương trình cử nhân. Đây là cơ hội cho sinh viên tích lũy kiến thức và kinh nghiệm để hoàn thành tốt quá trình học tập của mình.

4. Học phí và học bổng

Chương trình tiếng Anh: thời gian học 4 tháng

Học phí 

 (CAD – đô la Canada)

Bảo hiểm

 (70CAD/tháng)

Phí dịch vụ hoạt động

4.700

280

300

4.700

280

300

4.700

280

300

4.700

280

300

Cử nhân và cao học

Chương trình học

Học phí (CAD)

Chi phí ước tính 1 năm

Diploma/Certificate Program Tuition

5.900/kỳ

11.800

Graduate/Degree Program Tuition

6.175 – 6.900/kỳ

12.350 – 13.800

Services Fee

450/kỳ

900

>> Canada - Điểm đến đầy tiềm năng dành cho du học sinh

Niagara College Canada dành nhiều phần học bổng có giá trị và nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế. Có hai loại học bổng chính là học bổng đầu vào và học bổng, ngoài ra còn có giải thưởng sinh viên quốc tế.

Học bổng đầu vào trị giá 2.000CAD dành cho sinh viên năm nhất có tên gọi là Entrance scholarships. Học bổng hiện tại là current scholarships trị giá từ 500CAD đến 2000CAD, được trao cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và có nhiều đóng góp vào hoạt động cộng đồng, hoạt động tình nguyện. Các thành viên hội đồng trường sẽ dựa trên thành tích tại “cổng sự kiện” và được các tổ chức chứng nhận là sinh viên thực sự tham gia.

Mỗi năm, Niagara College Canada còn trao cho top 5% sinh viên quốc tế xuất sắc nhất giải thưởng trị giá là 500CAD./.

- Thu Hằng -

 

 - Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 - Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng