1
Bạn cần hỗ trợ?

Du học Anh - Trường Đại học Nottingham Trent (NTU)

Trường Đại học Nottingham đã giành được danh hiệu cao quý với danh xưng là Đại học Hiện đại của năm.

Giải thưởng này được vinh danh bởi The Times and Sunday Times Good University Guide 2018 vì sự hài lòng của sinh viên, chất lượng giảng dạy, kinh nghiệm chung của sinh viên du học Anh và sự tham gia những nhân viên trong trường.

Dưới đây là 10 lý do tại sao trường Đại học Nottingham hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này.

1. Nottingham chính thức trở thành trường Đại học của năm

Được trao tặng giải "Đại học của năm" là một cách tuyệt vời để khép lại một năm tràn ngập sự thành công của trường Đại học Nottingham Trent.

Khi bạn sắp quyết định nơi bạn muốn trải qua 3 hoặc 4 năm tới trong cuộc đời , thì những thành tựu của NTU sẽ rất có ý nghĩa đối với bạn. Đại học Nottingham Trent được các tổ chức đánh giá vì chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, cộng đồng học tập và hỗ trợ của trường.

2. Cơ hội tìm được việc làm sau tốt nghiệp cao

96% sinh viên Đại học Nottingham Trent tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi kết thúc chương trình học (theo cuộc Tổ chức khảo sát nơi đến của sinh viên khi rời trường đại học 2015-16). Tất cả sinh viên NTU đều có cơ hội sử dụng kỹ năng kinh nghiệm làm việc trong khóa học. Mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp và xếp hạng hàng đầu của trường về vị trí làm việc của Nottingham Trent sẽ giúp bạn nổi bật so với đám đông.

3. Thành tích của trường nói lên tất cả

Khoảng 93% học sinh của trường sẽ khuyên bạn nên học tại NTU (theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2017). Trường tự hào về chất lượng kinh nghiệm của sinh viên, cam kết đảm bảo rằng thời gian sống và học tập tại Nottingham là tất cả mọi thứ nên làm.

>> Du học Anh - Trường đại học Edinburgh

Nottingham Trent University, NTU, Đại học Nottingham Trent 1

4. Chất lượng lớp học giảng dạy hàng đầu

Theo kết quả mới của Khung xuất sắc về Giảng dạy, NTU được xếp hạng vàng. Điều đó có nghĩa là trường cung cấp chất lượng học tập và giảng dạy đứng hàng đầu trên thế giới. NTU cũng được xếp hạng 20 trong các trường tại Anh về sự xuất sắc trong giảng dạy (theo The Times and Sunday Times Good University Guide 2016).

5. Khám phá thế giới tại trường

NTU hoan nghênh sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia và có hơn 300 tổ chức đối tác tại 50 quốc gia. Có rất nhiều cách để hòa nhập thế giới trong khi bạn đang học ở đây, chẳng hạn chương trình trao đổi của trường, học một ngôn ngữ mới, tận hưởng tuần lễ toàn cầu sôi động và thậm chí cả tình nguyện ở nước ngoài.

6. Trường đang đầu tư vào tương lai của sinh viên

NTU đã đầu tư £421 triệu từ năm 2003 với 4 trường. Đại học Nottingham Trent đã tạo cho thư viện một cái nhìn hoàn toàn mới, các tòa nhà lịch sử và cơ sở đã được cải tạo và xây dựng những tòa nhà nghệ thuật độc đáo. Chưa kể đến khu của Hội sinh viên, với không gian đoàn thể và giải trí.

>> Du học Anh - Trường đại học University Of Sunderland

7. Tọa lạc tại một trong những thành phố tốt nhất dành cho sinh viên

Nottingham là điểm đến lý tưởng của sinh viên, với một khung cảnh nghệ thuật thịnh vượng và trung tâm mua sắm hàng đầu, các cơ sở thể thao quốc tế và cuộc sống về đêm nổi tiếng. Thành phố này là nơi có nhiều công ty trên thế giới sắp tới và thành lập, đưa Nottingham trở thành ngôi nhà lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào.

8. Nhận được nhiều hơn một văn bằng

Từ môn bắn cung đến khúc côn cầu, sinh viên sẽ được tha hồ lựa chọn ở đây với hơn 130 tổ chức xã hội và câu lạc bộ thể thao. Nhưng cơ hội không chỉ dừng lại ở đây. Sinh viên có thể làm tình nguyện viên, trở thành đại diện cho khóa học hoặc khu sảnh được trả lương làm việc tại trường học, hoặc là người hướng dẫn sinh viên. Những hoạt động này đều có thể làm đẹp CV của bạn.

9. Thay đổi thế giới với nghiên cứu của trường

Từ tiên phong phân tích tế bào ung thư đến các nghiên cứu về phát hiện chất nổ trong hành lý, những nghiên cứu hàng đầu thế giới của trường ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân cũng như những gì sinh viên sẽ được học.

10. Sinh viên luôn coi trường như nhà của mình

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, NTU muốn trở thành một ngôi nhà an toàn và thoải mái của sinh viên, nơi sinh viên có thể kết bạn và tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt với những bạn đang sống xa nhà lần đầu tiên, sống trong khu ký túc của trường là một cách lý tưởng để hòa nhập, nơi luôn diễn ra các hoạt động sự kiện. Trường có hệ thống an ninh cực kì tuyệt vời, wi-fi miễn phí mọi nơi và luôn có nước nóng.

>> University of Greenwich: Cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo hàng đầu tại Anh

Nottingham Trent University, NTU, Đại học Nottingham Trent 2

- Quốc Huy -

 Hotline: 090 295 1717
 Đăng kí thông tin Học Bổng, Du Học các nước: bit.ly/2pokTLP
 Đăng kí Test IELTS Miễn Phí: bit.ly/3fHCumS

 CÔNG TY DU HỌC UE
 Trụ sở chính

 Địa chỉ: Tòa Nhà GIC, Tầng 5 - 10A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Quận 1, TP. HCM
 Tel: 090 247 0101
 Chi nhánh Đà Nẵng
 Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
 Tel: 090 666 1276
 Chi nhánh Huế
 Địa chỉ: 72 Trần Quang Khải, Phường Phú Hội, Thành Phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế
 Tel: 090 666 1276