1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học bán phần tại Hàn Quốc

UE hân hạnh giới thiệu các bạn chương trình cử nhân bán du học Viêt Nam – Hàn Quốc chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. Tại chương trình này bạn sẽ theo học 2 năm tại ĐH Kinh tế HCM và trong 2 năm tiếp theo bạn được học tại Đại học Woosong....

UE hân hạnh giới thiệu các bạn chương trình cử nhân bán du học Viêt Nam – Hàn Quốc chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. Tại chương trình này bạn sẽ theo học 2 năm tại ĐH Kinh tế HCM và trong 2 năm tiếp theo bạn được học tại Đại học Woosong.

Woosong University

Điều kiện theo học chương trình này: Tốt nghiệp PTTH

Thời gian nhập học của chương sẽ vào tháng 3 và 9 hàng năm


Giới thiệu sơ về Đại học Kinh tế:

Được thành lập năm 1976, trường Đại học Kinh tế Tp.HCM hiện là 1 trong 16 trường đại học trọng điểm quốc gia. Là một trường đại học đa ngành trong lĩnh vực kinh tế, trường được giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu.

Giới thiệu Đại học Woosong:

Đại học Woosong nằm tại thành phố Daejeon- được mệnh danh là “thung lũng Silicon” của Hàn Quốc. Trường đã thu hút hang ngàn sinh viên trên thế giới, trong đó có nhiều sinh viên Việt Nam. Với cơ sở vật chất hiện đại kết hợp cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đã đưa Woosong lên tâm cao mới trong suốt nhiều nằm liền.

Trường đã dành giải thưởng:

2011: “Trường Đại học Hàng Đầu trong giáo dục” do Bộ Giáo Dục Khoa Học Công Nghệ xét.

2010-2011-2012: 3 năm liền đạt giải “ Education Advancement Capacity”

2013: đứng top 10 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc