1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Canada tại cao đẳng cộng đồng Vancouver

Vancouver Community College không chỉ là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên tại tỉnh bang British Columbia của Canada mà còn là trường cao đẳng số 1 mang đến cho sinh viên những cơ hội học tập vượt trội.

>> Những bất ngờ thú vị từ đất nước Canada

Vancouver Community College - VCC được thành lập năm 1965. Với những sự phấn đấu to lớn trong suốt thời gian qua, trường đã dành được những thành tích đáng kể về cho mình, tự hào là một trong các trường có chất lượng đi đầu trong vùng với  khoảng 26.000 sinh viên theo học, trong đó có tới 15.000 sinh viên quốc tế đại diện cho 60 quốc gia trên thế giới.

Với tiêu chí mang đến cho sinh viên những cơ hội học tập dễ dàng, yêu cầu đầu vào của trường tương đối dễ chịu so với một số trường đại học trong cùng tiểu bang. Đồng thời, các khóa học mà trường cung cấp cũng vô cùng phong phú, sinh viên có nhiều cơ hội hơn trong việc chọn ngành chọn nghề với các chương trình đào tạo từ Tiếng Anh, chương trình nghề, cao đẳng và cả chương trình chuyển tiếp vào đại học,…

Với các chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, nắm bắt tình hình thực tiễn hiện nay, cao đẳng cộng đồng Vancouver đang đẩy mạnh những chương trình đào tạo có tiềm năng dồi dào như Quản trị Khách sạn, Công nghiệp ô tô, Trợ lý hành chính, Thẩm mỹ, Thiết kế tóc, Chăm sóc da,…Với những ngành nghề này, sinh viên được đào tạo trong thời gian ngắn nhưng đảm bảo chất lượng và dễ dàng tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

>> Những ngành nghề đòi hỏi nguồn nhân lực tại Canada

Một trong những ưu điểm khác nữa mà cao đẳng cộng đồng Vancouver mang đến cho sinh viên của mình chính là môi trường sinh hoạt vô cùng thoải mái với dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhiều tiện ích. Vancouver là trung tâm văn hóa – kinh tế vô cùng quan trọng không chỉ đối với tỉnh bang British Columbia mà còn cả với Canada. Được sinh sống và học tập tại thành phố xinh đẹp, yên bình nhưng có tốc độ phát triển bậc nhất như Vancouver chính là cơ hội tốt để bạn có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường sống mới tại Canada, trải nghiệm nhiều điều thú vị, bổ ích cùng những cơ hội lớn cho chính mình. Ngoài ra, bạn sẽ không hề cảm thấy lẻ loi hay cô đơn một mình khi quyết định đến học tập tại đây bởi đội ngũ nhân viên – giảng viên của nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ bạn bất kì lúc nào khi bạn gặp phải khó khăn. 

>> Học bổng du học Canada luôn mở rộng cho sinh viên quốc tế

Học phí phải chăng, chương trình học tập phong phú và môi trường học tập vô cùng năng động, bạn còn chần chờ gì mà không tìm kiếm cho mình một cơ hội học tập tại cao đẳng cộng đồng Vancouver nhỉ?

>> Tư vấn du học Canada - Tiềm năng và phát triển

- HOÀNG ANH -

 Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước:  goo.gl/forms/llkfce1MjZyaZI6p2 

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh 
 Chi nhánh Quận 1 - Tp. HCM
 Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Quận Tân Phú - Tp. HCM
 Địa chỉ: 445 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng